1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Địa chỉ nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Thảo luận trong 'Du học - tuyển sinh' bắt đầu bởi dieuhuong, 25 Tháng tám 2017.

 1. dieuhuong

  dieuhuong Member

  Chọn lựa địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng chính là yếu tố quyết định thành công của sự học. Địa chỉ nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ ở đâu là vấn đề được nhiều người quan tâm.

  [​IMG]

  Địa chỉ nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ​


  Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ ở đâu?

  Là ngành nghề đặc thù có liên quan trực tiếp đến tính mạng con người, người Dược sĩ chỉ cần để xảy ra một sơ xuất nhỏ cũng có thể khiến cho người bệnh phải trả giá bằng cả tính mạng, chính vì thế mà người học Dược cần phải lựa chọn cho bản thân một môi trường đào tạo thật uy tín, chuyên nghiệp.

  Luôn tự hào là địa chỉ đào tạo Y Dược hệ Cao đẳng uy tín, chất lượng hàng đầu cả nước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã và đang nhận được sự theo học của đông đảo các bạn trẻ có đam mê ngành Dược nói riêng và toàn ngành Y Dược nói chung.

  Bên cạnh trang thiết bị hiện đại, chương trình đào tạo bài bản được giảng dạy bằng các giảng viên uy tín, môi trường học tập chuyên nghiệp…cao đẳng y dược Cần Thơ– Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít địa chỉ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Cần Thơ có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành nâng cao tay nghề và Trung tâm truyền thông việc làm liên kết với địa chỉ tuyển dụng uy tín, hỗ trợ việc làm sinh viên sau khi ra trường.

  Những thí sinh có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ để nâng cao kiến thức và tìm kiếm cơ hội việc làm mới cho mình có thể đăng ký tuyển sinh ngay từ hôm nay để có bước đệm vững chắc cho công việc sau này.

  [​IMG]

  Cơ hội việc làm khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ​

  Cơ hội việc làm khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ
  Ngành Dược có vai trò quan trọng trong đời sống xã hội, tuy nhiên nhân lực ngành Dược hiện nay vẫn còn khiêm tốn cả về số lượng và chất lượng. Mục tiêu phát triển ngành Dược của Nhà Nước hướng đến năm 2020, tầm nhìn năm 2030, sản xuất Dược phẩm ở nước ta phải đáp ứng được 100% nhu cầu thuốc nội địa, giảm sự phụ thuộc vào thuốc nhập khẩu. Đây là thách thức đồng thời là cơ hội cho những ai theo đuổi lĩnh vực Dược phẩm có thể khẳng định bản thân và tìm kiếm cơ hội phát triển cho mình.

  Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo cao đẳng xét nghiệm Cần Thơ, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược, có thể thực hiện nhiều công việc khác nhau trong thế giới của ngành Dược bao gồm: Nuôi trồng Dược liệu, Sản xuất thuốc, Kiểm nghiệm thuốc, Phân phối Dược phẩm, Dược sĩ Nhà thuốc, Trình Dược viên.. Là công việc có ý nghĩa quan trọng, do đó mức thu nhập và địa vị của Dược sĩ luôn được đánh giá cao.

  Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ trong bao lâu?

  Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng với từng đối tượng cụ thể như sau:

  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe (Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm…).
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe (Kế toán, Tài chính, Quản trị kinh doanh, Du lịch…).

  [​IMG]

  Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2017​

  Thí sinh có thể lựa chọn các chương trình đào tạo khác như: Đào tạo Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ hoặc Liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ, liên thông cao đẳng dược Cần Thơ, liên thông Cao đẳng Điều dưỡng…tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

  Thí sinh có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chuẩn bị hồ sơ bao gồm các giấy tờ sau:

  • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên (02 bản pho to có công chứng)
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng)
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ tại địa chỉ: Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.