1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Điểm chuẩn ĐH Dược Hà Nội năm 2017 dự kiến

Thảo luận trong 'Du học - tuyển sinh' bắt đầu bởi caodangduochoc, 11 Tháng một 2017.

 1. Theo quy định, thí sinh diện trúng tuyển phải nộp bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi THPTQG năm 2016 cho trường đh dược hà nội để khẳng định nhập học.

  • Hạn cuối nộp là hết 17h30 ngày 19/8. Thí sinh có thể nộp trực tiếp tại Trường hoặc qua bưu điện bằng thư chuyển phát nhanh.
  • Địa chỉ liên hệ: Phòng Đào tạo, Trường ĐH Dược Hà Nội, số 13, 15 Lê Thánh Tông - Hoàn Kiếm - Hà Nội.
  • Điện thoại liên hệ: 043.8264465.
  • Những thí sinh không nộp đầy đủ giấy tờ trên cho Trường trong thời gian quy định xem như từ chối nhập học.

  Thầy Lê Thành Phước là sinh viên khóa 15 của trường (1961-1965) và đã có hơn 40 năm làm công tác giảng dạy tại trường Đại học Dược Hà Nội. Có một sự trùng hợp thú vị mà thầy Lê Thành Phước bật mí với chúng tôi là tuổi nghề của thầy cũng tương đương với quá trình phát triển của Đại học Dược khi Bộ Y tế tách khoa Dược thành trường Đại học Dược khoa vào năm 1961.

  PGS.TSKH Lê Thành Phước miệt mài bên trang sách

  5 năm đèn sách dưới mái trường Đại học Dược và sau này là giảng viên, Trưởng Bộ môn Hóa Đại cương - Vô cơ, PGS.TSKH Lê Thành Phước là tác giả và đồng tác giả của 30 bài báo khoa học đăng ở các tạp chí trong nước và ngoài nước. Thầy cũng tham gia nhiều đề tài cấp bộ và là chủ biên của 12 tài liệu học tập cho các hệ đào tạo: Hóa Đại cương – Vô cơ tập 1,2,3; Hóa Phân tích - lý thuyết và thực hành,...

  Tham khảo: thư viện trường đại học dược hà nội
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.