1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Dịch vụ diệt ruồi hiệu quả uy tín tại Nhà Hàng Hà Nội

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi maivandai, 24 Tháng mười 2018.

 1. maivandai

  maivandai Member

  Nếu bỗng một ngày xấu trời nào đó, nơi chúng ta sống xuất hiện ruồi, thì ta dễ dàng kết luận được tình trạng vệ sinh ở nơi đó rất kém chất lượng.Hiện nay, với cuộc sống đầy đủ vật chất, tiện lợi, xa hoa, đẳng cấp, con người luôn quan tâm tới sức khỏe và sự yên tĩnh, thư thái để nghi ngơi chăm sóc bản thân.Tự nhiên xuất hiện loài ruồi-"vị khách không mời mà tới", chúng không những làm phiền con người khi nghỉ ngơi, thư dãn mà còn là nguyên nhân chính gây lên các vụ ngộ độc thức ăn, làm ô nhiễm nguồn thực phẩm, là tác nhân gây lên nhiêu bệnh như kiết lị, tả, tiêu chảy, thương hàn,..vv...., vậy làm sao để tiêu diệt được lũ ruồi đáng ghét đang ngày ngày công kích, gây khó chịu cho con người, tại Nhà Hàng, Quán Ăn làm thực khách đứng ngồi không yên, ăn không ngon miệng?để tiêu diệt ruồi thành công nhất,Công ty TNHH kiểm soát côn trùng Việt Nam xin đưa ra phương pháp diệt ruồi an toàn, giá rẻ tại Nhà Hàng bằng thuốc đặc trị và kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực diệt ruồi nói riêng, chúng tôi cam kết không làm quý khách hàng bận tâm, nơi đây tổ hợp nhiều nguồn thực phẩm ưa thích, chứa đựng nhiều nguồn rác rưởi, chai lọ đựng thức ăn thừa, là môi trường rất thuận tiện để ruồi sinh sản và phát triển tróng mặt.  [​IMG]  • Biện pháp xử lý:
  • Bước1:khảo sát toàn bộ những vị trí ruồi hoạt động, bám đậu, kiểm tra cả nguồn cống, rác rưởi nơi ruồi đẻ trứng và tiến hành cất, đậy đồ đạc, thức ăn bằng vải mềm
  • Bước 2:pha thuốc dung dịch Permecide 25EC 20ml/lit và phun toàn bộ khu vực xuất hiện cá thể ruồi như gầm bàn, gầm tủ sàn nhà, nhà vệ sinh, khu vực nhà bếp, trần nhà. Thuốc có tác dụng tồn lưu khoảng 4-5 tháng, ngoài ra còn có những biện pháp giảm thiểu ruồi như sau:
  • Tại gia đình:
  • Vệ sinh sạch sẽ các vị trí đựng thức ăn, tủ, bếp thường xuyên phải được lau chùi.
  • Sử dụng các bẫy ruồi, keo dính ruồi, túi đựng nước treo trong nhà.
  • Dùng vỉ đập ruồi v.v…


  Quản lý

  Các biện pháp kiểm soát thường được sử dụng cho ruồi nhà là vệ sinh, sử dụng bẫy, và thuốc trừ sâu, nhưng trong một số trường hợp kiểm soát bay tích hợp đã được thực hiện. Việc sử dụng kiểm soát sinh học trong quản lý bay vẫn còn ở giai đoạn tương đối sớm.

  Vệ sinh hoặc kiểm soát văn hoá. Vệ sinh tốt là bước cơ bản trong bất kỳ chương trình quản lý và kiểm soát và tiêu diệt ruồi. Thực phẩm và vật liệu mà ruồi có thể đẻ trứng phải được loại bỏ, phá hủy như một môi trường gây giống, hoặc cách ly khỏi người lớn đẻ trứng. Kể từ khi con ruồi nhà có thể hoàn thành chu kỳ sống của nó trong ít nhất là bảy ngày, loại bỏ phân chuồng ít nhất hai lần một tuần là cần thiết để phá vỡ chu kỳ sinh sản. Không nên để rơm rạ ở trong hoặc gần các tòa nhà. Do rơm là một trong những vật liệu làm ruồi giấm tốt nhất, nên không nên dùng làm giường. Thức ăn bị đổ không được phép tích lũy. Thông thường, bay kiểm soát từ 1 đến 2 km xung quanh một đô thị ngăn ngừa sự lây lan của ruồi nhà.

  Giết những con ruồi trưởng thành có thể làm giảm sự phá hoại, nhưng việc loại bỏ các khu vực chăn nuôi là cần thiết để quản lý tốt. Thùng đựng rác và thùng rác phải có nắp đậy chặt chẽ và được làm sạch thường xuyên. Rác khô và rác thải nên được đặt trong các túi rác bằng plastic và đóng kín. Tất cả các thùng chứa rác phải được đặt cách xa lối vào tòa nhà càng tốt.

  Để kiểm soát tại các địa điểm xử lý chất thải, rác thải phải được đổ vào cùng một khu vực như chất thải vô cơ để làm suy giảm năng lực của các nguồn giống, hoặc rác thải phải được bao phủ bởi chất thải vô cơ (dày 15 cm).

  Xung quanh nhà cửa và doanh nghiệp, việc kiểm tra hoặc bao che cửa sổ, cửa ra vào hoặc cửa ra vào bằng khí quyển, và thùng chứa rác tỏ ra hữu ích trong việc từ chối việc tiếp cận ruồi đến các trang trại sinh sản. Bao bì rác gia dụng trong túi nhựa, chôn vùi rác dưới đất ít nhất 15 cm và bãi chôn lấp hợp vệ sinh cũng giúp loại bỏ việc gây giống.

  Ở các vùng nông nghiệp, phân có thể được phân tán trên các cánh đồng để nó nhanh khô và trở nên không thích hợp cho trứng và ấu trùng sống sót. Phân ủ phân hữu cơ có thể có hiệu quả nếu phân ủ được duy trì đúng cách, bao gồm luân chuyển thường xuyên. Phân cũng có thể được hoá lỏng và lưu giữ trong các đầm phá k an khí, mặc dù ở một số thời điểm chất rắn cần phải được tách ra.

  Bẫy. Bẫy bay có thể hữu ích trong một số chương trình kiểm soát bay nếu có đủ bẫy được sử dụng, nếu chúng được đặt đúng, và nếu chúng được sử dụng cả trong nhà và ngoài trời. Ruồi nhà bị thu hút bởi những bề mặt trắng và những mồi mồi có mùi hôi. Trong nhà, tia cực tím bẫy thu thập các con ruồi trong một hình nón đảo ngược hoặc giết chết chúng bằng lưới điện. Một cái bẫy nên được đặt cho mỗi 30 feet tường bên trong tòa nhà, nhưng không được đặt trên hoặc trong vòng năm feet của khu vực chuẩn bị thức ăn. Các khu vực bố trí được khuyến cáo ở ngoài trời bao gồm lối vào gần tòa nhà, trong ngõ hẻm, dưới tán cây và quanh khu vực ngủ của động vật và cọc phân. Mở cửa cho các tòa nhà nên được sàng lọc chặt chẽ với màn hình cửa sổ tiêu chuẩn, do đó từ chối lối vào ruồi.

  Bẫy có thể được bẫy bằng mật đường, đường, trái cây hoặc thịt, và thường được sử dụng kết hợp với một thiết bị bắt những con ruồi hấp dẫn. Pheromone tình dục (Z) -9-tricosene cũng có chức năng như là một pheromone tập hợp, và được gọi là muscular. Muscalure được chế biến với đường như một mồi bay thương mại có sẵn để đàn áp dân số trong nước, cũng như tăng cường cho giám sát dân số.

  Bẫy ánh sáng cực tím có thể được sử dụng để đánh giá mức độ dân số, nhưng cũng là một kỹ thuật kiểm soát không sử dụng hoá chất có thể được sử dụng trong nhà ở cả khu vực nông nghiệp và phi nông nghiệp. Chúng thường hoạt động bằng cách đánh điện những con ruồi đi vào cái bẫy, mặc dù những con được sử dụng trong các nhà hàng thường có bảng dán dính. Những con ruồi không định hướng bẫy từ một khoảng cách lớn, vì vậy một số thường cần thiết để chúng có hiệu quả. Vị trí nên bao gồm trong vòng 4 đến 8 m lối vào, và trong phạm vi 1,5 m sàn, để tận dụng các hành vi bay bay. Chúng nên được vận hành liên tục, mặc dù chúng có hiệu quả nhất khi tắt đèn phòng.

  Kiểm soát bay tích hợp. Các chương trình kiểm soát bay tích hợp cho các nhà gia cầm có gia cầm được dựa trên chiến lược sau:

  • các ứng dụng có chọn lọc của thuốc trừ sâu đối với người lớn,
  • bắt đầu các biện pháp kiểm soát thuốc trừ sâu vào đầu mùa xuân trước khi con ruồi xuất hiện và lặp lại thường xuyên khi cần thiết trong những tháng ấm, và
  • phân chuồng không bị xáo trộn trong suốt những tháng ấm áp khi ruồi có thể xảy ra. Phân này phải được loại bỏ một lần vào đầu mùa xuân trước khi bất kỳ con ruồi nào xuất hiện.
  Kiểm soát hóa học.
  Ngoài trời, việc kiểm soát ruồi bao gồm việc sử dụng axit boric ở đáy thùng rác, xử lý các bức tường dọc bên cạnh thùng rác và các khu vực gây giống khác với công thức bột viên có công thức hóa nhỏ hoặc dung môi hòa tan, và việc sử dụng mồi bay gần nguồn tiếp liệu dành cho ruồi trưởng thành

  Ngoài ra, Công Ty TNHH Kiểm Soát Côn Trùng Vn chúng tôi xin cung cấp thêm dịch vụ diệt ruồi an toàn, tận gốc tại Cầu Giấy, mong quý khách hàng quan tâm và ủng hộ, xin cảm ơn!
  NIỀM TIN CỦA KHÁCH HÀNG – ĐỘNG LỰC CỦA CHÚNG TÔI

  VPĐH1: 20-Cầu Diễn-Từ Liêm-HN SĐT:01692180489

  VPĐH2: 12A-Khuất Duy Tiến-Thanh Xuân, Hà Nội SĐT: 097.709.8200

  VPĐH3: 148- Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội SĐT: 0983723412


   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.