1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Dịch vụ Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời Biên Hòa hiện giờ

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi hungvietuc1, 11 Tháng tư 2021.

 1. hungvietuc1

  hungvietuc1 Member

  Dịch vụ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời TP.HCM hiện nay của Hưng Thịnh:
  • tham mưu, thi công, lắp đặt bình nóng lạnh năng lượng mặt trời cho mọi công trình dân dụng, công nghiệp.
  • Lắp đặt, sửa chữa thay thế máy bơm tăng áp ấm lạnh.
  • tu bổ, thay mới, đưa ra giải pháp an toàn tiết kiệm, lắp điện trở cho bình năng lượng mặt trời.
  • Khắc phục, sửa bình nước ấm năng lượng mặt trời.
  • Bảo trì, vệ sinh, súc rửa máy nước ấm năng lượng mặt trời.
  • Thay roong cho bình bảo ôn, roong ống thủy tinh.
  • Thay mới bình bảo ôn, chân máy năng lượng, ống nước nóng lạnh PPR.
  • Thi công lắp giàn năng lượng mặt trời.
  • Vệ sinh, súc rửa bình (máy) nước ấm năng lượng mặt trời.
  Hưng Thịnh nhận xử lý các sự cố hư hại của dòng sản phẩm nước ấm năng lượng mặt trời như:
  • Máy ít nóng: hoàn toàn có thể do sản phẩm, kỹ thuật lắp đặt, vị trí ít nóng, thời tiết, công suất nhỏ, cách sử dụng lãng phí, đường ống rò rỉ, áp lực nước lạnh quá mạnh…
  • Bồn rỉ nước: Do lệch roan bên trong, những đầu ren kết nối chưa siết đủ chặt, lủng ruột bồn.
  • Bể ống thủy tinh: hoàn toàn có thể bị bể, nứt, hay bị xì, nếu bị xì thì đầu ống gắn trực tiếp cùng chân bồn có Màu sắc trắng đục đối với màu bước đầu la màu bạc.
  • Mục ống nước nóng: Do ống thường sử dụng là ống PPR dể bị mục khi trong ngoài trời nắng.
  • Gãy ống hơi: Khi lắp đặt phải cứng chắc, đúng kỹ thuật, nếu như không sẽ dể bị gãy.
  • hỏng những phụ kiện: Thường là phụ kiện cấp nước vào như van 1 chiều, van phao…
  Máy nước ấm năng lượng mặt trời là gì? Nguyên lý lao động máy nước ấm năng lượng mặt trời?
  Máy nước nóng năng lượng mặt trời có tính xuất chúng đấy là không dùng điện, hoàn toàn dùng năng lượng tự nhiên. Các bước chuyển hóa sẽ từ quang năng qua nhiệt năng để làm ấm nước cung cấp sinh hoạt. Máy đều có linh hoạt dùng ống dầu giữ nhiệt tốt hơn tới 96 giờ không hoặc ống chân không giữ được 72 giờ.
  nguyên tắc chuyển động của sản phẩm nước ấm năng lượng mặt trời Thái dương năng tương ứng với 2 loại máy NLMT:
  Thái dương năng ống dầu:
  Nó có nguyên tắc chuyển động khá quan trọng nước được chảy trực tiếp vào tại bình bảo ôn chứ không chảy trực tiếp vào tại ống năng lượng. Chúng hoạt động theo nguyên lý đối lưu nhiệt tự nhiên & hiện tượng hiệu ứng lồng kính để biến đổi quang năng thành nhiệt năng. Ống thủy tinh được kết cấu nên giúp trở thanh một bề mặt hấp thụ nhiệt quá tuyệt giúp khả năng hấp thụ năng lượng cực cao.
  [​IMG]
  nguyên lý bình nước ấm năng lượng mặt trời ống dầu
  Theo đặc tính vật lý của dầu chính là có nhiệt độ sôi thấp nên có công dụng để cho lượng dầu trong ống nóng nhanh. Sau đó làm những dầu thủy tinh ấm lên and truyền lên thanh dẫn nhiệt nằm ở phần đầu của ống Thái Dương Năng & cắm trực tiếp vào bình bảo ôn. Các bước được tiến hành một cách liên tục, không chảy trực tiếp xuống ống hấp thụ nhiệt giúp không gây ra bám cặn.
  Thái dương năng ống chân không:
  Nó triển khai dựa trên nguyên lý đối lưu nhiệt tự nhiên. Sau khi năng lượng mặt trời được hấp thụ ở bề mặt Thái Dương Năng sẽ đun nóng nước. Sau đó nhờ nguyên tắc đối lưu nhiệt, nhiệt độ sẽ tăng thêm cho đến khi nhiệt độ tại bình bằng nhiệt độn thiết bị hấp thụ.
  [​IMG]
  nguyên tắc làm việc máy nước ấm năng lượng mặt trời ống chân không
  hướng dẫn cách lắp đặt máy nước ấm năng lượng mặt trời gia đình:
  Máy nước ấm năng lượng mặt trời là một thiết bị sử dụng phổ biến hiện nay, sử dụng nguồn năng lượng từ ánh sáng mặt trời để làm nóng nước giao hàng thị hiếu sinh hoạt của gia đình. Máy nước ấm năng lượng mặt trời chuyển động bởi một bộ lôi cuốn ánh sáng mặt trời và sau một làm ấm nước trong bình and có thể giữ nhiệt lâu lên đến 72h.
  cấu tạo của dòng sản phẩm khá dễ làm bao gồm: Giá đỡ Inox, bình bao ôn, ống chân không hấp thụ nhiệt. Để thiết bị hoạt động một cách hiệu quả, & độ bền tốt nhất cần phải lắp đặt đúng kỹ thuật. Tại đây là các bước lắp đặt bình nước ấm năng lượng mặt trời một cách chi tiết & dễ dàng nhất:
  Chọn địa điểm lắp đặt bình nước nóng mặt trời thích hợp:
  Là bước rất quan trong, địa chỉ lắp đặt phù hợp sẽ tăng khả năng hấp thụ nhiệt cũng như sức ép dòng chảy của nước. Các cảnh báo khi chọn địa điểm lap dat may nuoc nong lanh nang luong mat troi là:

  • Cần chọn vị trí có độ cứng lớn để sở hữu chịu được trọng lượng nặng suốt trong quãng thời gian dài dùng. Để không gây tác động tới kết cấu khung, độ bền của chúng hoặc các công trình khác.
  • Có địa chỉ thoáng, không bị che khuất, thật sạch và quan trọng phải có địa điểm cao để tạo nên sức ép khiến nước chảy được khắp địa điểm tại căn nhà. Ví dụ: Mái nhà, sân thượng…
  Chú ý: Nếu nhà mọi người có dùng bồn chứa nước thì bạn cần phải đặt máy nước nóng năng lương mặt trời của mọi người ở vị trí thấp hơn khoảng 1 – 2m bồn nước để việc dẫn nước trở nên dễ dàng. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể dùng máy tăng áp.
  so với các mái nhà có độ nghiêng lớn thì khi lắp máy nước ấm năng lượng mặt trời cần sử dụng thêm những thiết bị gia cố chân một cách chắc chắn.
  Cách hấp thụ năng lượng mặt trời một cách tốt nhất là nên lắp theo hướng Nam, vì trong hướng đó đơn giản nhận được ánh nắng lớn hơn hướng khác. Việc này sẽ giúp tăng hiệu suất làm nóng nước to hơn.
  Lắp đặt các bộ phận của máy nước ấm năng lượng mặt trời:
  sau khoảng thời gian đã chọn xong vị trí lắp đặt hợp lý, các bạn cần triển khai theo từng bước lắp đặt như hình vẽ bên dưới:
  Bước này ý kiến đề xuất cần triển khai 1 cách tinh khôn, và nhẹ dịu. Đấy là lắp đuôi ống thủy tinh, chúng được lắp ly đỡ cũng giống như hộp đỡ đuôi ống thủy tinh.
  dùng bulông thích hợp để để lắp bảo ôn chặt vào 2 đầu Bán nguyệt.
  những lỗ bảo ôn & lỗ lỗ hộp đỡ đuôi ổng thủy tinh phải đảm bảo rằng chúng thẳng hàng. Kiểm tra những bộ phận cần thẳng và chuẩn xác.
  Tiếp đến, sử dụng các goăng chống bụi để chống bụi vào ống chân không, để giúp các bước lắp gioăng chống bụi nhanh chóng & dễ dàng hơn & chuẩn xác.
  Chú ý: đều có sử dụng nước xà phòng pha trộn đã bớt độ ma sát.
  Lắp đường nước ra vào:
  Hoàn tất xong, mọi người cần thực hiện lắp hệ thống nước ra vào và khối hệ thống xả khí, cần lắp ống xả cao hơn người và sử dụng ống nhự nhiệt để lắp khối hệ thống nước.
  tại những đoạn mối nối, cần đặc biệt chú ý né xảy ra hiện tượng rò rỉ gây nên những tác hại tương lai.
  [​IMG]
  Lắp đường ống nước ra vào máy nước ấm năng lượng mặt trời
  Nếu trong tiến trình dài mà trời vẫn râm mát không có nắng thì bạn nên lắp thiết bị điện trợ giúp.
  Chú ý: Cần đấu điện vào Aptomat 16A trở lên, cần có các thiết bị bảo vệ and phải được cách điện kỹ.
  Kiểm tra và vận hành:
  các bạn cần vận hàng thử và kiểm tra độ nóng của nước vào khoảng lúc nắng gắt. Quan sát xét giữa các đầu mối có hiện tượng lạ gì không. Nếu nguồn cấp nước ở vị trí quá cao so với máy nước ấm năng lượng mặt trời thì tiến hành lắp thêm các thiết bị giảm áp.
  Muốn tăng tăng tuổi thọ máy, đảm bao vệ sinh, bảo đảm thể lực cho gia đình, khách hàng nên sử dụng nước sạch đã qua xử lý để cấp nước cho khối hệ thống máy nước ấm năng lượng mặt trời. Đừng nên dùng nước nước ao hồ, sông suối, nước giếng khoan, nước bị nhiễm phèn…Nếu dùng cần được xử lý qua bộ lọc.
  Nếu có bất kể câu hỏi nào, hãy gọi ngay cho C.ty chúng tôi để được chỉ dẫn and tham mưu tận tâm.
  lưu tâm khi lắp đặt khối hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời:
  Chọn vị trí lắp đặt máy:
  đầu tiên trước lúc lắp đặt bạn cần xác định một số yếu tố như: Diện tích bức thiết bao nhiêu? Độ cứng của mái nhà có đủ chịu được cân nặng của máy? Sau một bạn cần phải cân nhắc hướng, hướng lắp được khuyến cáo nên là hướng nam vì sẽ có nhiệt độ cao hơn các hướng khác giúp hấp thụ được rất nhiều năng lượng nhất.
  Vấn đề tiếp theo là vị trí cần lắp phải mát mẻ, đơn giản hấp thụ ánh nắng nánh thực trạng máy bị cây cối, lắp bình năng lượng mặt trời trên mái tôn có mái che sẽ làm giảm hiệu suất của sản phẩm.
  Nguồn cấp nước phải ổn định:
  nguyên tắc chuyển động của máy chính là truyền nước lạnh từ trên cao chảy xuống ống năng lượng, tùy thuộc các bước đối lưu nhiệt mà nước sẽ được làm nóng 1 cách tự nhiên. Để chắc chắn rằng nhà của bạn luôn luôn có nước nóng để dùng thì bạn cần lắp thêm van 1 chiều ngăn nước ấm chảy ngược.
  Bồn nước inox cho máy năng lượng luôn được lắp cao hơn để đảm bảo luôn có nước lạnh cho quá trình hoạt động. Nếu thấp hơn cần lắp thêm bình nước phụ.
  khối hệ thống ống nước nóng trong nhà:
  sau đó các bước nước nóng sẽ được truyền khắp những vị trí tại ngôi bằng ống nước ấm chịu nhiệt nhà như: phòng tắm, bình nước, nhà bếp…Đảm bảo ống nước dẫn an toàn & chịu nhiệt tốt.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.