1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Dịch vụ thám tử chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Tuyển dụng - Việc làm các ngành khác' bắt đầu bởi thamtuvt, 8 Tháng hai 2017.

 1. thamtuvt

  thamtuvt New Member

  Bạn đang cần tìm dịch vụ thám tử chuyên nghiệp, cung cấp thông tin có uy tín để giúp bạn điều tra, theo dõi hay giám sát ai đó hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được kết quả làm bạn hài lòng nhất.


  Thám Tử Vũng Tàu xin giới thiệu những dịch vụ thám tử mả chúng tôi đã và đang làm hiệu quả:

  • Thám tử theo dõi ngoại tình điều tra làm rõ thông tin về người thứ 3.

  • Thám tử chuyên điều tra xác minh tiền hôn nhân.

  • Thám tử chuyên xác minh huyết thống trong gia đình

  • Thám tử chuyên theo dõi, giám sát và bảo vệ con cái của quý khách hàng trước những tệ nạn xã hội.

  • Thám tử điều tra xác minh thân nhân tìm con cái người thân thất lạc hoặc bỏ trốn.

  • Thám tử tư chuyên điều tra và cung cấp thông tin cho các doanh nghiệp làm ăn.

  Chúng tôi luôn đảm nhận và thực hiện mọi yêu cầu hợp pháp của khách hàng một cách nhanh nhất – tốt nhất – an toàn nhất. Đồng thời luôn đảm bảo tính tuyệt mật trong hành động, đặc biệt mọi thông tin từ khách hàng và đương sự đều được bảo mật tuyệt đối nhằm bảo vệ khách hàng cũng như quyền lợi của khách hàng.

  Bạn đang nghi ngờ chồng, vợ mình ngoại tình hay con cái bạn đang có biểu hiện không lành mạnh và bạn cần một dịch vụ nào đó giúp bạn có được những thông tin chính xác để kịp thời ngăn chặn thì hãy liên hệ chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn có được những thông tin chính xác và nhanh nhất để bạn có thể kịp thời ngăn chặn những hành vi sai trái đó lại.

  Tư vấn miễn phí về việc nên chọn dịch vụ nào cho phù hợp với những yêu cầu đó, khi được tư vấn bạn sẽ chọn được dịch vụ tốt nhất và chắc chắn sau khi bạn sử dụng dịch vụ đó bạn sẽ có kết quả như mình mong muốn hoặc khi trao đổi với chúng tôi, bằng những kinh nghiệm mà chúng tôi đã có chúng tôi có thể nhận biết được giúp bạn có cần thiết thuê thám tử hay là không, điều này giúp bạn tránh được lãng phí về tiền bạc cũng như thời gian.

  Và hiện tại Thám Tử Vũng Tàu còn hỗ trợ các dịch vụ thám tử theo yêu cầu cho quý khách hàng.
  Nếu bạn đang thắc mắc hay chưa nắm rõ những dịch vụ thám tử của chúng tôi, đừng ngần ngại hãy gọi điện thoại cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

  Hotline: 0888.088.029
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.