1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Dịch Vụ Chạy Traffic Trong Giai Đoạn Mở Bán ICO

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi ThucNguyen, 26 Tháng tư 2019.

 1. ThucNguyen

  ThucNguyen Member

  Có rất nhiều yếu tố, góp phần tạo nên sự thành công cho một dự án mở bán ICO (Initial Coin Offering) – hình thức kêu gọi vốn đầu tư cho các dự án tiền điện tử (Cryptocurrency). Trong đó, lượng traffic website cũng chiếm một vai trò không nhỏ. Và Devteam, sẽ là nơi cung cấp Dịch Vụ Chạy Traffic Trong Giai Đoạn Mở Bán ICO cho các startup hoàn thành dự án gọi vốn của mình.
  Dịch Vụ Chạy Traffic Trong Giai Đoạn Mở Bán ICO
  ICO (Initial Coin Offering) là tên dùng để chỉ hình thức mở bán token, kêu gọi, huy động vốn để phát triển một kế hoạch nào đó trong dự án tiền ảo. Có rất nhiều chủ dự án thành công và kiếm được cho mình số vốn khổng lồ từ các dự án bán ICO.

  Tuy nhiên, không có việc nào là đơn giản, dễ dàng. Để mở bán ICO đã khó, và làm sao để bán được ICO giá cao lại càng khó khăn hơn. Đòi hỏi, chủ dự án phải tốn rất nhiều tâm sức, thời gian và cả tiền bạc. Do đó, bất kỳ một yếu tố nào, cũng cần phải thật chăm chút và kỹ lưỡng.

  Ngoài việc xây dựng cho mình một diện mạo hoành tráng (xây dựng website), chuẩn bị thủ tục trước khi tiến hành gọi vốn, cùng một lộ trình phát triển mơ ước…. thì lượt truy cập (traffic) website cũng là điều mà chủ dự án cần quan tâm. Bởi, đây cũng sẽ là điều mà các nhà đầu tư chú ý đến khi tiến hành lựa chọn và đầu tư vào dự án ICO tiềm năng.
  Xem thêm: https://devteam.mobi/dich-vu-chay-traffic-trong-giai-doan-mo-ban-ico/
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.