1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Dịch vụ làm video, quay phim quảng cáo giá rẻ

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi bangthien, 23 Tháng mười một 2019.

 1. bangthien

  bangthien Member

  Cung cấp dịch vụ quay video quảng cáo tại tphcm — Quay phim giới thiệu sản phẩm nhằm quảng cáo bán hàng đang trở thành một nhu cầu thiết yếu trong thời đại hiện nay. Cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin, các tiện ích ngày càng giúp cho con người ta có thể dễ dàng khi lựa chọn hàng hóa ngay tại nhà của mình. Quay phim sản phẩm là dịch vụ như vậy, dịch vụ sẽ giúp đưa sản phẩm và hàng hóa của bạn tới gần với khách hàng hơn.


  RoPhi Studio tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ quay phim tự giới thiệu doanh nghiệp… “ Quay Video Clip Viral, quay Video quảng cáo — TVC, quay phóng sự — tư liệu… chuyên nghiệp với đầy đủ các thiết bị quay phim hiện đại, đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm…”

  Hotline + Viber + Zalo: 0972123018

  Email: nghiahey@gmail.com


  Rô Phi Studio chúng tôi tối giản các bước làm video quảng cáo để giúp việc sử dụng dịch vụ trở lên dễ dàng và đơn giản nhất. Chỉ với vài bước đơn giản dưới đây, quý khách đã hoàn thành bước yêu cầu và hợp tác sản xuất video quảng cáo với chúng tôi.

  Liên hệ và nhận tự vấn về dịch vụ cũng như tri phí.

  Cung cấp các thông tin cần thiết theo yêu cầu nếu có.

  Hợp tác lên kịch bản hợp lý theo yêu cầu.

  Thực hiện sản xuất video clip quảng cáo.

  Nhận sản phẩm video final.

  Thanh toán tri phí đã thống nhất trong hợp đồng.
   
 2. DuongSEO1779

  DuongSEO1779 New Member

 3. HồSEO6546

  HồSEO6546 New Member

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.