1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính 2020

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi bullun, 4 Tháng chín 2020.

 1. bullun

  bullun Member

  Dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính hiện nay có vai trò quan trọng hơn bao giờ hết. Không những đáp ứng yêu cầu minh bạch thông tin bên ngoài như cơ quan thuế hay nhà đầu tư. Bên cạnh đó, còn đáp ứng những kỳ vọng của nhà quản trị doanh nghiệp.

  Dịch vụ kiểm toán báo các tài chính với chất lượng, uy tín nhất : Dịch vụ kế toán trọn gói MQV hiểu rằng giá trị và niềm tin là những yếu tố quan trọng để tạo nên một dịch vụ chất lượng, đặt nền tảng cho một mối quan hệ vững chắc, lâu dài.

  Chúng tôi luôn luôn nỗ lực để xây dựng, phát triển hoàn thiện dịch vụ của mình ở mọi khía cạnh để mang đến cho doanh nghiệp một dịch vụ tin cậy và chính xác nhất.

  Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng Dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng, uy tín nhiều năm trong lĩnh vực kiểm toán..Thực hiện chính xác theo nội dung công việc đã thỏa thuận trong hợp đồng....Đảm bảo lập và gửi báo cáo đúng thời hạn yêu cầu của khách hàng.

  Những ưu điểm dịch vụ kiểm toán trọn gói "Tư vấn kịp thời những nghị định, quy định mới của nhà nước về thuế.

  - Đội ngũ kế toán chuyên nghiệp xử lý số liệu kế toán nhanh chóng, kịp thời, đảm bảo lợi ích cho các doanh nghiệp.

  - Báo giá dịch vụ báo cáo thuế với mức giá hợp lý nhất, cam kết không có bất kỳ khoản chi phí phát sinh nào trong quá trình thực hiện

  Để sở hữu một hệ thống kế toán chuyên nghiệp thì chi phí mà doanh nghiệp cần bỏ ra là không hề nhỏ. Cần ít nhất một kế toán trưởng dày dặn kinh nghiệm cùng một vài kế toán viên hỗ trợ. Điều này đòi hỏi ngân sách chi trả khá lớn trong khi những doanh nghiệp này vốn điều lệ còn hạn hẹp.

  Hãy lựa chọn DỊCH VỤ KẾ TOÁN MQV – Là một trong những đơn vị hàng đầu hiện nay về dịch vụ Kế toán – Thuế....Quy trình của dịch vụ xem thêm tại đây : http://tuvankinhdoanh.com.vn/

  CTY TNHH DỊCH VỤ & TƯ VẤN MQV
  Email: tuvanmqv@gmail.com
  Hotline: 0919 134 176
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.