Điều gì khiến nhiều học viên quan tâm đến VietMoz?

Thảo luận trong 'Tài liệu SEO - Thuật Ngữ SEO' bắt đầu bởi vietmoz, 26 Tháng chín 2016.

 1. vietmoz

  vietmoz Member

  Điều mà cộng đồng mạng chú ý đến VietMoz là các khóa học, khóa đào tạo SEO và các dịch vụ của VietMoz. Chúng tôi luôn là niềm tự hào và là chỗ dựa vững chắc của các SEOer. VietMoz đào tạo các học viên cách làm hiệu quả nhât và nhanh nhất có thể.


  Trung tâm đào tạo SEO VietMoz (http://vietmoz.edu.vn/ ) được thành lập vào ngày 31/05/2013. Những hoạt động đào tạo và tư vấn của chúng tôi thực sự đã bắt đầu từ năm 2008.

  Chúng tôi khởi nguồn từ những buổi offline cộng đồng và những lớp học SEO với số lượng hạn chế do Mr.Lê Nam người sáng lập trung tâm SEO VietMoz đồng thời là CEO của VietMoz trực tiếp đứng lớp và giảng dạy. Sau rất nhiều khóa học trải dài trong nhiều năm qua,Vietmoz đã đào tạo được hàng trăm SEOer làm việc và hiện vẫn đang có rất nhiều học viên tiếp tục theo học tại trung tâm VietMoz.
  [​IMG]
  Trong khóa đào tạo SEO, VietMoz đang cố gắng tối đa để thoả mãn yêu cầu của học viên. Chúng tôi không chỉ cung cấp kiến thức trong khoá học, mà còn sẽ chia sẻ kinh nghiệm làm việc, thông tin bổ ích về ngành Internet Marketing ở Việt Nam. Chúng tôi quan tâm tới lực học của từng học viên trong lớp, với những bạn học yếu hoặc quá bận công việc. VietMoz luôn dành thời gian giúp đỡ và suppost thêm để các bạn theo kịp chương trình. Hơn thế nữa, đối với những học viên xuất sắc, sẽ được mời ở lại làm việc cùng với VietMoz hoặc được VietMoz tiến cử tới các công ty cung cấp dịch vụ SEO và làm các lĩnh vực khác.

  VietMoz đã, đang và sẽ luôn tìm mọi cách để học viên cảm thấy thoải mái và thuận tiện nhất khi đến lớp học. Nhắm đến mục đích cuối cùng là chúng tôi giúp cho việc tiếp thu kiến thức được hiệu quả hơn. Phòng học tại trung tâm đào tạo SEO VietMoz đạt tiêu chuẩn quốc tế, nội thất được thiết kế đặc biệt sẽ mang lại cảm giác dễ chịu và trải nghiệm đặc biệt cho các học viên. Chúng tôi luôn đồng hành cùng các học viên trong suất quá trình học, giúp các hoc viên có những cách làm việc hiệu quả tốt nhất.

  VietMoz luôn là niềm tự hào của mọi học viên khi tham gia các khóa học tại đây.
   
 2. likado123

  likado123 New Member

  Có thể nói VietMoz là một trong những trung tâm seo có tiếng tăm nhất miền bắc cũng như tại Việt Nam. Học viên sau khi tốt nghiệp các khóa học seo đều có thể tìm được những công việ c yêu thích của mình.
   
 3. trongthai19

  trongthai19 Member

  Tại VietMoz có Nam hot girl nên mới thu hút thôi, :D và Ms. Nam luôn tự hào với đội ngũ chăm sóc học viên tốt nhất trong tất cả các trung tâm đào tạo SEO
   
 4. choigamevuisq

  choigamevuisq Member

  Việtmoz có tiếng về chất luợng và uy tín, về cả giảng viên nữa.
   
 5. vietmoz

  vietmoz Member

  Đúng rồi đó các men . Vietmoz có cô giáo xinh gái,
   
 6. nambk

  nambk Member

  mình thấy học tại vietmoz có những trãi nghiệm rất thú vị,nhất là mấy bạn suppor hỗ trợ rất nhiệt tình. mình thấy vietmoz khá ổn.
   
 7. zetminz

  zetminz New Member

  Mình cũng là một học viên của VietMoz, ấn tượng đầu tiên của mình với Trung Tâm là Cô Giáo Đẹp Trai, sau rồi đến chất lượng giảng dạy, đội ngũ Support ưu tú hỗ trợ nhiệt tình, về giáo trình các thứ đầy đủ, vui vẻ, và có kiểu đi học như đi dự tiệc ấy.. SƯỚNG =))
   
Từ khóa: đào tạo SEO

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)