1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Hỏi đáp Định cư Úc thông qua đầu tư bất động sản được hay không?

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi dichvudinhcu, 27 Tháng tám 2018.

 1. dichvudinhcu

  dichvudinhcu Member

  Thời gian vừa qua nhiều bạn đọc có câu hỏi liên quan đến việc đầu tư định cư Úc thông qua bất động sản có được hay không? và hôm nay, Vinalinks cũng có một bài phúc đáp về vấn đề đầu tư này.
  [​IMG]

  Trên thị trường đầu tư hiện nay có nhiều trung tâm đang giới thiệu đến khách hàng chương trình sở hữu nhà đất tại Úc để có cơ hội được định cư ở đất nước xinh đẹp này. Theo như website chính thức của Bộ di trú Úc thì có nhiều cách để có được thường trú nhân cũng như quốc tịch Úc, song không hề có bất kì visa thường trú nào liên quan đến việc sở hữu nhà đất. Vậy nên đây có thể là một bằng chứng tài sản để tạo thuận lợi cho hồ sơ định cư Úc diện 188 hoặc cho con em đi du học tại Úc.


  Những cá nhân muốn định cư hay cho con em du học thì cần phải chứng minh tài chính và việc sở hữu bất động sản sẽ là điểm cộng khi cho Chính phủ Úc thấy được việc muốn gắn bó lâu dài ở đất nước này. Việc có bất động sản tại Úc là lợi thế lớn cho nhà đầu tư vì giúp nhà đầu tư thuận tiện hơn trong công việc, học tập và tiết kiệm được nhiều chi phí khác nữa.


  Thống kế cho thấy người nước ngoài mua bất động sản tăng mạnh và ổn định trong những năm gần đây. Tham khảo tại đây http://firb.gov.au/


  Theo luật hiện hành của Úc, người sở hữu bất động sản tại Úc phải là thường trú nhân hoặc đã có quốc tịch. Người nước ngoài chỉ được sở hữu bất động sản khi có con em đang du học tại Úc và muốn có chỗ ở ổn định để phục vụ cho việc học tập, khi học xong và không cần sử dụng nữa thì phải bán bất động sản đó. Và trong luật Úc cũng quy định về bất động sản mà người nước ngoài được sở hữu:


  - Bất động sản phải mua trực tiếp từ chủ dự án, chưa được sang tay, nằm trong một dự án phát triển mới. Hoặc bất động sản có thể đã cho thuê nhưng chủ dự án chưa bán cho người khác. Ngoài ra, người nước ngoài có thể mua nhiều bất động sản tại khu dự án phát triển mới mà không giới hạn số lượng.


  Nhà đầu tư cũng cần phải lưu ý khi mua nhà định cư Úc, ngoài việc sở hữu bất động sản còn có các quyền kèm theo như mua/bán/sang nhượng dù là người nước ngoài. Visa định cư là việc của Bộ di trú liên quan đến quản lý con người. Vậy nên hai việc này không liên quan đến nhau theo như pháp luật của Úc. Nhà đầu tư cần lưu ý những thông tin liên quan đến việc đầu tư cũng như cần tham khảo thêm thông tin từ những nguồn chính thống và đáng tin cậy để đưa ra quyết định tốt hơn.


  Để định cư tại Úc theo diện đầu tư và nhanh chóng có visa, Quý khách vui lòng liên hệ văn phòng Vinalinks để được tư vấn thêm.


  Hotline: 0922 838 288


  Vinalinks – Chuyên tư vấn đầu tư định cư

  Địa chỉ : 73 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Thành, Q.1, TP.HCM.

  Điện thoại : 028-3925 3828 – 028-3925 3928

  Fax : 84. 23925 3282

  Email : info@vinalinks.vn
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.