1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Độ bền của đèn led tuýp cao cấp

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi hoaquynh123, 1 Tháng tư 2021.

 1. hoaquynh123

  hoaquynh123 Member

  (*) ĐỘ BỀN CỦA thiết bị

  đặc trưng là tuổi thọ của đèn tuýp. thông thường các nhà cung cấp đèn tuýp led thường nói : “Bóng đèn tuýp Led sở hữu tuổi thọ 100.000 giờ tương đương có 50 năm sử dụng liên tục”, nhưng trên thực ra thì tuổi thọ của bộ đèn tuýp Led còn nhờ vào đa dạng nhân tố, việc sử dụng đến 100.000 giờ chỉ là tuổi thọ của bóng trong ĐK tiêu chuẩn của phòng thí nghiệm.

  [​IMG]

  Chất lượng của bộ mạch điện tử kết nối các bóng đèn tuýp Led: bộ mạch điện tử của một bộ đèn tuýp bao hàm hàng nghìn các linh kiện điện tử bé bé, chỉ cần sử dụng một linh kiện điện tử sở hữu chất lượng thấp trong số ấy là sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của cả bộ đèn tuýp.

  Vỏ bộ đèn tuýp phải tản nhiệt tốt: vì các bộ mạch điện tử cực kỳ nhạy cảm có nhiệt độ nên nếu vỏ bộ đèn Philips không tồn tại cấu tạo tản nhiệt tốt sẽ khiến bộ đèn tuýp Led nhanh bị hỏng. đặc biệt, lớp vỏ phải đc chọn lữa thực sự kỹ về vật liệu chế tạo để hạn chế các tác nhân bên phía ngoài từ môi trường, bảo vệ tốt cho bộ đèn tuýp.

  [​IMG]

  (*) SỰ ỔN ĐỊNH Màu sắc CÙNG các CHỨC NẲNG điều khiển
  Bên cạnh đó, chất lượng của những bộ đèn tuýp còn biểu hiện ở màu sắc ánh sáng đồng đều. Cùng một loại bóng đèn tuýp Led chẳng hạn red color không thể sở hữu hiện tượng bóng này màu đỏ thẫm hay bóng kia màu đỏ nhạt, bóng dị kì có màu da cam… Sự phân bổ đồng đều của bộ đèn tuýp led ở trên màu sáng nhằm đảm bảo sự ổn định ánh sáng, tăng tuổi thọ và độ bền của đèn tuýp.

  chức năng tinh chỉnh và điều khiển chuyển màu ánh sáng không nhảy giật cục, không có hiện tượng nhấp nháy cũng là yếu tố cho biết thêm chất lượng của bóng đèn tuýp Led.

  Chất lượng và tuổi thọ của đèn tuýp Led thường được những hãng sản xuất uy tín và đáng tin cậy và có thương hiệu trên Thị Trường đảm bảo, khi lựa chọn bạn nên xem và check thực ra các công trình xây dựng mà người ta đã triển khai trước đó để tránh trường hợp sau thời điểm mua về, lắp đặt và hoạt động một ngắn ngày là xảy ra sự cố.

  (*) CHẤT LƯỢNG SÁNG CAO

  có nguồn sáng ổn định lâu dài hơn có độ sáng chất lượng có thể lên tới mức 500Lm mang đến ánh sáng không gian lâu bền hơn, ổn định khi dùng. Sử dụng chip Led rất chất lượng bảo đảm nguồn sáng đc duy trì ổn định và sử dụng khối hệ thống chiếu sáng quang năng đảm bảo nguồn sáng không chói, không chập không làm ảnh hưởng đến hệ thống chiếu sáng điện năng tiêu thụ làm ra thư giãn, dễ chịu khi sử dụng.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.