1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Định cư Mỹ bằng cách nào an toàn ?

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi dichvudinhcu, 6 Tháng bảy 2018.

 1. dichvudinhcu

  dichvudinhcu Member

  Vì nhiều lí do khác nhau nên nhiều người luôn mong muốn định cư tại Mỹ để sinh sống và làm việc. Nên hiển nhiên câu hỏi định cư Mỹ bằng cách nào luôn được tìm kiếm khá nhiều, hiểu được điều đó nên tại bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ nhanh cách định cư ở Mỹ bằng diện đầu tư EB-5 và dịch vụ định cư mỹ uy tín, hãy cùng tham khảo nào.

  Định cư tại nước Mỹ theo diện bảo lãnh

  Để định cư ở Mỹ an toàn có rất nhiều cách khác nhau nhưng cách được chia sẻ nhiều nhất và phổ biến nhất là đi theo diện bảo lãnh. Nhưng để cầm trên tay tấm thẻ visa định cư tại đất nước này không phải dễ, mà cần phải phụ thuộc rất nhiều yếu tố khác nhau.

  [​IMG]
  Định cư Mỹ theo diện bảo lãnh là an toàn và chắc chắn nhất

  Nếu bạn nằm trong những trường hợp có người thân cư trú hợp pháp tại Mỹ thì việc đinh cư bằng cách qua diện bảo lãnh là lựa chọn an toàn nhất. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải đáp ứng được những thủ tục pháp lý trong cả quá trình bảo lãnh, thuận theo đúng quy định của hợp chuẩn quốc Hoa Kỳ.

  Có thể bạn chưa biết định cư Mỹ bằng cách nào nhưng việc sum hợp gia đình theo hình thức bảo lãnh được xem là một trong những nền tảng nhập cư hợp pháp. Theo quy định thì người trong gia đình nhập cư được chia thành hai loại: người nhập cư đặc biệt và người nhập cư được ưu tiên.

  Đối với hình thức nhập cư đặc biệt sẽ bao gồm những thành viên ruột thịt trong gia đình như: cha mẹ, vợ hoặc chồng và con cái ở độ tuổi vị thành niên. Đó là cách mà bạn sẽ định cư theo diện bảo lãnh, người thân thì việc làm thủ tục sẽ có lợi hơn hẳn, nên cách này khá an toàn.

  Các loại hình thức nhập cư tại Mỹ theo diện ưu tiên

  Còn đối với hình thức là người nhập cư ưu tiên bạn có thể chọn đi theo những cách sau:

  · Loại ưu tiên hạng 1 FB1: đây là dạng bảo lãnh con trai và con gái còn độc thân của công dân Mỹ thực thụ.

  · Loại ưu tiên hạng 2 FB2A,FB2B: định cư theo diện là vợ hoặc chồng, con trai hoặc con gái dưới tuổi vị thành niên, đặc biệt người bảo lãnh cần có thẻ xanh.

  · oại ưu tiên hạng 3 FB3: người bảo lãnh chỉ cần là công dân Mỹ là có thể bảo lãnh con trai, con gái đã có gia đình đi theo diện này.

  · Loại ưu tiên hạng 4 FB4: nếu người thân là anh em của người bảo lãnh sẽ được ưu tiên theo cách này để được định cư hợp pháp tại Mỹ.

  Trên đây là cách định theo diện bảo lãnh được chia sẻ nhanh nhất để bạn tham khảo, nếu bạn vẫn phân vân định cư Mỹ bằng cách nào an toàn thì nên lựa chọn đi theo diện đầu tư EB-5, vì thời gian được rút ngắn chỉ còn 2 năm.

  Định cư Mỹ theo hướng đầu tư định cư EB5 của dịch vụ công ty Vinalinks

  Ngoài ra, khách hàng cũng có thể chọn theo hướng định cư Mỹ bằng cách đầu tư EB5 của công ty chúng tôi. Theo định hướng này, khách hàng sẽ không cần đến việc có người thân tại Hoa Kỳ hay không mà có thể trực tiếp làm hồ sơ để định cư theo diện đầu tư.

  Với định cư EB5, sẽ không có quy định về việc giới hạn độ tuổi, không yêu cầu ngoại ngữ, không yêu cầu công ty kinh doanh hay trực tiếp quản lý công ty. Khách hàng sẽ được công ty hỗ trợ và tư vấn về những thủ tục làm hồ sơ nhanh nhất theo hướng định cư này với dịch vụ của chúng tôi.

  Về phần xin visa nhập cư hãy liên hệ ngay với dịch vụ công ty Vinalinks, chúng tôi có dịch vụ hỗ trợ mọi loại giấy tờ liên quan đến nhập cư với chi phí tốt nhất. Tham khảo tất cả thông tin định cư website Vinalinks.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.