1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận địa chỉ ở nghệ an giúp trị thoát vị đĩa đệm an toàn

Thảo luận trong 'Tuyển dụng - Việc làm các ngành khác' bắt đầu bởi longnguyen993, 2 Tháng năm 2019.

 1. longnguyen993

  longnguyen993 Member

  thuốc ta chữa bệnh người nam
  >> Xem thêm: https://www.deviantart.com/longnguyen993/journal/Dia-chi-chua-thoat-vi-dia-dem-o-Nghe-An-796061393
  Theo như lời giới thiệu của phổ thông bệnh nhân đã được lương lê Lê Sỹ Hùng (thôn Ngọc Sơn, phố Lương Sơn, quận Thường Xuân, tỉnh Thanh Hóa) chữa khỏi bệnh. Chúng tôi mua về nhà danh y Lê Sỹ Hùng, 1 người chuyên chữa trị những bệnh thoát vị đĩa đệm, thoái hóa, gai đôi cột sống, gãy xương… nổi danh xa gần.

  Bước vào ngôi nhà của vị lương y, hàng chục bệnh nhân đang ngồi chờ để được lương y Hùng thăm khám, đọc phim, bốc thuốc và trâm bóp… sắp 2 tiếng đồng hồ chờ đợi, lúc này, vị danh y mới khởi đầu rảnh tay để chuyện trò về các bí quyết về bài thuốc chữa bệnh lừng danh xa gần.

  lương y Hùng cho hay, bài thuốc chữa trị những bệnh này có từ thời ông bà tiên nhân truyền đời lại cho con cháu.

  “Từ đời ông bà nội, rồi bác mẹ tôi kế nghiệp mang nghề chữa bệnh thoát vị địa đệm, thoái hóa, gai đôi này bằng thuốc nam. Trong khoảng nhỏ, thấy bác mẹ chữa bệnh cứu người nên tôi cũng tò mò học tập, dần dần yêu nghề bốc thuốc chữa bệnh không hay khi nào” – lương y Hùng mở đầu câu chuyện.  Bài thuốc đặc trị chữa bệnh thoát vị đĩa đệm, thoái hóa, gai đôi của danh y Hùng gồm 36 vị thuốc ta được hái lượm trong khoảng rừng già, qua sơ chế hài hòa lại với nhau để chữa trị đa dạng mẫu bệnh. Lúc bệnh nhân mới bắt đầu đắp thuốc sẽ rất đau, sau đó kết hợp với trâm bóp, nắn huyệt đạo bệnh tình sẽ giảm và khỏi hẳn trong vòng 9 ngày.  “Nhiều bệnh nhân tới đây trước tiên để Phân tích xem tôi chữa bệnh mang đúng như lời đồn hay không. Phổ quát người bền chí chờ đến hết 9 ngày xem bệnh nhân mang khỏi hay ko. Mang đa dạng người bệnh bị thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống, gai đôi bị liệt nửa người nhưng đã chuyển động, đi lại làm việc lại thông thường sau 9 ngày đắp thuốc, trâm bóp huyệt” – lương y Hùng tâm tình.

  Dù đã thuộc nằm lòng những vị thuốc, cách thức chế biến, phương pháp điều trị cho người bệnh, nhưng để nâng cao tay nghề, lương y Hùng còn tiếp diễn theo học lớp y dược Hà Nội. Sau khi tốt nghiệp, danh y Hùng tiếp tục làm cho việc ở các phòng khám đông y để học tập thêm kinh nghiệm.

  lúc đã lĩnh hội được các tri thức của ngành nghề y, lương y Hùng quyết định trở về nhà kế tục sự nghiệp chữa bệnh của thánh sư.

  thông thường, người bệnh sẽ được điều trị trong vòng 9 ngày, bệnh nhân sẽ chóng vánh khỏi bệnh ko để lại biến chứng của bệnh.

  Tiếng lành vang xa

  Trong danh sách những bệnh nhân đã được bài thuốc gia truyền của danh y Hùng chữa khỏi bệnh, sở hữu hàng nghìn bệnh nhân tới từ các địa phương khác nhau như: Nghệ An, Hà Nội, Bến tre, Đồng Nai…

  Lần theo danh sách bệnh nhân của danh y Hùng, chúng tôi tìm về gặp cô Võ Thị Sâm (sđt: Sđt 01674951645, trú tại Nghĩa Hành – Tân Kỳ - Nghệ An).

  Theo cô Sâm cho hay: Tôi bị thoát vị đĩa đệm từ L1 tới L5, cạnh tranh trong đi lại. Sau lúc nghe người quen giới thiệu, tôi khăn gói ra Thanh Hóa nhờ lương y Hùng chữa trị.

  “Năm 2015, lúc bị thoát vị đĩa đệm, tôi cứ tưởng phải nằm liệt giường. Nhưng cũng may là sở hữu người giới thiệu bài thuốc chữa bệnh của lương y Hùng nên tôi mới sở hữu thể di chuyển, cần lao trở lại bình thường. Lúc đầu cũng chỉ nghĩ “có bệnh thì vái tứ phương”. Nhưng ra đây mới biết, nhiều người bệnh tình còn nặng hơn, danh y Hùng vẫn chữa được. Chỉ mất 9 ngày, đắp thuốc, xoa bóp huyệt đạo nhưng bệnh của tôi đã khỏi hẳn từ đó cho tới nay” - cô thoa san sẻ

  Lần theo địa chỉ với trong tay, chúng tôi sắm về nhà ông Ngô Tý tăng (trú phố Nghĩa Hội - Nghĩa Đàn – Nghệ An , Sđt: 01627817098), ông nâng cao trước đó đã điều trị bằng bí quyết mổ, nhưng ko khỏi mà bệnh nặng thêm, tràn dịch khớp gối chẳng thể vận động được.

  Sau phổ thông lần điều trị tại các bệnh viện, phòng khám y khoa cựu truyền tốn không ít tiền của. Lúc tư tưởng của ông tăng đã hình dong “sống chung có bệnh tật” thì niềm vui đã thắp lên khi nghe tin lương y Hùng chữa được bệnh của mình. Tức tốc ông tăng nhờ con chở ra nhà nhờ lương y Hùng chữa trị.

  “Điều trị ở viện hết cả trăm triệu đồng nhưng bệnh tình chẳng thuyên giảm. Chữa mãi chẳng được, khi ấy tôi xác định nằm một chỗ rồi. Nghe con tôi kể với mấy người cũng bị như tôi nhưng được một ông danh y ở Thanh Hóa chữa khỏi nên tôi Đánh giá thông báo, xin số điện thoại lương y đó rồi giao thông nhắc về bệnh tật của mình.

  Sau lúc kể xong, ông lương y này nhắc bệnh của chưng tôi chữa khỏi được, bác cứ ra đây, nếu chữa không khỏi tôi ko lấy tiền tài bác bỏ. Khi đầu tôi cũng bán tín, bán nghi, nhưng lúc ra tới nơi và điều trị ở đây được 6 ngày thì bệnh của tôi đã khỏi được khoảng 70 – 80 %. Sau lúc thoa bóp, bấm huyệt và đắp thuốc được 9 ngày thì bệnh đa số đã khỏi hẳn. Đến khi này tôi mới tin là danh y Hùng chữa được bệnh cho mình” – bắc nâng cao nhớ lại.

  nhắc tính từ lúc về quê nhà mở phòng khám chữa trị cho bệnh nhân, hàng ngày sở hữu tất cả bệnh nhân ở mọi miền đất nước liên lạc, tới trực tiếp để được lương y Hùng chữa trị. Thời điểm chúng tôi mang mặt tại đây, hàng chục bệnh nhân ở phố đã phải ra về vì quá vận tải người bệnh.

  kế bên các người nghèo trong vùng đến chữa trị, rộng rãi gia đình tương đối nhái có điều kiện để đi chữa trị ở những nơi với nền y học lớn mạnh cũng phải tới đây nhờ danh y Hùng.

  không những thế, anh Lê Xuân Hoàng (sđt: 01687.599.218. Trú tại thị trấn Nghĩa Xuân - Quỳ Hợp - Nghệ An). Năm năm 2015, anh Hoàng bị thoát vị đĩa đệm L3,4,5, L5s1, nằm liệt một chỗ, anh Hoàng đã nằm viện BaLan TP.Vinh điều trị rộng rãi tháng nhưng bệnh ko thuyên giảm, may gặp một bệnh nhân tới thăm người nhà trong viện giới thiệu nên đã đến cơ sở của lương y Hùng chữa trị. Sau 3 ngày điều trị tại đây, anh Hoàng đã chuyển di bình thường.  “Bệnh nhân tới đông quá, mình tôi khiến cho không xuể. Người mắc bệnh này trong công đoạn điều trị thường được bấm huyệt, thoa bóp và đắp thuốc phải đúng giờ. Người bệnh khỏi được bệnh dòng quan yếu nhất vẫn là thuốc đắp, bên cạnh đó, cũng phải cần kết hợp tới việc thoa bóp, bấm huyệt” – lương y Hùng cho biết.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.