Độ iPhone 13 Pro Max Ultra với jack 3.5mm

Thảo luận trong 'Tin Tức Chung' bắt đầu bởi Doan Gam, 30 Tháng ba 2022.

 1. Doan Gam

  Doan Gam Member

  Nhờ pin được nâng cấp, mẫu iPhone 13 Pro Max này có thể phân phối thời lượng tiêu dùng gấp đôi. Những video cũng cho thấy iPhone này có điểm AnTuTu cao hơn, mang thể là do với thêm quạt khiến mát.
  Trong một series video trên TikTok (hay Douyin tại Trung Quốc), Yang Changshun đã cho chúng ta thấy cái iPhone 13 Pro Max “Ultra”, một chiếc iPhone được thay đổi phần nhiều thứ. Như bạn có thể thấy trong các hình ảnh đính kèm, trang bị này với độ dày gấp đôi iPhone 13 Pro Max thường ngày và thêm một viên pin, 2 quạt khiến cho mát, cổng USB Type-C, loa lớn hơn và jack 3.5mm.
  >> Mua iPhone 13 Pro max tại cửa hàng apple chính hãng Shopdunk.com
  [​IMG]
  Nhờ pin được nâng cấp, dòng iPhone 13 Pro Max này với thể cung cấp thời lượng tiêu dùng gấp đôi. Những video cũng cho thấy iPhone này sở hữu điểm AnTuTu cao hơn, mang thể là do với thêm quạt khiến cho mát. Mặc dầu sản phẩm cuối cùng trông hơi thô, nhưng kiên cố đã sản xuất một giải pháp độc đáo cho các vấn đề mà phổ biến người dùng iPhone phải đối mặt hàng ngày.
  ngoài ra, quạt thổi không khí thông bên trong điện thoại cũng khiến các linh kiện tiếp xúc có bụi, và dòng iPhone 13 Pro Max “Ultra” này đã ko còn khả năng kháng nước.
  chống sét
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)