1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận dịch vụ thiết kế hòn non bộ phong thủy

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi doanmai2509, 27 Tháng mười hai 2018.

 1. doanmai2509

  doanmai2509 Member

  thiết kế hòn non bộ phong thủy - HÒN NON BỘ NÊN ĐẶT Ở ĐÂU VƯỢNG KHÍ CHO GIA CHỦ

  Chơi hòn non bộ hiện nay là một xu thế mới hiện nay, vậy Hòn non bộ nên đặt ở đâu là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Có thể bạn chưa biết, sự tương sinh ngũ hành sẽ mang lại không chỉ tài lộc, thi công hòn non bộ phong thủy sức khỏe mà còn thịnh vượng, khí cho gia chủ. Theo phong thủy, nơi hội tụ tinh hoa của đất trời là núi, nước là nơi quy nạp tiền tài, và danh vọng. Do đó, sự hòa hợp giữa núi sông sẽ giúp gia chủ đại gia đại cát, danh thành công toại.
  Việc đặt vị trí hòn non bộ ở đâu phụ thuộc vào 2 yếu tố: Cấu trúc nhà và theo hướng.
  [​IMG]
  Đặt hòn non bộ theo cấu trúc nhà
  Với những ngôi nhà nhiều tầng, bạn không nên thiết kế hòn non bộ phong thủy đặt non bộ ở vị trí tầng cao nhất, dù trên đó rất rộng rãi nhưng không được đặt. Bởi theo quan niệm phong thủy, nếu đặt ở trên như thi công hòn non bộ phong thủy kiểu đè gánh nặng lên vai, càng khiến gia chủ làm ăn lùi bước.
  Mặt khác, với những ngôi nhà nhỏ nhưng sân trước rộng rãi thì không nên đặt hòn non bộ mini trong nhà, thay vào đó bạn có thể đặt non bộ kích thước nhỏ hoặc vừa ở phía trước cửa nhằm tạo nên chu tước hoàn hảo.
  [​IMG]
  Với những ngôi nhà lớn nên đặt non bộ phía sau nhà, như vậy sẽ tạo được thế vững chắc, làm vững thêm nền kinh tế cho gia chủ.

  [​IMG]
  Đặt hòn non bộ theo hướng
  Tùy theo từng hướng mà vị trí đặt hòn non bộ có sự khác nhau.
  • Nếu đặt hòn non bộ theo hướng Tây: Nên đặt theo hướng thiết kế hòn non bộ phong thủy này sẽ mang lại cát lành cho gia chủ. Khi làm, nên thiết kế thêm các loại cây, hoa khác nhau thi công hòn non bộ phong thủy vừa làm mát không gian vừa tránh được ánh nắng mặt trời.
  • Hướng Tây Bắc: Đây được coi là hướng đại cát rất tốt cho gia chủ. Tuy nhiên, để hưng thịnh bạn nên biết cách phối hợp thêm các loại cây cối, kích thước cây khôn được vượt quá đỉnh non bộ sẽ làm mất đi sự cân xứng.
  [​IMG]
  Vị trí đặt hòn non bộ rất quan trọng nên bạn cần chú ý

  • Hướng Bắc: Bạn có thể thiết kế non bộ theo hướng tay, thi công hòn non bộ phong thủy thế nhưng nên chọn vị trí nào có địa hình cao hơn một chút để không bị trũng. Ngoài ra, chú ý cách bố cục các cây xanh sao cho phù hợp, thiết kế hòn non bộ phong thủy tuy nhiên không nên trồng quá nhiều cây sẽ làm mất tầm nhìn của người xem, không tốt.
  • Hướng Đông Bắc: Hướng này hòn non bộ làm cao 1 chút thì tốt hơn vì nó mang ý nghĩa ổn định về tài sản; sự đoàn kết của các thành viên trong một nhà và có người kế nghiệp tốt.
  • Hướng Nam: Không nên thiết kế hòn non bộ theo hướng này
   [​IMG]
  • Hướng Tây Nam: Đây là hướng bất lợi, không phù hợp cho việc thiết kế hòn non bộ.
   [​IMG]
  Như vậy, thi công hòn non bộ phong thủy có thể nói không phải ai cũng biết hòn non bộ đặt ở đâu sẽ vượt khí, thiết kế hòn non bộ phong thủy tốt cho gia chủ. Với những thông tin trên hi vọng sẽ giúp bạn có thêm những kiến thức thực sự hữu ích.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.