1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

ĐK Mimax Vinaphone khuyến mại 3,8GB trọn gói

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi khuyenmaididong, 25 Tháng tám 2018.

 1. Chỉ với 70.000đ để ĐK Mimax Vina thuê bao sẽ nhận được ngay ưu đãi 3,8GB data trọn gói sử dụng trong 30 ngày. Với ưu đãi của gói cước 3G trọn gói Vinaphone này mang về, quý khách hoàn toàn có thể thoải mái liên kết online với đồng đội qua social cũng như update thông tin, nghe nhạc online hằng ngày mà không sợ tài khoản bị hao hụt.

  [​IMG]

  Cách thức ĐK Mimax Vinaphone khuyến mại 3,8GB trọn gói:
  Để tiết kiệm chi phí đăng ký 3G Vinaphone trên điện thoại, người tiêu dùng thường nhờ đến sự hỗ trợ của các gói cước khuyễn mãi từ Vinaphone. Nếu đồng hành cùng gói MiMAX Vinaphone khuyễn mãi thêm 3,8GB, quý khách sẽ hoàn toàn có thể hoàn toàn an tâm truy cập mạng với chỉ vỏn vẹn 70.000 đồng hàng tháng.

  Để đăng ký Mimax Vinaphone, quý khách chỉ việc soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản dưới đây:

  DT1 MAX gửi 1544

  đối tượng đăng ký: tất cả thuê bao trả trước, trả sau đang hoạt động trên mạng Vinaphone, ngoại trừ thuê bao Ezcom.

  – phạm vi triển khai: cả nước.

  – Cước phí đăng ký: 70,000đ (trừ vào tài khoản chính với thuê bao trả trước và cộng vào hóa đơn giao dịch thanh toán cuối tháng với thuê bao trả sau).

  – chu kỳ dùng: 30 ngày đối với thuê bao trả trước và đến ngày cuối tháng đối với thuê bao trả sau.

  [​IMG]

  Khuyến mãi nhận được từ gói 3G Mimax Vinaphone như sau:
  ĐK thành công gói MAX mạng Vinaphone, bạn sẽ được nhận khuyến mãi rất hấp dẫn như sau:

  + Tặng 3,8GB data để truy cập 3G tốc độ cao liên tục trong suốt 30 ngày.

  + Riêng đối với sim sinh viên Vinaphone đăng ký gói 3G này sẽ tự động hóa chuyển qua đăng ký gói MAXs Vinaphone và nhận ưu đãi 4GB trọn gói đồng thời cước phí cũng đã được giảm 20.000 đồng (chỉ còn 50.000đ/tháng).

  + Sử dụng hết ưu đĩa từ gói cước, thuê bao được phép truy cập mạng không giới hạn với tốc độ thường hoàn toàn miễn cước phí.

  + Nếu bạn muốn truy cập internet tốc độ cao khi data khuyến mãi đã sử dụng hết, bạn có thể mua thêm từ những gói X19, X29, X49 của Vinaphone

  Cú pháp hỗ trợ khi dùng gói cước MAX Vinaphone:
  + Để kiểm tra ưu đãi dung lượng tốc độ cao còn lại của gói cước trong quá trình sử dụng, bạn hãy soạn DATA gửi 888.

  + Nếu bạn muốn hủy gói MAX Vinaphone khi không còn nhu cầu sử dụng, bạn chỉ việc sử dụng cú pháp tin nhắn HUY MAX gửi 888.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.