1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Điều gì tạo nên ranh giới của Specialty Coffee và làn sóng thứ 3

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi BigBoiz, 17 Tháng sáu 2020.

 1. BigBoiz

  BigBoiz Member

  Hạt cà phê tại các nông hộ và hợp tác xã được Hiệp hội cà phê đánh giá trên thang điểm 100. Với mức điểm trên 60, hạt cà phê sẽ được hợp thức hoá trở thành hàng hoá. Với sản phẩm trên 85 điểm, hạt cà phê đạt chuẩn trở thành Specialty Coffee. Bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn tại đây.

  [​IMG]

  >> Khám phá hương vị của Good Coffee in Da Nang đang được giới trẻ Đà Nẵng cực ưu thích

  Như vậy, Specialty Coffee không phải là Làn sóng cà phê thứ 3. Specialty là sản phẩm xuất hiện trước, tạo tiền đề cho cuộc cách mạng thứ 3 của cà phê, để thông qua nó, người tiêu dùng tiếp cận nông hộ, hiểu và trân trọng, tôn vinh giá trị sau mỗi tách cà phê. Nói cách khác, đây là một sản phẩm tiền đề để làn sóng cà phê khởi sự. Trong khi đó Làn sóng cà phê thứ 3 là hệ tư tưởng và trải nghiệm, là hệ quả của sự phát triển ngành công nghiệp cà phê Specialty. Specialty Coffee, qua chất cà đậm sâu đạt chuẩn, sẽ góp phần đem đến trải nghiệm Làn sóng cà phê thứ 3 và một tương lai của cảm xúc cũng như đột phá.

  Người pha chế thông qua vị cà phê mình mang đến cho khách hàng, sẽ kể những câu chuyện về người nông dân, về cuộc sống của họ ở miền xa xôi trên những vùng đồi đượm nắng gió, tình yêu của họ với thức quả này. Người pha chế sẽ thủ thỉ về hành trình của hạt cà khi đến được tay khách hàng và rồi là trải nghiệm sau đó, đưa khách hàng trở thành một mấu nối trong chuỗi cung ứng và chuỗi giá trị cà phê cần được lưu tâm.

  [​IMG]

  Tại 43 Factory Coffee Roaster, những tách cà phê Specialty là trang sách để người pha chế kể chuyện, là trang giấy để bạn thân mến tự mình viết lên ý tưởng cùng dòng tâm tư, là cây viết để chúng ta cùng nhau nói về trải nghiệm cuộc sống và những giá trị đích thực.

  Từ đó, có 1 làn sóng cà phê thứ 3 đang vươn mình trong không gian của 43 Factory Coffee Roaster 43 Factory Coffee Roaster.

  Nguồn : https:/43factory.coffee/luoc-su-nganh-ca-phe-va-su-hinh-thanh-diem-sang-specialty-coffee.html
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.