1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Địa chỉ nào để mua giấy dán kính giảm ánh sáng trong phòng?

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi tranthanh12324, 10 Tháng mười 2018.

 1. Giấy dán kính không những chỉ để dán lên tấm kính trong suốt nhằm tạo thêm phần sinh động cho tấm kính cũng như không gian của căn phòng. Không những giấy dán kính có tác dụng chống nóng, cách nhiệt tạo không gian thỏa mái, mát mẻ cho không gian sống trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Bên cạnh đó giấy dán kính còn có khả năng giảm ánh sáng cho căn phòng hay còn gọi là tác dụng cản sáng.

  Xem thêm decal dán kính phòng tắm tại: https://giaydankinhtot.com/decal-dan-kinh-phong-tam/

  Bạn đang phân vân không biết chọn giấy dán kính loại gì đây? Hay không biết mua giấy dán kính ở đâu? Chúng tôi chuyên cung cấp các mẫu giấy dán kính giấy dán kính đặc biệt là giấy dán kính giảm ánh sáng trong phòng. Hãy yên tâm đến với chúng tôi để chọn mua giấy dán kính giảm ánh sáng trong phòng.
  [​IMG]
  Nhiệm vụ của giấy dán kính giảm ánh sánh trong phòng

  Chống nắng, chống nóng.

  Ngăn chặn các tia tử ngoại, tia hồng ngoại có hại cho sức khỏe của con người.

  Chống chói, chống lóa mắt. Tham khảo film cach nhiet nhà kính.

  Làm giảm nhiệt độ, làm không gian mát mẻ.

  Tạo không gian riêng tư.

  Bảo vệ kính, tránh sự va chạm với kính.

  Vì sao bạn cần mua giấy dán kính giảm ánh sáng trong phòng

  Thay vì bạn sử dụng rèm màng để che chắn ánh sáng mặt trời chiếu vào căn phòng. Thì việc mua giấy dán kính phản gương để dán lên các tấm kính cửa sổ đơn giản hơn việc sử dụng rèm màng nhiều. Việc sử dụng giấy dán kính giảm ánh sáng trong phòng bạn có thể tiết kiệm được chi phí rất lớn ngoài việc tiết kiệm thi công, tiết kiệm vật liệu mà bên cạnh đó còn tiết kiệm chi phí năng lượng điện bị tiêu hao. Vì việc sử dụng giấy dán kính giảm ánh sáng tiết kiệm điện sử dụng máy lạnh từ 20% đén 30%.
  [​IMG]
  Xem thêm giấy dán kính hoa văn tại: https://giaydankinhtot.com/giay-dan-kinh-hoa-van/

  Việc mua giấy dán kính giảm ánh sáng trong phòng và sử dụng cho tấm kính nhà bạn giúp bạn bảo vệ mắt dưới ánh sáng mặt trời. Tránh được các tia tử ngoại, tia hồng ngoại có hại có thể gây đục thủy tinh thể, làm hỏng viêm giác mạc.

  Bạn đang có nhu cầu sử dụng giấy dán kính giảm ánh sáng trong phong để bảo vệ sức khỏe cho bạn và gia đình mình thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn. Tôi tin chúng tôi sẽ không làm cho bạn thất vọng.

  Thông tin liên hệ

  Website: https://giaydankinhtot.com

  Hotline: 0965.960.913 - 0914.166.251

  Email: bangiaydankinh@gmail.com
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.