1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Dịch vụ cho thuê loa đài giá rẻ tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi thaivh, 8 Tháng chín 2018.

 1. thaivh

  thaivh Member

  Chuyên cho thuê loa đài doanh nghiệp event chất lượng tốt, đảm bảo có lợi rất nhiều sự cần dùng từ bên người dùng. các gói loa đài âm thanh, Biz sự kiện phân phối mang lại người tiêu dùng toàn bộ các gói thiết bị loa đài âm thanh phụ vụ chủ yếu event có quy mô từ bé dại mang lại mập từ 100 mang lại 1000 khách.
  [​IMG]

  mang đến cùng với Biz chương trình, người tiêu dùng đã được chăm sóc tận tình về Báo Giá các gói thiết bị chương trình như:

  – thiết bị âm thanh doanh nghiệp lễ bắt đầu, khánh thành, lễ hễ thổ

  – thiết bị âm thanh công ty lễ chia sẻ, đưa ra item new

  – bộ âm thanh công ty hội nghị, hội thảo

  – bộ âm thanh tổ chức gala dinner, tiệc tất niên, tiệc công ty

  – thiết bị âm thanh đơn vị lịch trình thiếu nhi, biểu diễn ca nhạc

  – thiết bị âm thanh tổ chức hội chợ, triển lãm,…

  Tùy theo mỗi chương trình cũng như số lượng con người gia nhập mà lại chúng tôi sẽ tư vấn chính xác và chuyển Báo Giá góc cạnh nhất mang lại người sử dụng tham khảo.

  [​IMG]
  ngoài thuê mướn loa đài âm thanh, thiết bị sự kiện còn cung cấp trọn gói, đủ bộ các thiết bị khác nữa cũng như giàn khung, giàn truss, sân khấu, thảm đỏ, bàn ghế, tiệc teabreak,… có mục đích tiêu giảm phí tổn thuê ngoài tại phổ thông nhà hàng cho người đặt hàng nhất Có thể.

  nhiều giàn âm thanh mà Biz sự kiện chuyên dụng cho phổ quát trong đơn vị sự kiện cũng như
  Loa SUB JBL 718s năng suất 2000w -3000w

  Loa full Kép JBL 725s năng suất 4000w

  Loa Monitor Dass Action 12A

  Loa monitor RCF NX 15 – SMA

  Loa Line RCF – DHL 50A

  Loa Subwoofer RCF SUB 9007-AS

  Mixer Soundcraft EFX 24

  Powermain YamahaP5000s

  Microphon

  các loại thiết bị đầu phát CD-MD Player, Computer

  Hệ Phụ kiện ( Connector Jacks các định dạng , cáp điện nguồn…)

  Điểm gì dẫn đến sự biệt lập giữa thuê mướn loa đài âm thanh tại Biz sự kiện và các đơn vị khác tại Hà Nội?
  Tại Hà Nội lúc này chưa thiếu các cơ quan phân phối dịch vụ cho thuê loa đài đơn vị event, mỗi địa điểm sẽ cung cấp 1 nhiều loại các loại thiết bị riêng, chất lượng riêng và giá tiền toàn bộ sáng tỏ. cố kỉnh có tác dụng sao để chọn được một siêu thị chất lượng cao và trao gửi niềm tin nhất?

  Để chưa mất nhiều lựa chọn thời gian lựa chọn trên mạng của quý khách, Biz chương trình tự hào là đơn vị thuê mướn giàn âm thanh khả năng chiếu sáng chữ tín nhất tại Hà Nội. bằng sự Chuyên nghiệp, cá tính dịch vụ bài bản và chuyên nghiệp, cộng cán bộ nhân viên khoa học chuyên nghiệp cao cùng rất công tác, chúng tôi ổn định đem mang đến sự thắng lợi đến sự kiện của quý doanh nghiệp.

  thuê âm lượng loa đài

  cùng rất Biz sự kiện, chúng tôi cam kết:

  – thiết bị công ty chương trình luôn đã có trước trong kho, chuẩn bị dịch vụ người sử dụng 24/7

  – Loa đài âm thanh hồ hết được nhập khẩu đích thị từ cụm thương hiệu có tiếng, đảm bảo mang đến chất lượng cao âm lượng rất đỉnh

  – cán bộ nhân viên công nghệ luôn set up đúng giờ, đúng khu vực, suport nhiệt tình khi người sử dụng bắt buộc với luôn trực 24/24 để sắp xếp hiệu ứng âm thanh trong suốt các bước chương trình diễn ra

  nuốm còn đo đắn gì nữa nhưng không liên quan trực tiếp cho Hotline 0976.612.988 để được Biz chương trình tư vấn tận tình với Báo Giá tuyệt đối nhất cho từng gói âm lượng say đắm với từng các loại sự kiện của người dùng.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.