1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Dịch vụ thành lập công ty Hàn Quốc tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi lmahanoi, 4 Tháng mười hai 2018.

 1. lmahanoi

  lmahanoi Member

  Dịch vụ thành lập công ty Hàn Quốc tại Việt Nam

  Hiện nay, nhu cầu thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài ngày càng tăng tại Việt Nam, đặc biệt là thành lập công ty Hàn Quốc. Tuy nhiên cũng như bao nhà đầu tư khác, các nhà đầu tư từ Hàn Quốc cũng khá lo ngại với quy định pháp luật tại Việt Nam về vấn đề này. Vậy điều kiện để thành lập là gì, thủ tục ra sao và Dịch vụ thành lập công ty Hàn Quốc tại Việt Nam như thế nào? Lời giải sẽ nằm ngay trong bài viết dưới đây.

  [​IMG]
  Dịch vụ thành lập công ty Hàn Quốc tại Việt Nam

  Trước tiên quý khách hàng cần biết Các văn bản chính điều chỉnh hoạt động đầu tư từ Hàn Quốc vào Việt Nam

  – Hiệp định Thương mại Tự do Việt Nam – Hàn Quốc (VKFTA);

  – Luật Đầu tư 2014;

  – Luật doanh nghiệp

  Ngoài ra, tùy thuộc vào lĩnh vực kinh doanh mà nhà đầu tư còn cần tham khảo một số luật và văn bản dưới luật chuyên ngành.

  Những lưu ý khi khi thành lập công ty Hàn Quốc tại Việt Nam:

  Trong trường hợp đầu tư kinh doanh ngành nghề có điều kiện đối với nhà đầu tư nước ngoài, tùy vào từng ngành nghề cụ thể mà Nhà đầu tư Hàn Quốc có thể cần thỏa mãn các điều kiện đầu tư nhất định gồm:

  – Điều kiện về tỷ lệ sở hữu vốn điều lệ của nhà đầu tư nước ngoài trong Công ty cần lập tại Việt Nam;

  – Điều kiện về hình thức đầu tư;

  – Điều kiện về phạm vi hoạt động đầu tư;

  – Điều kiện về đối tác Việt Nam tham gia thực hiện hoạt động đầu tư;

  – Điều kiện khác theo quy định của pháp luật chuyên ngành.

  Thủ tục thành lập công ty Hàn Quốc tại Việt Nam như sau:

  Bước 01: Đăng ký dự án đầu tư để được cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư. Đối với một số loại dự án đầu tư lớn và đặc biệt theo quy định của pháp luật, Nhà đầu tư Hàn Quốc cần thực hiện thủ tục chấp thuận chủ trương đầu tư tại Cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

  Bước 02: Đăng ký doanh nghiệp để được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, công bố mẫu con dấu tròn của công ty, đăng ký kê khai và nộp thuế qua mạng, treo biển hiệu công ty, góp vốn điều lệ và một số công việc cần thiết khác để triển khai hoạt động của Công ty.

  Ngoài ra, đối với một số ngành nghề kinh doanh có điều kiện cụ thể, Công ty được thành lập cần phải đảm bảo có đủ điều kiện trước khi triển khai kinh doanh. Các loại điều kiện cầm đảm bảo có thể là một trong các hình thức điều kiện sau: Giấy phép, Giấy chứng nhận đủ điều kiện, Chứng chỉ hành nghề, Chứng nhận bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp, Văn bản xác nhận, các hình thức khác theo quy định của pháp luật chuyên ngành.

  Tại sao khách hàng cần Tìm đến dịch vụ thành lập công ty Hàn Quốc tại Việt Nam

  Khi muốn thành lập công ty Hàn Quốc tại Việt Nam quý khách hàng nên lựa chọn cho mình một đơn vị tư vấn và hỗ trợ pháp luật uy tín. Bởi lẽ, không phải nhà đầu tư nào cũng nắm vững và am hiểu sâu sắc về các quy định của pháp luật lên quan đến thành lập công ty. Biết được quy trình thủ tục nhưng nhà đầu tư có gặp khó khăn khi làm việc với cơ quan nhà nước vì không phải những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Vì vậy, để tiết kiệm thời gian, chi phí và có được hiệu quả công việc tốt nhất hay cân nhắc lựa chọn công ty luật uy tín giúp quý khách hàng.

  Luật Minh Anh là lựa chọn hàng đầu cho quý khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ Thành lập công ty Hàn Quốc tại Việt Nam

  Luật Minh Anh được thành lập từ năm 2012 với tiền thân là Công ty TNHH tư vấn Minh Anh, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng với sứ mệnh “sẵn sàng hỗ trợ và theo sát khách hàng”. Với đội ngũ luật sư, tư vấn viên có trình độ, kinh nghiệm làm việc lâu năm, cũng như kỹ năng hành nghề và quan hệ tốt với cơ quan nhà nước, dịch vụ mà chúng tôi mang lại luôn có tính cạnh tranh cao về chất lượng, thời gian và chi phí. Tư vấn, cung cấp Dịch vụ thành lập công ty Hàn Quốc tại Việt Nam là một trong những thế mạnh hàng đầu của chúng tôi.

  Dịch vụ thành lập công ty Hàn Quốc tại Việt Nam mà Luật Minh Anh cung cấp cho khách hàng

  – Tư vấn các quy định pháp luật về lĩnh vực doanh nghiệp và đầu tư tại Việt Nam;

  – Tư vấn quy trình, thủ tục xin cấp Giấy Chứng nhận đăng ký đầu tư, Giấy Chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, giấy phép con…;

  – Tư vấn pháp luật thuế, các lĩnh vực ưu đãi đầu tư nước ngoài tại Việt Nam;

  – Tư vấn các ngành nghề kinh doanh có điều kiện và các điều kiện áp dụng đối với nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam;

  – Soạn thảo, nộp hồ sơ và làm việc với cơ quan nhà nước có thẩm quyền khi được Khách hàng ủy quyền;

  – Tư vấn các vấn đề sau thành lập như: hợp đồng, thuế, lao động Việt Nam, lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam, sở hữu trí tuệ, nhượng quyền thương mại, luật thương mại…


  Mọi vấn đề vướng mắc cần được tư vấn và hỗ trợ Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn miễn phí.

  ===================================
  CÔNG TY LUẬT TNHH MINH ANH

  VP Hà Nội: Phòng 605, Tòa nhà B10B, Khu đô thị Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội
  Tel: (024) 6328.3468 - (024) 6326.1923
  Email: info@luatminhanh.vn
  VP HCM: 13C Nguyễn Văn Mai, P.8, Quận 3, Tp.HCM
  Tel: 0962.036.698 - 093.883.4386
  Email: info@luatminhanh.vn

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.