1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Địa chỉ phân phối máy Konica Minolta C1070 tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi Vũ - Konica Minolta, 8 Tháng sáu 2018.

 1. Vũ - Konica Minolta

  Vũ - Konica Minolta Konica Minolta

  Lý tưởng cho môi trường sản xuất và in ấn thương mại, cũng như khách hàng trên một loạt các ngành công nghiệp bao gồm quảng cáo, thiết kế, y tế và giáo dục, máy in công nghiệp Konica Minolta Bizhub PRESS C1070 / C1060 cải thiện chất lượng bản in rõ rệt, đáp ứng thời gian in ấn nhanh nhất. Với khả năng xử lý một loạt các chất nền và các tùy chọn hoàn thiện nội tuyến khác nhau, series máy in kỹ thuật số Konica Minolta này có thể xử lý các thông số kỹ thuật in phức tạp mà không ảnh hưởng đến tốc độ hoặc chất lượng. Với thế hệ thứ tư của mực Simitri HDE của Konica Minolta, cũng như xử lý màn hình tăng cường kỹ thuật số (SEAD IV), Konica C1070 / Konica C1060 mang lại chất lượng cao và tăng cường chụp ảnh điện cả về màu sắc và B & W.
  [​IMG]
  Tốc độ in nhanh | Năng suất cao với 71 trang / phút
  Với tốc độ 71 ppm* ở cả hai màu và đơn sắc, dòng Konica C1070 / Konica C1060 tăng năng suất để đáp ứng các đơn đặt hàng lớn một cách dễ dàng. Và với hiệu suất 38 ppm * 2 cho đầu ra kích thước A3, tập tài liệu và dữ liệu áp đặt cũng có thể được xử lý ngay lập tức.

  Tăng cường khả năng sinh lời với năng suất vượt trội
  Konica C1070 / Konica C1060
  được thiết kế mới để duy trì năng suất cao trong môi trường công việc khó khăn nhất.
  Tính linh hoạt của phương tiện truyền thông ấn tượng – bizhub PRESS C1070 và C1060 đáp ứng hầu hết mọi yêu cầu in bao gồm các định dạng giấy từ A5 đến SRA3 (tối đa 330 x 480mm) và trọng số từ 62 đến 300 gsm. Các cơ sở hoàn thiện tiên tiến cung cấp tác động thiết yếu để tăng cơ hội kinh doanh của khách hàng.

  Chi tiết cấu hình, thông số kỹ thuật, báo giá máy in công nghiệp Konica C1070 / Konica C1060 , chính sách ưu đãi đặc biệt, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo contact bên dưới:

  Chi nhánh Hà Nội – Công ty TNHH Đầu tư LEFAMI
  Nhà cung cấp máy in công nghiệp Konica Minolta tại Việt Nam
  • Địa chỉ: Số 35 Trích Sài – Quận Tây Hồ – Hà Nội
  • Liên hệ: Vũ Tiến Đạt – Phụ trách kinh doanh PP
  • Điện thoại: 0944.299.288
  • Email: mrvu.konica@gmail.com
  • Website: konicavietnam.com
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.