1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Dịch Thuật Tiếng Trung giá rẻ tại Hà Nội chỉ 60k/trang

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi dichthuatnhanhhanoi, 28 Tháng chín 2020.

 1. dichthuatnhanhhanoi

  dichthuatnhanhhanoi New Member

  Dịch thuật Hồng Linh tồn tại và phát triển với nhiệm vụ kết nối ngôn ngữ. Mục tiêu của chúng tôi trở thành công ty Dịch Thuật hàng đầu tại Việt Nam, là cầu nối hiệu quả, kết nối thành công những nền văn hóa và đem lại kinh tế cho Quý khách hàng.

  Công ty Dịch Thuật Hồng Linh hay còn gọi là Dịch Thuật Nhanh Hà Nội chuyên nhận dịch thuật tiếng Trung Quốc giá rẻ, chất lượng và uy tín tại Hà Nội.
  Dịch vụ dịch thuật tiếng Trung Quốc giá rẻ nhất chỉ với 60k /trang
  • Chi phí dịch thuật giá rẻ nhất chỉ 60k/ trang: Tại Hà Nội, bạn không thể tìm đâu ra được công ty dịch thuật Tiếng Trung giá rẻ mà đặt chất lượng dịch lên hàng đầu như Hồng Linh.
  • Chi phí công chứng bản dịch 20k/ bộ: Hồng Linh áp dụng phí công chứng theo quy định của phòng tư pháp
  • Phí dịch vụ phát sinh: Tại Hồng Linh, chúng tôi miễn phí các dịch vụ: giao hàng trong nội thành Hà Nội, phí in ấn, đi lại trong quá trình thực hiện công chứng.. đối với tất cả các khách hàng có nhu cầu dịch tiếng Trung với số lượng lớn hoặc khách hàng là đối tác thường xuyên của công ty.
  Dịch Thuật Hồng Linh nhiều năm triển khai nhiều dự án dịch thuật tiếng Trung thành công cho các doanh nghiệp, tập đoàn lớn trong và ngoài nước, chúng tôi có nhiều kinh nghiệm và xây dựng nên được hệ thống dữ liệu – bộ nhớ dịch thuật tiếng Trung từ thương mại, kinh doanh cho đến các chuyên ngành kỹ thuật để giúp khách hàng của chúng tôi ngày càng thành công hơn, xóa đi mọi rào cản ngôn ngữ tạo sự thuận lợi nhiều hơn cho giao thương và hội nhập…
  Quý khách vui lòng tham khảo báo giá dịch thuật công chứng của chúng tôi để được giá tốt nhất. Cam kết giá rẻ nhất Hà Nội
  Liên hệ 0967226936
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.