1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Điều kiện về việc xin cấp thẻ tạm trú cho người Trung Quốc

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi hienpt878, 17 Tháng hai 2019.

 1. hienpt878

  hienpt878 Member

  [​IMG]

  Điều kiện về việc xin cấp thẻ tạm trú cho người Trung Quốc
  - Hộ chiếu của người Trung Quốc phải còn hạn sử dụng tối thiểu là 13 tháng
  - Người Trung Quốc phải làm thủ tục đăng ký tạm trú tại công an xã, phường theo đúng quy định.
  - Người Trung Quốc có Giấy phép lao động thì giấy phép lao động phải có thời hạn tối thiểu là 1 năm (12 tháng).
  - Trường hợp người Trung Quốc được miễn giấy phép lao động hoặc không thuộc trường hợp phải cấp giấy phép lao động thì phải có văn bản xác nhận miễn giấy phép lao động của Cơ quan quản lý lao động nước ngoài.
  - Nhà đầu tư thì phải có tài liệu chứng minh người Trung Quốc góp vốn, đầu tư vào doanh nghiệp tại Việt Nam (Ví dụ: Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, giấy phép đầu tư ....)
  - Đối với trường hợp người Trung Quốc có vợ hoặc chồng là người Việt Nam thì phải có Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn đối với trường hợp đăng ký kết hôn tại Việt Nam và văn bản ghi chú kết hôn nếu kết hôn ở nước ngoài.
  - Nếu người Trung Quốc có bố hoặc mẹ là công dân Việt Nam thì yêu cầu phải có giấy khai sinh hoặc văn bản khác chứng minh về mối quan hệ nhân thân, huyết thống với bố hoặc mẹ là người Việt Nam.
  Tài liệu đính kèm khi xin cấp thẻ tạm trú cho người Trung Quốc:
  Công văn đề nghị cấp thẻ tạm trú (mẫu NA6).
  Tờ khai đề nghị cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài (mẫu NA8).
  02 ảnh cỡ 3×4 cm (chụp không quá 06 tháng, phông trắng, chụp rõ mặt, không đeo kính râm).
  Giấy tờ chứng minh thuộc diện xem xét cấp thẻ tạm trú là một trong các loại giấy tờ sau: giấy phép lao động, giấy xác nhận là Trưởng Văn phòng đại diện, thành viên Hội đồng quản trị hoặc các giấy tờ khác có giá trị chứng minh đủ điều kiện cấp thẻ tạm trú;
  Bản sao hộ chiếu của người Trung Quốc còn thời hạn theo quy định.
  Giấy xác nhận đăng ký tạm trú hoặc sổ đăng ký tạm trú tại phường, xã nơi người Trung Quốc đang tạm trú tại Việt Nam.
  Do có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm giấy tờ cho người nước ngoài nên công ty chúng tôi có thể xử lý và xin được GPLĐ cho người nước ngoài dù hồ sơ của họ bị thiếu những giấy tờ quan trọng. Nếu hồ sơ quý khách bị thiếu, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ một cách nhanh nhất.
  Để biết thêm chi tiết về Thẻ tạm trú cho người nước ngoài, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo đường dây nóng: 0906 847 588 hoặc gửi yêu cầu đến địa chỉ email: giaypheplaodongnhanh@gmail.com để được tư vấn miễn phí và chính xác nhất. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng.
  Trân trọng cảm ơn !
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.