1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Dịch vụ dựng phim quảng cáo 3D

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi quynhvi, 4 Tháng ba 2020.

 1. quynhvi

  quynhvi Member

  làm video giá rẻ tại tphcm — 
  Dịch vụ dựng phim quảng cáo 3D tại Procuder.vn hiện đang là lựa chọn được nhiều đơn vị tin tưởng lựa chọn mang đến những sản phẩm quảng cáo sống động với những hình ảnh nhân vật ấn tượng nhất.


  RoPhi Studio tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ quay phim tự giới thiệu doanh nghiệp… “ Quay Video Clip Viral, quay Video quảng cáo — TVC, quay phóng sự — tư liệu chuyên nghiệp với đầy đủ các thiết bị quay phim hiện đại, đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm…”

  Hotline + Viber + Zalo: 0972123018

  Email: nghiahey@gmail.com

  làm video uy tín nhất - Dịch vụ quay TVC quảng cáo sản phẩm hd được chia làm 2 mảng là quay phim giới thiệu sản phẩm và quay TVC quảng cáo sản phẩm. Mặc dầu có sự khác nhau về giá cả dịch vụ và hình thức thực hiện song cả hai hình thức này đều mang lại những lợi ích truyền thông đáng kể cho sản phẩm và doanh nghiệp. Cụ thể:

  Giá quay phim giới thiệu sản phẩm full hd

  Quý khách nhận được gì: 1 video clip giới thiệu sản phẩm dưới nhiều hình thức (hình ảnh, thuyết minh, phụ đề…) với độ dài từ 3 đến 7 phút.
  Chất lượng hình ảnh: full HD
  Chi phí: từ 5 triệu đến 20 triệu Vnđ.
  Kịch bản: có
  MC, người mẫu: tùy chọn.
  Hiệu ứng: tùy chọn.
  Quay phim: 1 máy quay.
  Thời gian: 1 ngày.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.