1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Hà Nội Dịch thuật tiếng anh thương mại giá rẻ tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi manhhunga2z, 21 Tháng ba 2017.

 1. manhhunga2z

  manhhunga2z New Member

  Tiếng anh được dùng như là ngôn ngữ chung trên toàn thế giới ở mọi lĩnh vực, đặc biệt là lĩnh vực thương mại. Hiện nay, các doanh nghiệp Việt Nam hiện đang có nhu cầu về dịch thuật tiếng anh chuyên ngành thương mại ngày càng cao. Nhiều công ty dịch thuật cũng đang cạnh tranh nhiều về mảng này nhưng vẫn chưa đáp ứng được độ chuẩn xác cũng như chất lượng của bản dịch tiếng anh thương mại.
  [​IMG]

  Dịch tiếng anh thương mại chuẩn xác, nhanh chóng, giá rẻ tại Hà Nội chỉ có thể là dịch thuật A2Z:
  Với hơn 10 năm thành lập và có nhiều kinh nghiệm, công ty dịch thuật A2Z vẫn luôn khẳng định vị trí hàng đầu của mình trong lĩnh vực dịch thuật tiếng anh thương mại. Đóng góp không nhỏ vào sự phát triển kinh tế của đất nước, thúc đẩy quá trình ký kết hợp tác về thương mại của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước.

  Công ty dịch thuật A2Z luôn có sự tín nhiệm của khách hàng về dịch thuật tiếng anh thương mại tại Hà Nội bởi:
  • Đội ngũ biên dịch, dịch thuật tiếng anh có trình độ chuyên môn cao, am hiểu về nhiều lĩnh vực liên quan đến thương mại.
  • Sự cộng tác nhiệt thành của nhiều cộng tác viên, chuyên gia hàng đầu về thương mại trong và ngoài nước.
  • Dịch nhanh chóng, chuẩn xác, đảm bảo về chất lượng, thời gian mà khách hàng yêu cầu cũng như đảm bảo bí mật về thông tin khách hàng và nội dung của các bản dịch theo tiêu chuẩn châu Âu, CEN, EN...
  • Cam kết bồi hoàn 100% nếu có sai sót dịch lớn hơn 10%.
  • Giá cả luôn cạnh tranh, linh hoạt và rẻ nhất tại Hà Nội, với chi phí thấp khách hàng vẫn được đáp ứng về chất lượng dịch vụ, chuẩn xác trên từng bản dịch. Báo giá dịch thuật tiếng anh luôn được cập nhật chi tiết trên website: phiendich.net.
  • Chương trình khuyến mãi cho khách hàng thường niên hoặc có số lượng bản dịch lớn luôn được áp dụng tại hơn 30 văn phòng của công ty trên toàn quốc.
  • Hỗ trợ tư vấn dịch vụ, giải đáp thắc mắc của khách hàng 24/24 giờ tất cả các ngày trong tuần, nhanh chóng, kịp thời. Đóng gói,vận chuyển theo quy chuẩn thư tín quốc tế.
  Ngoài ra, công ty còn nhận dịch tài liệu, văn bản, hợp đồng, hồ sơ thương mại tiếng anh sang tiếng nga, tiếng đức, tiếng pháp, tiếng nhật...hoặc dịch tiếng anh sang tiếng lào, tiếng ả rập, tiếng ấn độ, tiếng hungary...và nhiều ngôn ngữ ít thông dụng khác.
  [​IMG]

  Dịch thuật công chứng tiếng anh nhanh chóng, chuẩn xác, giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội:
  Hiện nay, nhiều doanh nghiệp muốn đầu tư vào những lĩnh vực liên quan đến thương mại do đó nhu cầu về dịch thuật công chứng tiếng anh thương mại đang ngày càng cao. Hiểu được điều đó, dịch thuật A2Z còn cung cấp dịch thuật công chứng tiếng anh tài liệu, văn bản, hồ sơ, hợp đồng thương mại trên mọi lĩnh vực. Với tiêu chí nhanh chóng, chính xác, giá rẻ lấy ngay nên đã được nhiều doanh nghiệp tin tưởng. Những con dấu công chứng đều được các cơ quan nhà nước có thẩm quyền xem xét, đóng dấu đảm bảo về tính pháp lý ở trong và ngoài nước.
  [​IMG]

  Những dịch vụ dịch thuật tiếng anh thương mại chuyên ngành, đa lĩnh vực:
  • Dịch thuật tiếng anh chuyên ngành quản trị kinh doanh.
  • Dịch thuật tiếng anh tài liệu marketing online.
  • Dịch thuật tiếng anh tài liệu thương mại điện tử.
  • Dịch thuật tiếng anh tài liệu kinh doanh online.
  • Dịch thuật tiếng anh tài liệu thương mại xuất nhập khẩu.
  • Dịch thuật tiếng anh kinh doanh bất động sản.
  • Dịch thuật tiếng anh tài liệu luật thương mại quốc tế.
  • Dịch thuật tiếng anh hồ sơ, hợp đồng đấu thầu thương mại.
  • Dịch thuật tiếng anh tài liệu cung ứng sản phẩm thương mại.
  • Dịch thuật tiếng anh tài liệu xúc tiến thương mại trên nhiều lĩnh vực.
  Và nhiều lĩnh vực liên quan đến dịch thuật tiếng anh thương mại khác tại Hà Nội mà công ty dịch thuật A2Z đang cung cấp.
  Mọi chi tiết xin liên hệ:
  Công ty TNHH Tư vấn và Dịch thuật A2Z
  Địa chỉ: 12 Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội.
  Điện thoại: 04.6673.8888 - 0966.779.888.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.