1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Dịch vụ cung ứng lao động phổ thông cho doanh nghiệp

Thảo luận trong 'Tuyển dụng - Việc làm các ngành khác' bắt đầu bởi vũ ngọc ánh, 1 Tháng sáu 2021.

 1. Cung ứng lao động đây là một trong những cụm từ được nhắc đến khá nhiều trong một số lĩnh vực như công nghiệp, xây dựng,... và ngày càng trở nên thịnh hành bởi những lợi ích mà nó mang lại. Công Ty TNHH Thương Mại Tổng Hợp Kiến Vàng hiện đang là đơn vị cung ứng lao động chất lượng được các công ty lớn tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
  [​IMG]
  Dịch vụ cho thuê lao động nhanh, đáp ứng nhu cầu lao động cho các doanh nghiệp, các KCN với các lĩnh vực ngành nghề khác nhau. Đại Nam mang đến dịch vụ chất lượng, uy tín, cung cấp lực lượng lao động được tuyển chọn kỹ càng.

  Dịch vụ cung ứng lao động đang trở thành xu hướng cụa một số lĩnh vực của các doanh nghiệp nhỏ, vừa và lớn,… Hiện nay việc giãn cách xã hội, việc đi lại từ tỉnh này đến tỉnh khác cũng gây không ít trở ngại cho các doanh nghiệp thiếu lao động. Công ty Hoàng Thái Đại Phát được cấp giấy phép hoạt động cho thuê lại lao động số 176/2020/SĐGN chuyên cung ứng lao động phổ thông, công nhân tại khu vực Đồng Nai, Thành phố Hồ Chí Minh và Bình Dương.

  Dịch vụ Cung ứng lao động là gì?

  Cung ứng lao động nói đơn giản là việc cho thuê lại lao động để làm những công việc mà công ty bạn đã đề ra trước, để tuyển dụng những nhân sư phù hợp tính chất công việc. Công ty này sẽ đại diện về mặt hợp đồng lao động với người sử dụng lao động. Người lao động vẫn duy trì mối quan hệ lao động với người sử dụng lao động đó hoặc doanh nghiệp thuê lao động.

  Khi có đơn vị doanh nghiệp có nhu cầu cần nhân lực thì công ty cung ứng lao động sẽ đáp ứng nguồn nhân lực cho công ty đó. Công ty cần lao động chỉ cần ký hợp đồng với công ty cung ứng lao động và nhận nguồn công nhân chứ không cần phải làm hợp đồng với từng người.

  Dịch vụ cung ứng lao động được pháp luật thừa nhận và có điều luật khi cung ứng lao động đặt biệt những công ty cung ứng lao động phải có giấy phép kinh doanh hẳng hoi.

  Công ty cung cung ứng lao động phải tuân thủ và chấp hành quy định tại nghị định 29/2019/NĐ-CP hướng dẫn Khoản 3 Điều 54 Bộ luật lao động về điều kiện để được cấp Giấy phép hoạt động cho dịch vụ cung ứng lao động.

  Công Ty TNHH TMDV Hoàng Thái Đại Phát
  Địa chỉ: 1297 đường Bùi Văn Hòa, phường Long Bình, Tp.Biên Hòa
  Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp: 3603049593
  Số Giấy phép hoạt động cho thuê lại lao động: 176/2020/SĐGN Ngày 06/07/2020
  Liên hệ 0337669934 (Zalo)
  Cung ứng lao động https://www.bandatnendongnai.vn/tin-tuc/cung-ung-lao-dong/
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.