1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận điều trị khỏi bệnh thoát vị ở bắc ninh ra sao

Thảo luận trong 'Tuyển dụng - Việc làm các ngành khác' bắt đầu bởi longnguyen993, 10 Tháng tư 2019.

 1. longnguyen993

  longnguyen993 Member

  Hơn 30 năm tiêu dùng các loại cây cỏ, hoa lá thuốc ta, lương y ngàn đã chữa khỏi bệnh thoái hóa xương khớp và thoát vị đĩa đệm cho nhiều người.
  Ông ngàn tên toàn bộ là Lương Duy ngàn, 56 tuổi ở thị trấn Đề Nắm, phố Cầu Gỗ (huyện lặng Thế, tỉnh Bắc Giang).
  >> Xem thêm: https://www.emailmeform.com/builder/form/7kpaZzMt06w9AF47
  đến phường Cầu Gỗ, chúng tôi hỏi người dân nơi đây về các bác sĩ chữa bệnh hiệu quả, đa dạng người kể ông lang ngàn chữa bệnh thoát vị đĩa đệm rất tích cực, bệnh nhân phổ quát nơi đến chữa. Nhờ ông chữa khỏi bệnh cho đa dạng người, họ tạ ơn cho tiền tậu trâu, khiến nhà...
  Ông tổ nghề là người Tàu
  Chúng tôi sắm đến gia đình ông vào buổi sáng sớm, gặp ông đang vác từng bao thuốc từ dưới sân vào nhà để chắt lọc. Nghỉ tay một lát, ông ngàn mời khách vào nhà uống nước và kể: Gia đình đình ông mang truyền thống chữa bệnh cứu người lâu đời, tới đời ông là đời thứ 5 làm nghề. Gia đình ông gốc ở phường Vân An (huyện Chi Lăng, thức giấc Lạng Sơn). Ông tổ nghề thuốc của gia đình ông là người Trung Quốc, sang Lạng Sơn lấy vợ là người dân tộc Tày. Sau khi lấy vợ ở Việt Nam, ông cụ đã mở hiệu thuốc chữa bệnh cho mọi người. Những thế hệ trong gia đình ông ngàn được học bài thuốc cụ để lại.
  từ nhỏ, ông ngàn đã được bác mẹ dẫn lên các dãy núi sắm những vị thuốc để chữa bệnh. Ông bảo, gia đình ông mang nhiều bài thuốc của tiên nhân để lại, nhưng chữa hiệu quả nhất vẫn là bệnh thoái hóa cột sống và thoát vị đĩa đệm. Ông không nói quá, mấy chục năm qua ông đã chữa cho hàng trăm lượt người khỏi căn bệnh này bằng bài thuốc ta gia truyền của gia đình.
  Theo ông nghìn, bài thuốc này có tới 20 vị thuốc ta là các cây, cỏ, hoa, lá sở hữu sẵn trên rừng. Các vị thuốc này từ tiếng người Tày dịch ra tiếng Việt là: tứ xứ đăng, thiên lý, huyết giác... Với vị là lá cây, mang vị là thân cây hoặc củ của cây. Các vị thuốc đó phối hợp có nhau, điều trị bệnh hiệu quả.

  Chữa khỏi bệnh cho Việt kiều Mỹ
  Ông nghìn cho hay, những người bị thoát vị đĩa đệm thường kéo theo hội chứng thoái hóa cột sống. Đau tâm thần tọa, thỉnh thoảng có cảm giác kiến bò và tê. Từ khi mông kéo dài xuống phía sau hoặc kế bên 1 chân. Đau, tê hay yếu ở lưng dưới và một chân... Tuy nhiên, các diễn tả này thường không cụ thể, người bệnh chủ quan không theo dõi thường xuyên khi đi khám thì bệnh đã bị nặng. Các bệnh nhân tới nhờ ông nghìn chữa phải sở hữu phim đã chụp chiếu ở các hạ tầng y tế để ông điều trị bệnh.
  khi chúng tôi hỏi thăm về những bệnh nhân ông đã từng chữa, ông nghìn lấy cuốn sổ dày cộp ghi chép nhật ký chữa bệnh cho người dân. Ông bảo, phổ biến trường hợp khỏi bệnh đến kỳ lạ khiến ông cũng phải bất ngờ. &Quot;Chú Nguyễn Văn Tiến, chủ khách sạn ở thị xã trong khoảng Sơn, tỉnh Bắc Ninh bị thoát vị đĩa đệm nặng. Trước lúc tới nhờ tôi chữa, chú ấy đã tới nhờ các bác sĩ Bệnh viện Việt Đức điều trị trong vòng 6 tháng, nhưng ko khỏi hẳn, một chân chú đó bị teo. Khi tới nhờ tôi chữa, lưng chú đấy còn rất đau, chân đi tấp tểnh, một chân lớn, chân nhỏ. Tôi cắt thuốc trong vòng 6 tháng, vừa thuốc uống, vừa thuốc bóp chú đấy đã khỏi bệnh. Giờ hai chân chú đó thăng bằng trở lại", ông nghìn đề cập.

  Theo ông nghìn, các người bị bệnh thoái hóa cột sống, lệch đĩa đệm ông thường cắt thuốc theo thang, một dòng để họ sắc lên uống, giúp thân thể lưu thông huyết khí, gân cứng chắc. Và thuốc ngâm rượu bóp tạo điều kiện cho người bệnh giảm đau, khỏi bệnh. Hài hòa hai hình thức chữa này người bệnh sẽ chóng vánh khỏi.
  Ông ngàn cho hay, trước đây ông từng chữa cho hai người Mỹ gốc Việt. Họ bị thoát vị đĩa đệm, đã đi chữa trị ở đa dạng nơi không khỏi. Nhờ người quen giới thiệu họ sắm về tận nhà ông ngàn để nhờ chữa. Ông bốc thuốc cho họ vài thang ban đầu họ về uống, thời gian tiếp theo ông gửi thuốc cho người thân của họ trong nước để gửi sang Mỹ. Nhờ vậy, chỉ vài tháng sau, họ thông báo cho ông tin vui căn bệnh thoát vị đĩa đệm đã khỏi.
  [​IMG]
  Theo liên hệ những người bệnh ông nghìn đã chữa, chúng tôi sắm đến gia đình bà Nguyễn Thị Hương, 65 tuổi ở thị trấn Cả Trọng, xã Cầu Gỗ. Bà Hương cho biết, trước đây bị bệnh thoái hóa cột sống, đi chữa trị rộng rãi nơi chỉ thuyên giảm mà không khỏi. Sau đó, bà đã nhờ ông nghìn cắt thuốc chữa. Bà vừa uống vừa bóp trong vòng 5 tháng bệnh bà đã khỏi. Giờ bà vận động, làm việc thường nhật.
  Cao hổ cốt chữa xương khớp là đồ nhái
  Ông ngàn cho hay, trước đây bố ông là ông Lương Việt Hà (sinh sống trên Lạng Sơn) nổi tiếng nấu cao hổ để chữa bệnh về xương khớp. Mỗi lúc, có ai trong bản săn được hổ, bố ông lại sở hữu 2 con trâu đến đổi lấy hổ về nhà nấu cao. Ngày ấy, một lạng cao hổ bố ông chữa khỏi 20 người mắc bệnh thoái hóa cột sống.
  "Biết tôi có bí kíp nấu cao hổ, đa dạng đại gia đã tậu tới thuê tôi nấu mỗi nồi cao hổ là 8 triệu đồng. Nhưng tôi tậu bí quyết chối từ, bởi hiện tại xương hổ cốt 100% là hàng giả. Tôi đã từng xem hàng trăm bộ xương hổ cốt đông lạnh, tôi với thể khẳng định ấy là toàn hàng fake. Bởi nếu như là xương hổ cốt thật chó không dám ăn. Đằng này, khi tôi lấy xương hổ cốt ném xuống đất chó ăn ngốn ngấu. Bởi thế, cao hổ cốt bán ra thị phần hiện tại sở hữu giá 25 triệu đồng/lạng cũng toàn đồ giả", ông ngàn đề cập.
  Ông nghìn bảo, trước đây ông về im Thế chữa bệnh người dân nơi đây nghèo lắm. Phổ biến gia đình bị bệnh nặng, tới chữa ông đều miễn phí. Khi khỏi bệnh, họ sở hữu bát gạo tới tạ ơn. Giờ thuốc ta trong vùng hãn hữu, ông phải nhập nơi khác về. Nhưng ông cũng chỉ lấy tiền tí đỉnh (mỗi thang thuốc 20.000đ, uống trong hai ngày).
  Giờ ông vui khi 4 người con đã học ngành y nối tiếp truyền thống làm nghề chữa bệnh cứu người của gia đình.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.