1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Độ bền của mái đón Canopy

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi CuachongmuoiVietNhat, 4 Tháng mười hai 2019.

 1. Để đảm bảo độ bền, tính thẩm mỹ của công trình khi sử dụng mái đón Canopy làm mái lợp lấy sáng, bạn cần nắm rõ những thông tin sau đây
  • Đảm bảo rằng bạn đọc kỹ hướng dẫn và thông số kỹ thuật của nhà sản xuất, sau đó làm theo chúng để gửi thư. Nếu bạn không, bạn sẽ thấy rằng bảo hành của bạn thực sự bị vô hiệu – nếu có gì sai sót, nhà sản xuất sẽ không có nghĩa vụ phải giúp bạn.
  • Lắp đặt mái đón Canopy ở khoảng cách tối thiểu 5 độ. Điều này sẽ cho phép nước mưa chảy về phía máng xối, ngăn không cho hơi ẩm tích tụ trên mái nhà.
  • Sự thay đổi nhiệt độ trong suốt cả ngày có thể làm cho tấm lợp mở rộng và co lại, vì vậy bạn cần phải thực hiện các khoản phụ cấp cho chuyển động nhiệt này xảy ra. Nếu bạn không, những điều chỉnh này thực sự sẽ khiến các tấm bị khóa dưới áp lực.
  • Khi lắp đặt mái đón Canopy , cách tốt nhất là khoan trước các lỗ vít trước khi cố định các tấm vào bè. Đó cũng là cách tốt nhất để hơi quá khổ các lỗ này để nhường chỗ cho chuyển động nhiệt.
  • Mũ và đèn flash cũng nên được khoan trước để khi lắp đặt, các tấm lợp bên dưới có thể thay đổi khi nhiệt độ thay đổi. Ngay cả với các lỗ quá khổ, nếu có những thứ giữ tấm trải xuống, chúng sẽ bị ngăn không cho điều chỉnh dưới áp lực.
  • Luôn lắp đặt các tấm có mặt chống tia UV hướng lên trên (hướng lên trời). Một nhãn dán thường được đặt ở bên cạnh với bảo vệ. Cũng lưu ý không làm trầy xước bề mặt, vì điều này có thể làm hỏng lớp bảo vệ.
  • Hãy chắc chắn sử dụng băng xà gồ trên tất cả các bề mặt tiếp xúc với gỗ hoặc kim loại đã được sử dụng để xây dựng khung. Không sử dụng các tấm có khoảng cách xà gồ rộng hơn khuyến nghị. Nếu bạn làm như vậy, các tấm có thể chảy xệ (nước sẽ bơi ở những khu vực này).
  • Hãy chú ý đến hướng gió chiếm ưu thế và đảm bảo rằng bạn đặt các tấm xuống theo đúng hướng. Điều cuối cùng bạn muốn là cho gió xé mái đón Canopy khi nó hơi thô.
  • Không khuyến khích bạn sử dụng silicone để chữa mái đón Canopy, vì các tấm mở rộng và co lại rộng hơn so với silicone. Nếu bạn phải sử dụng silicone, hãy đảm bảo rằng bạn chỉ sử dụng một sản phẩm chữa bệnh tự nhiên – tránh tất cả những thứ khác.
  • Mái đón Canopy sẽ đi kèm với một danh sách các kênh và đường dẫn ngược được đề xuất của nhà sản xuất. Không sử dụng các miếng xốp thấm tẩm bitum – những thứ này sẽ gây ra thiệt hại cho các tấm!
  • Nếu một số tấm cuối cùng chồng lên một máng xối, hãy khoan một lỗ 5 mm vào chảo cách mép của tấm khoảng 10 mm. Điều này sẽ cung cấp một điểm nhỏ giọt, giúp thoát nước của hệ thống mái như một lỗ. Nó cũng sẽ giúp ngăn chặn máng xối tràn ra.
  Để đảm bảo cho độ an toàn và tính thẩm mỹ bạn nên nhờ sự giúp đỡ của các nhân viên kỹ thuật. Hãy đến Việt Nhật của chúng tôi, chúng tôi có đầy đủ môt bộ trang bị mà bạn cần.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.