Giới thiệu Điều cần biết về đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa

Thảo luận trong 'Dự án - Thành tích SEO' bắt đầu bởi akubavn, 23 Tháng tư 2020.

 1. akubavn

  akubavn Member

  1. Đông trùng hạ thảo có tốt không?

  Theo Đông Y, đông trùng hạ thảo là loại dược liệu hấp thụ tinh hoa của trời đất trên vùng núi cao lạnh giá. Trùng thảo chỉ xuất hiện vào mùa hạ trên cao nguyên Tây tạng ở độ cao 4.000 – 5.000m. Những bộ tộc sinh sống tại đất nước này đã rất khó khăn để có thể thu hái được loại trùng thảo đắt đỏ này.

  Đông trùng hạ thảo có thể chữa trị được bách bệnh, cải lão hoàn đồng và giúp bồi bổ cơ thể, phụ hồi sinh lực. Theo nghiên cứu của Tây Y, trùng thảo có nhiều thành phần dược chất quý hiếm, điều trị các căn bệnh nguy hiểm ở con người và duy trì sức khỏe.

  Những nhận định trên của Đông và Tây y là hoàn toàn có cơ sở, được nghiên cứu và kiểm nghiệm lâm sàng. Vì vậy, đông trùng hạ thảo được đánh giá là một trong những loại dược liệu đắt hơn vàng, là “thần dược” cho sức khỏe.

  2. Tại sao cần sấy khô Đông trùng hạ thảo?

  Theo như các nhà nghiên cứu đã tìm ra, trong đông trùng hạ thảo tươi mới giữ trọn vẹn 100% thành phần dinh dưỡng, dược chất có trong sản phẩm. Vì vậy, việc sử dụng đông trùng hạ thảo tươi là tốt nhất, mang đến hiệu quả cao. Tuy nhiên, nhược điểm của đông trùng hạ thảo tươi đó chính là rất khó bảo quản, thời gian sử dụng không được lâu. Nếu người dùng bảo quản trùng thảo trong tủ lạnh thì thời gian tối đa để dược liệu còn giữ lại tác dụng là 2 tuần. Say 2 tuần, dù được bảo quản kỹ trong tủ lạnh thì trùng thảo tươi cũng sẽ mất đi thành phần dược chất quý, thậm chí sản sinh ra độc tố. Không những vậy, việc để trùng thảo tươi sẽ gây khó khăn trong công đoạn đóng gói, vận chuyển.

  Giải pháp tốt nhất ngay lúc này được các đơn vị sản xuất áp dụng đó chính là sấy khô đông trùng hạ thảo. Chỉ khi sấy khô trùng thảo mới bảo quản được trong thời gian dài, đóng gói và vận chuyển dễ dàng hơn.


  3. Ưu điểm của trùng thảo khi sấy thăng hoa:

  Trong quá trình sấy khô đông trùng hạ thảo, người ta phát hiện ra rằng trùng thảo gặp nhiệt độ cao sẽ xảy ra quá trình nhiệt phân, làm mất đi nhiều dưỡng chất quý hiếm,, hàm lượng dược chất không cao.

  Từ đó, người ta bắt đầu nghiên cứu và ứng dụng phương pháp sấy thăng hoa, hay còn gọi là sấy lạnh để làm khô đông trùng hạ thảo tươi.


  4. Mua đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa ở đâu tốt?

  Đông trùng hạ thảo Việt Nam có chất lượng tốt tương đương với đông trùng hạ thảo Tây Tạng, trong khí giá thành lại rẻ hơn rất nhiều. Hiện tại, HOA THỔ đang là một trong những địa chỉ cung cấp đông trùng hạ thảo nhân tạo sấy thăng hoa đảm bảo chất lượng. Dược liệu đông trùng hạ thảo của chúng tôi đã được kiểm định về chất lượng, đảm bảo an toàn cho người dùng.

  Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn loại đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa có giá thành hợp lý nhất.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)