1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Điểm học bạ thấp có được xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội

Thảo luận trong 'Du học - tuyển sinh' bắt đầu bởi ykhoathuha, 23 Tháng năm 2016.

 1. ykhoathuha

  ykhoathuha New Member

  Bạn thân mến! Để biết được mình có đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược hay không bạn cần nắm được quy chế cũng như cách thức tuyển sinh của Cao đẳng Dược - Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội năm 2016.

  Năm 2016, Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh theo cách nào?

  Được sự cho phép của bộ GD-ĐT và quy chế tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2016 đã được Cao đẳng Dược Hà Nội đưa ra từ tháng 03/2016: nhằm điều kiện giúp nhiều đối tượng thí sinh yêu thích có cơ hội được theo đuổi Ngành Dược tại trường, thỏa mãn ước mơ Dược sỹ, nhà trường sử dụng hình thức xét tuyển Cao đẳng Dược mở rộng áp dụng cho tất cả các đối tượng đã tốt nghiệp THPT gồm các đối tượng sau:

  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH(tốt nghiệp trước năm 2016)
  • Thí mới tối nghiệp THPT Quốc gia năm 2016 và đã có giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.

  Vì vậy trong trường hợp này, nếu bạn có điểm học bạ thấp nhưng đảm bảo điều kiện đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH được phép nộp hồ sơ xét tuyển và cơ hội trúng tuyển Cao dang duoc ha noi đều rất cao giống với các trường hợp khác.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.