1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Dịch vụ phiên dịch tiếng anh giá rẻ trên toàn quốc.

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi muaban999, 1 Tháng mười một 2018.

 1. muaban999

  muaban999 Member

  Phiên dịch tiếng anh - Tiếng anh được xem là ngôn ngữ thứ 2 của mỗi quốc gia. Hiện nay nhu cầu sử dụng tiếng anh trong học tập, giao tiếp, hợp tác… rất nhiều, đặc biệt là các lĩnh vực kinh doanh, hợp tác, trao đổi… Chính từ quá trình hội nhập mà nhu cầu liên quan đến sử dụng tiếng anh và các ngôn ngữ khác tăng lên. Từ đó nhu cầu học ngoại ngữ các thứ tiếng phục vụ cũng tăng theo. Kể từ đó ngành nghề phiên dịch, dịch thuật ra đời.

  [​IMG]

  Quá trình trao đổi, hợp tác, chia sẻ… với các quốc gia khác sẽ thuận lợi hơn khi có người phiên dịch. Nhưng hiện nay, để tìm được phiên dịch viên trình độ cao tham gia các sự kiện quan trọng là điều không hề dễ dàng. Còn để tuyển dụng được phiên dịch viên giỏi chi phí hàng tháng sẽ rất cao và nhu cầu cần sử dụng thì lại ít điều này gây lãng phí… Hiểu được từ nhu cầu của các doanh nghiệp, tổ chức… và những bất cập đang có, hiện nay đã có nhiều văn phòng, công ty… cung cấp dịch vụ mở ra tạo sự thuận lợi cho khách hàng. Nhưng để lựa chọn được địa chỉ cung cấp dịch vụ phiên dịch, dịch thuật… không phải là điều dễ khi hiện nay có hàng trăm nghìn văn phòng mở ra. Nhiều văn phòng, công ty… không đủ giấy phép, nhân lực nhưng vẫn mở ra nhằm móc túi khách hàng.

  [​IMG]

  Tiền mất, việc hỏng là tình trạng chung của nhiều khách hàng hiện nay khi lựa chọn không đúng địa chỉ cung cấp dịch vụ phiên dịch, dịch thuật… Để khách hàng không còn phải mất những khoản tiền lớn cho công việc phiên dịch, Công Ty A2Z xuất hiện.

  [​IMG]

  Thành lập và hoạt động trên 10 năm, Công Ty Phiên Dịch – Dịch Thuật A2Z hiện là đơn vị cung cấp dịch vụ phiên dịch số 1 tại Việt Nam. Với đội ngũ 1000 phiên dịch viên chính thức và khoảng 3000 CTV phiên dịch được tuyển chọn kỹ càng. A2Z hiện là đối tác chiến lược của 1 số tập đoàn, công ty lớn… trong việc cung ứng dịch vụ phiên dịch… Đến với A2Z khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm vì hiện nay chi phí tại A2Z luôn rẻ hơn các cơ sở khác và có chính sách đảm bảo hoàn phí 100% khi dịch vụ phiên dịch lỗi, nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ phiên dịch, dịch thuật tại đây.

  Địa chỉ liên hệ:

  Công Ty Phiên Dịch – Dịch Thuật A2Z

  Số 12, Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội.

  Hotline: 0967.204.888.

  Xem thêm các thứ tiếng phiên dịch khác.

  Phiên dịch tiếng nhật

  Phiên dịch tiếng hàn
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.