1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

DMZ tăng vọt lượng khách du lịch vào mùa Thế vận hội

Thảo luận trong 'Tuyển dụng - Việc làm các ngành khác' bắt đầu bởi Daothuy, 10 Tháng hai 2018.

 1. Daothuy

  Daothuy New Member

  Mua ve may bay di han quoc gia re trong mùa Thế vận hội mùa đông đang diễn ra bạn sẽ được miễn phí vé visa. Đừng quên ghé thăm khu quân sự DMZ giáp biên giới Triều Tiên với Hàn Quốc nhé.

  [​IMG]

  Các công tu lữ hành và quân đội quốc tế khẳng định, Olympic giúp cho khu căn cứ quân đôi DMZ tăng lượng khách du lịch và giảm đi sự cố an ninh.

  Giám đốc của Joongang Express Tour- Kim Sun Hee đã tăng vào tháng 2, tháng không phải mùa cao điểm. Tuy nhiên vào thời gian diễn ra Olympic mùa đông thì tour du lịch đến khu vực phi quân sự DMZ và khu vực An ninh chung JSA tăng 20- 30% so với trung bình các năm trước.

  [​IMG]

  Trong thời gian tổ chức Thế vận hội mùa đông, chính phủ Hàn Quốc hi vọng sẽ đón 75.000 vận động viên, hơn 80.000 khách du lịch, các nhà quan chức các nước và nhà báo.

  Nằm tại biên giới quốc gia 2 nước, DMZ là khu được bảo tồn trên bán đảo, kết hợp giữa quân sự và du lịch. Các quầy lưu niệm và xe khách được xen kẽ với những con đường dây thép, hầm đá chặn cửa hay mỏ đất. Du khách cũng có thể tham quan những lỗ đạn đánh dấu các địa điểm lính Triều Tiên vượt biên giới khu vưc an ninh ở Panmunjom tháng 11.
  [​IMG]


  Các quan chức của Liên Hợp Quốc sẽ là những người giám sát mọi hoạt động ở đây và các khhu vực khác nằm trong DMZ với chiều dài 250km. Họ hy vọng, những cuộc đàm bán và trao đổi liên quan Thế vận hội sẽ giúp công việc của họ giảm bớt căng thẳng.

  Mua vé máy bay đi guam và có chuyến nghỉ mát tuyệt vời nhất ở nơi đây.

  Theo Liên Hợp Quốc, năm 2017, có hơn 105.000 đến du lịch Hàn Quốc và ghé thăm khu An ninh chung trong khi chỉ có gần 30.000 người đến từ Triều Tiên. Trong những năm gần đây, các dịch vụ du lịch của khu vực đã được mở rộng.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.