Dịp cận Tết: iPhone 13 Pro Max 'giảm sàn' lần đầu xuống mức dưới 30 triệu đồng

Thảo luận trong 'Tin Tức Chung' bắt đầu bởi Doan Gam, 22 Tháng một 2022.

 1. Doan Gam

  Doan Gam Member

  Cận Tết 2022, những mẫu iPhone 13 series tại thị trường Việt Nam có đợt khuyến mại lớn nhất trong khoảng trước cho đến nay. Mức giảm lên tới 10 triệu đối với một số phiên bản. Động thái này nhằm thu hút nhu cầu tậu sắm ở đợt lễ lớn nhất trong năm.
  Các shop cho biết bên cạnh iPhone 13 Pro Max, phổ quát cái iPhone khác cũng được điều chỉnh khuyến mại mạnh nhằm thúc đẩy doanh số dịp cận Tết Nguyên đán.
  >> Mua iPhone 13 Pro Max tại cửa hàng apple chính hãng Shopdunk.com
  [​IMG]
  Cận Tết 2022, những mẫu iPhone 13 series tại thị trường Việt Nam mang đợt khuyến mãi to nhất từ trước đến nay. Mức giảm lên đến 10 triệu đối mang 1 số phiên bản. Động thái này nhằm thu hút nhu cầu mua tậu ở đợt lễ lớn nhất trong năm.
  Cụ thể, cái iPhone 13 Pro Max hàng hiệu đang được 1 số shop bán có giá 29,8 triệu đồng, giảm 5,2 triệu đồng so với thời gian đầu mới lên kệ. Đây cũng là lần trước nhất giá của máy rơi xuống mức dưới 30 triệu đồng. Khi mà ấy, phiên bản 256 GB, 512 GB có mức giảm dao động 4,5-5,2 triệu đồng, còn tuần tự 32,7 triệu đồng và 39,5 triệu đồng.
  bên cạnh đó, iPhone 13 bản 512 GB đang là model có mức điều chỉnh đáng chú ý nhất lúc giảm thẳng 10,6 triệu đồng, còn 23,4 triệu đồng. Đối có phiên bản tiêu dùng bộ nhớ 128 GB được giảm 3,8 triệu đồng, còn 21,8 triệu đồng.
  Ông Nguyễn Thế Kha, Giám đốc lĩnh vực hàng Viễn thông Di động Hệ thống FPT cửa hàng cho biết loại iPhone 13 là sản phẩm mới của Apple và đến thời khắc này nguồn cung vẫn chưa đáp ứng hết được cầu. Sức lôi cuốn của iPhone mới năm nào cũng diễn ra và cao điểm nhất là quá trình trước Tết âm lịch. Cỗi nguồn tới trong khoảng việc nhu cầu sắm tậu chơi Tết nâng cao rất cao.
  “Về doanh số bán, iPhone 13 Pro Max là phiên bản được người dùng ưa thích nhất khi chiếm tới 46% lượng máy bán ra trong mẫu iPhone 13. Tiếp đến là iPhone 13 Pro chiếm 23%. IPhone 13, 13 mini lần lượt chiếm 21% và 10%”, bà Kim Vân, đại diện hệ thống Di Động Việt chia sẻ.
  các hệ thống bán buôn đều cho biết nguồn hàng các cái iPhone hiện nay đã ổn định và ko còn trạng thái khan như trước. Đây được xem là tín hiệu đáng mừng để các nhà bán sỉ xúc tiến doanh số, bù đắp cho thời kỳ giãn phương pháp kéo dài ở công đoạn giữa năm 2021.
  tuy nhiên, theo 1 số hệ thống bán buôn, thị trường di động Việt Nam dịp cuối Tết sẽ ko quá nhộn nhịp do nhiều người mua phải đối mặt sở hữu các tác động của dịch bệnh kéo dài trong năm qua.
  “Còn khoảng chưa đầy hai tuần nữa sẽ đến Tết nhưng doanh số hiện tại vẫn chỉ đang tương đương mang cùng kỳ năm ngoái. Một số đội ngũ hàng còn sở hữu tín hiệu giảm. Điều này được lý giải 1 phần khi năm 2021 dự kiến thưởng Tết sẽ giảm 30% so với năm trước. Thậm chí, một số công ty chưa ban bố cụ thể về thông tin thưởng. Cho nên phổ biến các bạn cũng sở hữu sự dè dặt nhất mực trong việc tìm sắm, đặc biệt là sở hữu tập người mua tầng lớp phổ thông”, ông Nguyễn Lạc Huy, đại diện hệ thống CellphoneS nhắc.
  Song Tử
  Theo Nhịp sống kinh tế
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)