1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
    Dismiss Notice

Điều kiện đăng ký học Cao đẳng Dược năm 2018

Thảo luận trong 'Du học - tuyển sinh' bắt đầu bởi kevinlove1, 21 Tháng một 2018.

  1. kevinlove1

    kevinlove1 Member

    Ngành Dược được xem là ngành có cơ hội việc làm phong phú, vì thế nhiều thí sinh lựa chọn học Cao đẳng Dược nhưng không biết điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 là gì?

    Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 trên phạm vi cả nước với hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đã tốt nghiệp THPT, miễn thi. Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018 chỉ cần thí sinh là người có quốc tịch Việt Nam, đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp THPT, có hạnh kiểm năm lớp 12 đạt loại khá trở lên, có sức khỏe tốt để phục vụ quá trình học tập.


    [​IMG]

    Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

    Ngoài ra, đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước thì Nhà Trường sẽ tuyển sinh theo hình thức xét học bạ THPT. Do đó, thí sinh xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 cần chuẩn bị học bạ của mình trong hồ sơ khi đăng ký xét tuyển.


    Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

    Thời gian học Cao đẳng Dược hệ chính quy theo quy định là 3 năm. Nhà Trường sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất để sinh viên được học tập, trau dồi kỹ năng kinh nghiệm cũng như tay nghề, kiến thức chuyên môn của ngành một cách đầy đủ, chuyên sâu nhất, trong hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại nhất, dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, đảm bảo sinh viên sau khi ra Trường sẽ vững vàng kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề, hoàn thành tốt công việc được giao.

    Sinh viên sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội, văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược theo quy định của luật Giáo dục nghề nghiệp và có thể liên thông ngay lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn mà không cần mất nhiều thời gian chờ đợi nếu như đáp ứng được các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông mà Bộ đề ra.
     

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.