1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Điểm mới trong Windows Server 2019 là gì?

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi tienmanh90, 14 Tháng năm 2020.

 1. tienmanh90

  tienmanh90 Member

  Windows Server 2019 được vun đắp trên nền tảng vững chắc của Windows Server 2016 và đem đến phổ quát đổi mới về bốn chủ đề chính: Đám mây lai, Bảo mật, nền tảng áp dụng và hạ tầng cơ sở siêu quy tụ (HCI).

  thông tin chung
  trọng điểm quản trị Windows
  trọng điểm quản trị Windows là 1 vận dụng dựa trên trình phê duyệt, được khai triển tại địa phương để điều hành máy chủ, cụm, cơ sở hạ tầng siêu tập kết và những PC Windows 10. Nó ko mang giá thành bổ sung ngoài Windows và sẵn sàng để dùng trong phân phối.
  Bạn có thể cài đặt Windows Admin Center trên Windows Server 2019 cũng như Windows 10 và các phiên bản Windows và Windows Server trước đấy và dùng nó để điều hành các máy chủ và cụm chạy Windows Server 2008 R2 trở lên.
  Kinh nghiệm máy tính để bàn
  Bởi vì Windows Server 2019 là bản phát hành Kênh dùng cho dài hạn (LTSC), nó bao gồm Trải nghiệm máy tính để bàn. Những bản phát hành (Bán hàng năm (SAC) ko bao gồm Trải nghiệm máy tính để bàn theo bề ngoài, chúng hoàn toàn là bản phát hành hình ảnh cỗ áo chứa Server Core và Nano Server.) Cũng như Windows Server 2016, trong công đoạn thiết lập hệ quản lý, bạn có thể chọn giữa Server Core cài đặt hoặc Máy chủ có cài đặt Trải nghiệm máy tính để bàn.
  thông tin chi tiết hệ thống
  thông báo chi tiết hệ thống là 1 tính năng mới với sẵn trong Windows Server 2019, đem lại khả năng phân tách dự báo cục bộ cho Windows Server. Các khả năng dự báo này, từng được tương trợ bởi mô hình học máy, phân tách cục bộ dữ liệu hệ thống Windows Server, chả hạn như bộ đếm hiệu suất và sự kiện, cung cấp chiếc nhìn sâu sắc về chức năng của máy chủ của bạn và giúp bạn giảm chi phí hoạt động liên quan tới những vấn đề quản lý giận dữ trong Windows của bạn khai triển máy chủ.
  Đám mây lai

  Tính năng tương hợp vận dụng Server Core theo đề xuất
  Tính năng tương hợp áp dụng Server Core theo bắt buộc (FOD) cải thiện đáng nhắc khả năng tương xứng ứng dụng của tùy chọn cài đặt Windows Server Core bằng phương pháp bao gồm một quy tụ con nhị phân và những thành phần từ Windows Server mang Trải nghiệm máy tính để bàn, mà không cần thêm môi trường đồ họa Windows Server Desktop Experience. Điều này được thực hiện để tăng chức năng và khả năng tương hợp của Server Core khi mà giữ cho nó càng gọn càng thấp.
  Tính năng tùy chọn này theo yêu cầu có sẵn trên 1 ISO biệt lập và chỉ sở hữu thể được thêm vào những cài đặt và hình ảnh Windows Server Core, sử dụng DISM.
  bảo vệ
  bảo kê mối đe dọa tăng mang Windows Defender (ATP)
  các cảm biến và hành động phản hồi nền tảng sâu của ATP phơi bày các cuộc tấn công cấp bộ nhớ và nhân và phản hồi bằng phương pháp chặn những tệp độc hại và kết thúc những trật tự độc hại.
  Để biết thêm thông báo về Windows Defender ATP, hãy xem Tổng quan về các khả năng ATP của Windows Defender.
  Để biết thêm thông tin về các máy chủ trên phi cơ, hãy xem máy chủ Onboard mang dịch vụ ATP của Windows Defender.
  Windows Defender ATP Miningit Guard là một bộ khả năng ngăn chặn thâm nhập máy chủ mới. Bốn thành phần của Windows Defender Miningit Guard được kiểu dáng để khóa thiết bị trước phổ thông mẫu vectơ tiến công và chặn các hành vi thường được dùng trong các cuộc tấn công phần mềm độc hại, đồng thời cho phép bạn cân bằng những đề nghị về rủi ro bảo mật và năng suất.
  Attack Surface Giảm (ASR) là bộ kiểm soát mà tổ chức với thể kích hoạt để ngăn phần mềm độc hại thâm nhập vào máy bằng phương pháp chặn những tệp độc hại đáng ngờ (ví dụ: tệp Office), tập lệnh, vận động bên, hành vi ransomware và những mối nạt dọa dựa trên email.
  bảo kê mạng bảo vệ điểm cuối chống lại những mối bắt nạt dọa dựa trên web bằng phương pháp chặn mọi giai đoạn gửi đi trên thiết bị đến các máy chủ / liên hệ IP không tin cậy ưng chuẩn Windows Defender SmartScreen.
  tróc nã cập thư mục được kiểm soát bảo kê dữ liệu mẫn cảm khỏi ransomware bằng phương pháp chặn những thứ tự không tin cậy truy cập vào các thư mục được kiểm soát an ninh của bạn.
  bảo kê khai thác là 1 tụ họp những giảm thiểu để khai thác lỗ hổng (thay thế EMET) với thể tiện lợi cấu hình để bảo vệ hệ thống và ứng dụng của bạn.
  Kiểm soát vận dụng Windows Defender (còn được gọi là chính sách Mã vẹn tuyền (CI)) đã được phát hành trong Windows Server 2016. Phản hồi của quý khách đã cho rằng đấy là một định nghĩa lý tưởng, nhưng khó triển khai. Để khắc phục vấn đề này, chúng tôi đã xây dựng những chính sách CI mặc định, cho phép đông đảo các tệp trong hộp Windows và các ứng dụng của Microsoft, như SQL Server và chặn những tệp thực thi đã biết có thể bỏ qua CI.
  >>> Xem thêm: dell t340

  Bảo mật mang mạng được xác định bằng phần mềm (SDN)
  Bảo mật mang SDN sản xuất nhiều tính năng để nâng cao sự tự tin của quý khách trong việc chạy khối lượng công tác, tại chỗ hoặc có nhân cách là nhà sản xuất nhà sản xuất trong đám mây.
  các cải tiến bảo mật này được tích hợp vào nền tảng SDN toàn diện được giới thiệu trong Windows Server 2016.
  Để biết danh sách phần lớn về các gì mà New York trong SDN thấy, What New New in SDN cho Windows Server 2019.
  bảo vệ máy ảo được cải tiến
  Cải thiện văn phòng chi nhánh
  Giờ đây, bạn có thể chạy những máy ảo được bảo kê trên những máy có kết nối không liên tiếp có nhà sản xuất kiểm soát an ninh máy chủ bằng phương pháp tận dụng HGS ngừa mới và các tính năng chế độ ngoại tuyến. Dự phòng HGS cho phép bạn định cấu hình bộ URL thứ 2 cho Hyper-V để thử giả dụ nó không thể truy cập máy chủ HGS chính của bạn.
  Chế độ ngoại tuyến cho phép bạn tiếp diễn khởi động các máy ảo được bảo vệ của mình, ngay cả khi không thể đạt được HGS, miễn là VM đã phát động thành công một lần và cấu hình bảo mật của máy chủ ko thay đổi.
  Cải thiện giải quyết sự cố
  Chúng tôi cũng đã giúp khắc phục sự cố các máy ảo được bảo kê của bạn tiện dụng hơn bằng cách thức bật hỗ trợ cho Chế độ phiên tăng VMConnect và PowerShell Direct. Những phương tiện này đặc biệt bổ ích nếu bạn mất kết nối mạng sở hữu VM và cần cập nhật cấu hình của nó để khôi phục quyền truy hỏi cập.
  các tính năng này ko cần phải được cấu hình và chúng sẽ tự động khả dụng khi VM được bảo kê được đặt trên máy chủ Hyper-V chạy Windows Server phiên bản 1803 trở lên.
  tương trợ Linux
  ví như bạn chạy các môi trường HĐH hỗn hợp, Windows Server 2019 hiện tương trợ chạy Ubuntu, Red Hat Enterprise Linux và SUSE Linux Enterprise Server bên trong các máy ảo được bảo kê.
  HTTP / 2 cho 1 Web nhanh hơn và an toàn hơn
  Cải thiện kết nối các kết nối để đem đến trải nghiệm thông qua mã hóa ko bị gián đoạn và được mã hóa đúng bí quyết.
  Nâng cấp giao dịch bộ mật mã phía máy chủ HTTP / hai, nâng cấp để tự động hạn chế những lỗi kết nối và dễ triển khai.
  Đã thay đổi dịch vụ tắc nghẽn TCP mặc định của chúng tôi thành Khối để sản xuất cho bạn phổ biến thông lượng hơn!
  Lưu trữ
  Dưới đây là một số thay đổi chúng tôi đã thực hiện để lưu trữ trong Windows Server 2019. Để biết chi tiết, hãy xem với gì mới trong Lưu trữ.
  nhà sản xuất di chuyển lưu trữ
  dịch vụ chuyển động lưu trữ là 1 khoa học mới giúp việc đi lại máy chủ sang phiên bản Windows Server mới dễ dàng hơn. Nó sản xuất một dụng cụ đồ họa kiểm kê dữ liệu trên các máy chủ, chuyển dữ liệu và cấu hình sang các máy chủ mới hơn và sau ấy tùy ý chuyển động tính danh của những máy chủ cũ sang các máy chủ mới để ứng dụng và quý khách không phải thay đổi bất cứ điều gì. Để biết thêm thông báo, xem nhà sản xuất đi lại lưu trữ.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.