Giới thiệu Dịch vụ Thiết Kế White Paper hoàn hảo cho 1 dự án ICO

Thảo luận trong 'Tin Tức Chung' bắt đầu bởi HOANGYEN89, 22 Tháng hai 2019.

 1. HOANGYEN89

  HOANGYEN89 Member

  White Paper là 1 trong những phần quan trọng nhất, không thể thiếu trong các dự án gọi vốn ICO (viết tắt của Initial Coin Offering). Vậy, White papers là gì? White paper ico là gì? Hãy cùng tìm hiểu câu trả lời cho vấn đề này, ngay trong bài viết sau đây nhé.

  Xem thêm:

  White paper là gì?
  White papers là gì? Theo nghĩa thông thường, White paper được hiểu là sách trắng, 1 tài liệu được các cơ quan có thẩm quyền ban hành, nhằm truyền tải thông tin. Loại văn bản này thường được dùng trong các chính phủ và ngành marketing cho doanh nghiệp (B2B). Nhìn chung, sách trắng trong các hoạt động thương mại có số lượng lớn hơn rất nhiều, so với sách trắng mang tính chất chính trị trong chính phủ.

  Ngày nay, Whitepaper là 1 phần không thể nào thiếu trong các dự án gọi vốn ICO của thị trường cryptocurrency. Đây chính là lý do mà nhiều người quan tâm white paper ico là gì. Lúc này, Whitepaper sẽ là một bản mô tả chi tiết dự án, giúp các nhà đầu tư quyết định có nên lựa chọn đầu tư vào dự án đó hay không. Chính vì thế, Whitepaper trở thành 1 trong những nhân tố quyết định đến sự thành công của các dự án ICO.

  Dịch vụ thiết kế white paper hoàn hảo cho 1 dự án ICO
  Trong thực tế, có không ít những dự án ICO đi đến thất bại bởi những Whitepaper thiếu rõ ràng, chuyên nghiệp. Đây chính là lý do mà dịch vụ thiết kế Whitepaper của Devteam ra đời. Với dịch vụ này, Devteam có thể:

  [​IMG]
  White Paper cho 1 dự án ICO
  • Giúp chủ đầu tư xây dựng 1 bản Whitepaper chuyên nghiệp cả về nội dung lẫn hình thức.
  • Đảm bảo Whitepaper có đầy đủ các nội dung cần thiết như: lịch sử, tầm nhìn, nhiệm vụ, đặt vấn đề, giải quyết vấn đề, thành viên, lộ trình phát triển ….
  • Hỗ trợ tư vấn ý tưởng, lên kế hoạch cho 1 bản Whitepaper hoàn hảo nhất.
  Ngoài dịch vụ thiết kế white paper, công ty TNHH giải pháp phần mềm Devteam còn có thể cung cấp 1 số dịch vụ khác liên quan như: viết mã nguồn token, lập trình web bán ICO trên nền tảng blockchain, viết roadmap, xây dựng các mạng xã hội cho đồng coin mới… và tất cả những dịch vụ khác, hỗ trợ quá trình gọi vốn ICO thành công.

  Lý do nên lựa chọn dịch vụ thiết kế white paper tại Devteam
  Một trong những lý do, nhà đầu tư nên chọn lựa Devteam hoàn thành White paper cho dự án ICO của mình, là:

  • Đội ngũ tài năng: tại Devteam, không chỉ có đội ngũ lập trình viên giỏi, mà những chuyên gia về cryptocurrency am hiểu thị trường sẽ có thể giúp chủ đầu tư lên kế hoạch cho 1 bản Whitepaper hoàn hảo nhất.
  • Làm việc tận tâm: với phương châm lấy sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, Devteam luôn cố gắng nỗ lực hết mình trong từng dự án. Đến với Devteam, chủ đầu tư sẽ thấy được sự năng động, nhiệt huyết và tận tâm của đội ngũ chúng tôi.
  • Chi phí tối ưu: khi đến với Devteam, chủ dự án hoàn toàn có thể an tâm về mức chi phí phải chi trả cho dự án của mình. Mức chi phí được áp dụng tại đây, sẽ là cạnh tranh nhất và hợp lý nhất.
  • Hệ thống support 24/7: luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng giải quyết những khó khăn, thắc mắc kịp thời nhất. Đây cũng là 1 trong những yếu tố mà phần lớn khách hàng đều cảm thấy hài lòng tại Devteam.
  [​IMG]
  Dịch vụ thiết kế white paper hoàn hảo cho 1 dự án ICO tại Devteam
  Nếu được cần hỗ trợ thêm thông tin về Dịch vụ Thiết Kế White Paper hoàn hảo cho 1 dự án ICO, quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với Devteam chúng tôi qua những cách sau:

  Phone: 08.8888.4420
  Địa chỉ: C4 – C8 Bửu Long, Phường 15, Quận 10, TPHCM
   
 2. Hưng Mạnh

  Hưng Mạnh New Member

  Thông tin hữu ích quá
   
 3. Vinhtan

  Vinhtan New Member

  ICO là một loại dự án tiền ảo đúng không nhỉ?
   
 4. bdsicg

  bdsicg Member

  Dịch vụ thiết kế white paper hoàn hảo cho 1 dự án ICO tại Devteam
  Nếu được cần hỗ trợ thêm thông tin về Dịch vụ Thiết Kế White Paper hoàn hảo cho 1 dự án ICO, quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với Devteam chúng tôi qua những cách sau:
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)