1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Điều cần biết khi đăng ký học Liên thông Cao đẳng ngành Dược và thi công chức

Thảo luận trong 'Du học - tuyển sinh' bắt đầu bởi lethuha, 7 Tháng năm 2018.

 1. lethuha

  lethuha New Member

  Thi công chức luôn được xem là vấn đề khiến nhiều bạn trẻ đau đầu, vậy theo học Liên thông Cao đẳng Dược 2018 Có được dự thi công chức không, bằng liên thông có giá trị như thế nào?

  Xem thêm: http://caodangduochoc.edu.vn/danh-sach-cac-truong-cao-dang-o-ha-noi-cap-nhat-day-du-nhat.html

  [​IMG]

  Điều cần biết khi theo học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội và thi công chức

  Đây là vấn đề khá nhiều bạn trẻ chưa biết khi muốn đăng ký học Liên thông Cao đẳng ngành Dược. Sau đây Ban tuyển sinh Khoa Y Dược - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ đưa ra cho bạn trẻ về những điều liên quan đến bằng Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội (https://bit.ly/2IjuATu).

  Theo quy định của Bộ Lao động TB&XH về quyết định tuyển sinh và đào tạo Liên thông năm 2018. Cụ thể bạn trẻ sau khi tốt nghiệp trung cấp Cao đẳng ngành Dược đều có quyền lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Dược và có thể tự đi xin việc mà không thua kém trình độ của các đối tượng làm cùng ngành khác. Vì vậy quá trình học Liên thông Cao đẳng ngành Dược được Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội tổ chức theo hình thức chính quy dành cho sinh viên vừa học vừa làm, chương trình học giống với hệ đào tạo chính quy điểm khác biệt ở đây là thời gian học được rút ngắn lại, giúp đối tượng học tiết kiệm nhiều chi phí, đảm bảo tốt nhất kết quả học tập của đối tượng học.

  Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội 2018 được xem là điều kiện thuận lợi cho học viên trong thời gian xin việc, được nhiều cơ sở tuyển dụng lưu ý hơn. Điều thực tế bằng tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng ngành Dược có giá trị ngang hàng đào tạo hệ Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018. Sau khi học xong bạn trẻ sẽ được cấp bằng chính quy được phép tham gia kỳ thi công chức, đăng ký tham gia học liên thông Đại học.

  Theo quy định của Bộ Y tế, đến năm 2021 toàn bộ hệ thống các cơ sở khám chữa bệnh sẽ không lấy nhân lực tốt nghiệp trung cấp ngành Dược. Do đó ngay lúc này việc học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội là điều rất cần thiết đối với nhiều bạn trẻ đang theo đuổi ngành Dược năm 2018.

  [​IMG]

  Theo thống kê của Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội, có hơn 90% đối tượng học theo học tại trường sau khi tốt nghiệp đều có việc làm, nguồn thu nhập ổn định, được các cơ sở tuyển dụng đánh giá cao. Chính vì vậy những năm trở lại đây lượng thí sinh tham gia học tại trường ngày một tăng.

  Để đăng ký tham gia học Trường cao đẳng Dược Hà Nội học viên chuẩn bị đầy đủ hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội (https://bit.ly/2K0xd9N) nhanh tay nộp về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Người học chưa nắm rõ các thông tin liên quan đến tuyển sinh năm 2018 có thể liên hệ điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.