Dịch vụ SEO Tổng thể và Giải pháp chiến lược Sơ đồ liên kết

Thảo luận trong 'SEO Offpage - Liên kết' bắt đầu bởi teckshare, 3 Tháng hai 2016.

 1. teckshare

  teckshare New Member

  Dịch vụ SEO Tổng thể và Giải pháp chiến lược Sơ đồ liên kết

  Nói đến tập hợp các thủ thuật trong SEO nhằm tối ưu Website lên top tìm kiếm quả là không ít tẹo nào. Tuy nhiên, Đa số các trung tâm bán Dịch vụ SEO chuyên nghiệp hay chỉ là 1 cá nhân cung cấp dịch vụ nhỏ lẻ cũng phải dựa trên các điểm nhất chính. Đánh giá một cách trực quan, Tổng thể 1 kế hoạch đẩy TOP từ khóa yêu cầu với 4 ghạch đầu dòng sau đây:

  • Tối ưu Code chuẩn SEO.
  • Nội dung.
  • Backlinks Quality
  • Lượng truy cập nhiều & Time Onsite cao.

  Trong các tiêu chí quan trọng, Backlinks Quality được xem là yếu tố quyết định đến việc từ khóa của bạn có lên TOP được hay không!. Trong SEO TIP này, SEOCAM.EDU.VN Sẽ phẫu thuật và làm rõ hơn cho các newbie nhập môn về luồng kiến thức của Backlinks Quality đối với SEO Web Tổng Thể.


  [​IMG]

  1. Số lượng & chất lượng của Backlinks là gì?.

  Khái niệm cơ bản của Backlinks được hiểu đơn giản là Một liên kết được dẫn trở về trang. Quá trình xây dựng liên kết là quá trình gia tăng số lượng liên kết từ các nguồn sẵn có như Forums bắn về cho Lading Page cần SEO. Hiểu một cách rõ hơn, Mỗi một liên kết không khác gì 1 điểm nhằm Ranking từ khóa lên TOP. Có nghĩa rằng, Backlink là một trong những yếu tố không thể thiếu trong cả một quy trình gia công SEO!.

  Thủ thuật Buildlink rất nhiều, Nhưng đối với SEO web Tổng Thể thì việc tạo ra các nguồn backlinks chất lượng cần phải có một bản kế hoạch chi tiết. Khi đó, Quy trình SEO của bạn sẽ được tiết kiệm hơn về mặt chi phí, tiến độ, thời gian lẫn hiệu quả. Bởi lẽ, SEO Tổng Thể là một trong những loại mô hình SEO tốn công sức và thời gian nhất. Khi nhắc đến SEO Tổng Thể là bạn lại nghĩ đến một khối lượng công việc khổng lồ với hàng ngàn Keywords.

  2. Vì Sao BuildLinks (Xây dựng Liên kết) đóng vai trò quyết định với Dịch vụ SEO Website tổng thể?.

  Vậy, Backlinks Quality đóng vai trò như thế nào trong 1 chiến lược SEO, thứ nhất, các bạn cần phải nắm được các thủ thuật xây dựng liên kết hoàn chỉnh, công cụ tìm kiếm đọc các Backlinks này theo cơ chế nào và nó quyết định điều gì.


  [​IMG]

  2.1. Đánh dấu liên kết: Những liên kết (Backlinks của chúng ta được đặt trên nhiều nguồn khác nhau. Từ đây máy tìm kiếm sẽ index và Craw ghi nhận có 1 Backlinks trở về bầu chọn cho Lading Page.

  2.2. Bạn đặt liên kết ở đâu: Quy trình thứ 2, công cụ tìm kiếm bắt đầu xem xét các chỉ số về mức độ uy tín của nguồn trang mà chúng ta đặt liên kết!. Chất lượng của liên kết được đặt cao hay thấp phụ thuộc vào độ uy tín của nguồn giới thiệu. Uy tín của website đặt link càng cao thì các chỉ số của liên kết càng tốt và ngược lại!.

  2.3. Từ khóa: Văn bản đặt trong liên kết chính là các từ khóa mà bạn đang muốn SEO!. Thông qua các Văn bản đặt trong liên kết này mà chúng ta sẽ có các phương án hợp lý để ranking một hoặc nhiều các từ khóa có mức độ liên quan đến nhau lên TOP.
   
 2. mskhuyen156

  mskhuyen156 Member

  SEO tổng thể khác SEO thông thường ở chỗ SEO tổng thể thì nó dẫn tất cả các key lên từ từ còn seo thường thì chỉ đẩy 1 key lên nhanh nhất có thể
   
 3. IDDDecor

  IDDDecor New Member

  Nội dung khá là ổn, cách trình bày tốt lắm. Mà hình như mình đọc thấy ở đâu rồi thì phải. Không liên quan nhưng cho mình pr một chút nhé.

  Bên mình chuyên thiết kế nội thất văn phòng, nhà hàng, nhà ở và quán cafe. Ai có nhu cầu thì liên hệ với mình qua hotline: 0909 157 811 nhé. Đặc biệt sẽ miễn phí 100% phí thiết kế cho dự án nếu ký hợp đồng thi công nhé.

  Chúc các bạn có một ngày làm việc vui vẻ.

  Love All!!!
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)