1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Dịch vụ vận chuyển đường hàng không Thái Lan

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi minhdai1992, 28 Tháng chín 2018.

 1. minhdai1992

  minhdai1992 Member

  Dịch vụ vận chuyển đường hàng không Thái Lan Việt Nam. Giá vận chuyển chỉ 40.000 vnđ / kg cho các loại hàng phổ thông. Nhận vận chuyển các hàng hóa được chấp thuận lưu thông.

  Dịch vụ vận chuyển của công ty Ship3978 ngoài vận chuyển đường bay giá rẻ còn vận chuyển cả đường bộ với cước phí vận chuyển thấp. Thủ tục đơn giản. Thời gian giao hàng nhanh chóng. GIảm tối đa sự rủi ro trong quá trình vận chuyển cũng như thời gian giao nhận cho khách hàng.

  Đảm bảo điều kiện thuận lợi và tạo lợi ích to lớn cho khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển của Ship3978.

  [​IMG]


  ảnh hàng hóa đóng bao vận chuyển


  Tại sao lưa chọn dịch vụ vận chuyển của Ship3978:

  - Ngoài việc giá cả vận chuyển thấp, phù hợp với hầu hết các doanh nghiệp, các tư nhân buôn bán sản phẩm nhỏ và lẻ ra còn đáp ứng đúng thời gian giao nhận, giảm thiểu rủi ro dù là nhỏ nhất. Hàng hóa được đảm bảo chất lượng, không mất hàng, không thất thoát hàng hóa.

  - Để đáp ứng điều kiện kinh doanh các mặt hàng nước ngoài nên Ship3978 đa tạo điều kiện cho các doanh nghiệp nhập về hàng thử, hàng mẫu với chi phí rất thấp. Cơ hội phát triển cho các bạn đang có ý tưởng hoặc nhu cầu kinh doanh các mặt hàng như :

  - Mặt hàng điện tử, phụ kiện, linh kiện điện thoại, headphone, tay nghe bluetooth, màn hình, máy tính, điện thoại....

  Liên hệ Ship3978@gmail.com hoặc gọi SDT Việt Nam : 0903.39.39.78 SDT Thái Lan : +66869.083.918.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.