1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Dịch vụ lập trình Cổng Thanh Toán Token ERC20

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi ThucNguyen, 26 Tháng tư 2019.

 1. ThucNguyen

  ThucNguyen Member

  Token ERC20 là một trong những token nền tảng của Blockchain Ethereum, được đông đảo user ưu tiên lựa chọn. Có đến hơn 90% các dự án gọi vốn ICO hiện nay đều sử dụng token chuẩn ERC20. Chính vì thế, Token ERC20 đã và đang mang trong mình đầy tiềm năng.

  Đã có rất nhiều token ERC20 được ra đời, và cổng thanh toán Token ERC20, cùng ví lưu trữ sẽ là một nhu cầu tất yếu. Đáp ứng theo nhu cầu này, công ty TNHH giải pháp phần mềm Devteam cung cấp dịch vụ lập trình Cổng Thanh Toán Token ERC20 và Ví Mẹ Ví Con.
  Một số khái niệm liên quan
  Trước khi đi sâu vào tìm hiểu về dịch vụ lập trình cổng thanh toán token ERC20 và ví mẹ ví con, chúng ta cần phải hiểu được một số khái niệm có liên quan như:

  • Token ERC20: Được hiểu là một danh sách các quy tắc mà token của Ethereum bắt buộc phải thực hiện, để có thể tham gia vào hệ thống sinh thái Ethereum.
  • Tính năng của Token ERC20: Với một chuẩn phổ quát được ERC20 đặt ra, sẽ giúp cho việc giao dịch và chuyển tiền, rút tiền ở ví tự động được thực hiện nhanh chóng, dễ dàng.
  • Cổng thanh toán Token ERC20: Được hiểu đơn giản là một phương tiện thông minh, giúp cho các Token ERC20 có thể thanh toán được, tức là tính thanh khoản cao. Không chỉ là ERC20, mà bất kỳ token nào khác, nếu không có cổng thanh toán, không có tính thanh khoản thì nghĩa là token đó không có giá trị. Và Token ERC20 cũng vậy. Chính vì thế, việc lập trình cổng thanh toán Token ERC20 là điều mà các chủ dự án cần quan tâm, xây dựng.
  • Ví mẹ ví con: Là nơi để lưu trữ coin và token. Trong đó, ví mẹ là nơi lưu trữ toàn bộ coin và token được chủ dự án nắm giữ. Còn ví con là ví của user. Mỗi một loại coin hay token, sẽ có một ví lưu trữ tương ứng nhất định. Tuỳ theo nhu cầu của user, họ sẽ tìm đến một loại ví tương ứng của mình. Ví dụ, đối Token ERC20 thì chỉ được lưu trữ ở những ví có hỗ trợ token ERC, token erc20 wallet như ví myetherwallet, ví imtoken, metamask,…
  Xem thêm: https://devteam.mobi/dich-vu-lap-trinh-cong-thanh-toan-token-erc20-va-vi-me-vi-con/
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.