1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Điều kiện xét visa đi Úc diện tay nghề 482 như thế nào?

Thảo luận trong 'Du học - tuyển sinh' bắt đầu bởi Globalo Seo, 19 Tháng mười hai 2019.

 1. Globalo Seo

  Globalo Seo Member

  Visa 482 đi Úc diện tay nghề trình độ cao, bạn hoàn toàn mang cơ hội được chủ dùng cần lao bảo lãnh ở lại khiến việc trong khoảng thời gian dài sở hữu mức lương hấp dẫn. Đây cũng là thời cơ cho bạn “đổi đời” và định cư tại Úc. Nhưng khiến thế nào để được Bộ thiên di Úc chấp thuận cho bạn ở lại? Visa lao động 482 cho phép bạn tiếp tục khiến cho việc tại Úc và là trục đường tắt cho bạn để với được thường trú vĩnh viễn tại Úc.

  Là Visa trợ thời trú dành cho những lao động với tay nghề sang khiến việc cho công ty tại nước Úc trong thời kì từ hai– 4 năm. Muốn làm cho Visa 482, bạn phải được doanh nghiệp đã được chính phủ Úc cấp phép để bảo lãnh. Sau 3 năm được cấp Visa 482, ví như ngành nghề nằm trong danh sách lĩnh vực nghề ngắn hạn và trung dài hạn (MLTSSL), người cần lao có thể xin Visa thường trú tại Úc theo diện visa thường trú 186.

  Visa 482 đi Úc diện tay nghề bạn hiểu như thế nào?

  Visa 482 Úc (hay còn gọi là visa TSS – Temporary Skill Shortage) cho phép chủ doanh nghiệp được thuê mướn lao động nước ngoài ví như họ không sắm được nhân công có tay nghề đạt buộc phải ở Úc. Visa 482 Úc được chính phủ Úc đưa ra để thay thế cho visa 457

  Visa 482 được coi là “tấm vé vàng” cho người cần lao để định cư tại Úc, lúc trong khoảng visa này người lao động có tay nghề cao sở hữu thể chuyển sang visa 186 – Định cư Úc diện tay nghề công ty chỉ định.

  Con đường từ visa 482 tới định cư Úc như thế nào

  Visa 482 với hai loại: ngắn hạn (Short-term stream) và trung dài hạn (Medium-term stream)

  Nghề nghiệp ngắn hạn (Short-term stream): nếu như ngành nghề của bạn nằm trong Short-Term Skilled Occupations List (STSOL), bạn sở hữu thể nộp xin visa 482 có thời kì trong 2 năm và chỉ được gia hạn một lần độc nhất vô nhị mang thời giạn thêm 2 năm nữa.

  Nghề nghiệp trung dài hạn (Medium-term stream): Đối có lĩnh vực nghề trong Medium and Long-Term Strategic Skills List (MLTSSL), bạn mang thể nộp xin visa sở hữu thời gian 4 năm và bạn có đủ điều kiện để nộp thường trú nhân (Permanent Residence) tại Úc sau 3 năm.

  Điều kiện để xin visa:

  • Được công ty bảo lãnh và chỉ định sang lao động tại Úc.
  • lĩnh vực nghề phải nằm trong danh sách STSOL hoặc MLTSSL.
  • Chứng chỉ tiếng Anh IELTS 6.0 (overall)
  • Đã phải chăng nghiệp hệ trung cấp, cao đẳng trở lên hoặc mang kinh nghiệm 02 – 05 năm trong nghề (tùy ngành).
  • Đáp ứng đề xuất về đánh giá tay nghề (tùy ngành nghề).
  • Đáp ứng các buộc phải về đăng ký và bằng cấp, chứng chỉ hành nghề cần phải có cho công việc được chỉ định. (tùy ngành nghề nghề)

  Theo quy định, các người nhà sở hữu thể xin Visa 482 cộng có đương đơn là: vợ, chồng hoặc bạn trăm năm chưa chính thức; con của vợ chồng hoặc con riêng của vợ, của chồng; người thân phụ thuộc khác. người nhà của đương đơn được phép làm cho việc và học tập không giảm thiểu tại Úc.

  Những yều cầu để phát triển thành doanh nghiệp bão lãnh lao động

  • Đang hoạt động hăng hái và hợp pháp tại Úc.
  • Đáp ứng bắt buộc về huấn luyện nhân viên bản xứ Úc của họ (hoặc nếu tổ chức mới có mặt trên thị trường và hoạt động dưới 12 tháng, tổ chức phải với 1 kế hoạch để đáp ứng những tiêu chuẩn ấy). Hoặc:
  • Đang hoạt động hăng hái và hợp pháp tại nước ngoài (ngoài Úc), và đề cử đương đơn đến Úc để điều hành hoạt động buôn bán, hoặc thực hiện nhiệm vụ của giao kèo.

  Yều cầu của vị trí công tác đề cử

  • Công tác được đề cử phải là 1 vị trí công việc xác thực trong doanh nghiệp.
  • Công việc đề cử phải trong Danh sách ngành Nghề được bảo lãnh (STSOL & MLTSSL).
  • Mức lương tối thiểu dành cho chiếc visa này là $53,900/ năm.
  • Có các điều khoản và điều kiện khiến cho việc (bao gồm lương bổng) tương đương với điều khoản và điều kiện so mang người bản xứ khiến cho cùng vị trí công việc, không được kém hơn.

  Điều kiện xin visa dành cho đương đơn

  • Đáp ứng đề nghị về ký năng tiếng Anh. (IELST 6.0 overall)
  • Có bằng cấp, trình độ hoặc kinh nghiệm khiến cho việc phù hợp có những bắt buộc của vị trí đề cử được khái niệm trong ANZSCO code của mỗi lĩnh vực.
  • Đáp ứng bất kỳ bắt buộc về giấy phép, đăng ký hoặc thành viên chuyên nghiệp giả dụ buộc phải. Mang bảo hiểm y tế trong suốt thời kì làm việc tại Úc.
  • Tùy trường hợp mà đương đơn có thể phải trải qua việc đánh giá tay nghề để coi xét trình độ và kỹ năng đối mang ngành nghề nghề được đề cử.
  Quy trình xin visa 482

  Visa 482 là một trong các chiếc visa được xin rộng rãi nhất bởi nhu cầu lao động sang Úc hơi cao, việc xin visa này đòi hỏi phải được phê duyệt qua quy trình như sau:

  • Bước 1: Chủ tiêu dùng cần lao nộp đơn xin đăng ký làm cho người bảo trợ hợp pháp cho người cần lao.
  • Bước 2: Chủ sử dụng lao động nộp đơn đề cử một vị trí công tác, công việc này phải nằm trong hệ thống ngành nghề STSOL hoặc MLTSSL của Úc.
  • Bước 3: Sau lúc đơn xin đề cử được hài lòng, chủ dùng cần lao nộp đơn xin Visa 482 cho viên chức.
  Đương đơn với thể nộp những thủ tục đề cập trên theo trật tự từng công đoạn, hoặc cũng sở hữu thể nộp 1 lần cả 3 giấy má. cốt yếu là đương đơn phải đáp ứng phần đông các đề nghị nêu trên cho từng diện giấy má can dự, cộng có việc rà soát sức khỏe và pháp lý.

  Ngành nghề nghề theo Visa cần lao 482 rất nhiều, người lao động có thể chọn một trong các nghề như: đầu bếp, thợ mộc, thợ hàn, thợ sang sửa ô tô, thợ điện, làm bánh, nhà hàng khách sạn, khiến tóc…1 lúc Bộ di cư phê duyệt y cả ba bước trên, đương đơn sẽ được cấp visa trợ thời trú. Visa tạm bợ trú có thể sẽ được trong khoảng hai đến 4 năm. Sau 3 năm với visa 482, đương đơn có thể nộp đơn xin visa thường trú 186.

  Chi phí nộp giấy tờ bảo lãnh bao nhiêu?

  • Chi phí nộp thủ tục đăng ký bảo lãnh hiện nay là $420. thời kì xử lý thủ tục kéo dài từ 38 tới 64 ngày.
  Chi phí nộp giấy tờ ứng cử bao nhiêu?
  • Chi phí nộp hồ sơ ứng cử ngày nay là $330. thời kì xử lý thủ tục kéo dài từ 34 đến 35 ngày.
  Những yêu cầu khác
  • Phải đi khám và đáp ứng buộc phải về sức khoẻ.
  • Không được sở hữu tiền sử án tích. nếu bạn đã từng sinh sống tại một đất nước khác trên 12 tháng thì cũng phải bắt buộc cung ứng thủ tục cảnh sát để chứng minh mình ko sở hữu tiền án tiền sự tại quốc gia đó.
  Bạn được bổ cung thành viên gia đình bào giấy má xin visa của bạn không?

  Bạn mang thể bổ sung thành viên gia đình sau đây vào giấy tờ xin visa:

  • Vợ/chồng hoặc người đang sống chung nhưng chưa phải là vợ/chồng.
  • Con cái hoặc con riêng.
  • Con hoặc con riêng của vợ/chồng hoặc của người đang sống chung nhưng chưa phải là vợ/chồng.
  Địa chỉ làm Visa lao động Úc 482 uy tín và chuyên nghiệp

  Làm thế nào để xử lý nhanh-gọn-lẹ tất cả những lỗi cần tránh kể trên khi xin visa 482 lao động tại Úc? Hãy đến Công ty Du lịch và Di trú Newland – đơn vị cung cấp dịch vụ làm Visa lao động Úc uy tín và chuyên nghiệp, cam kết khả năng đạt Visa trên 99% với mức giá dịch vụ rẻ hơn so với thị trường.

  Newland – Travel luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, bảo đảm chất lượng trong từng bộ hồ sơ, tư vấn kỹ càng và chính xác khi làm hồ sơ nên hạn chế đến mức tối ưu Visa bị từ chối.

  Để được giải đáp mọi thắc mắc về các loại Dịch vụ di trú Úc, hãy gọi 028-39310614 (VP Việt Nam) hoặc 61-2-97257922 (VP Úc)! Newland luôn sẵn sàng tư vấn Tận Tâm – Nhiệt Tình – Trach nhiệm tới khách hàng.

  Visa 186 – Định cư Úc diện tay nghề doanh nghiệp
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.