1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Điều kiện đăng ký học Cao đẳng Dược năm 2016

Thảo luận trong 'Du học - tuyển sinh' bắt đầu bởi ykhoathuha, 6 Tháng bảy 2016.

 1. ykhoathuha

  ykhoathuha New Member

  Năm 2016, nhiều trường cao đẳng y dược có đề án tuyển sinh riêng. Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh tại địa chỉ 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

  [​IMG]  Điều kiện đăng ký học Cao đẳng Dược năm 2016  Theo quy chế tuyển sinh năm 2016 thì điều kiện đăng ký học Cao đẳng ngành dược học sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT mà không phân biệt thí sinh tại cụm thi do Sở GD&ĐT tổ chức hay cụm trường đại học tổ chức. Đây là một điểm mới tạo thuận lợi cho thí sinh có yêu thích ngành dược học Hà Nội dễ dàng trúng tuyển.

  Lựa chọn Trường học Cao đẳng Dược như thế nào?

  Năm 2016, các Trường cao đẳng y dược Hà Nội đã công bố chỉ tiêu và tiêu chí xét tuyển nhưng nhiều thí sinh lại băn khoăn không biết chọn trường nào để đăng ký học Cao đẳng Dược Hà Nội. Theo những thông tin tuyển dụng của các công ty kinh doanh phân phối sản xuất dược phẩm thì sinh viên ngành dược học tại các trường lớn như có uy tín của Quân đội như Học viện Quân Y, Cao đẳng Quân Y – Bộ Quốc Phòng hoặc Cao đẳng nghề Dược số 1 Bộ Quốc Phòng sẽ có nhiều cơ hội việc làm trong ngành dược hơn. Tuy nhiên, Hà Nội là thủ đô nơi tập trung rất nhiều trường đào tạo y dược, ngoài những trường Quân đội có đào tạo hệ Dân sự thì thí sinh còn nhiều sự lựa chọn những khác khác đào tạo Dược sĩ cũng rất tốt như Trường Cao đẳng Y tế Hà đông, Cao đẳng Y tế Hà Nội, Cao đẳng Dược – Trường cao đẳng công nghệ vào Thương mại Hà Nội để theo học ngành dược.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.