1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Đoán cát hung của gia chủ qua kiểu nhà ở

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi hoangnhauyen, 23 Tháng chín 2020.

 1. hoangnhauyen

  hoangnhauyen Member

  ĐOÁN CÁT HUNG CỦA GIA CHỦ QUA KIỂU NHÀ Ở
  [​IMG]
  1. Kiểu nhà trước sau có cây khô: Chủ nhà dễ mắc bệnh ung thư, suy nhược thần kinh, thậm chí có ý định tự sát. Khi địa hình nhà như vậy, chủ nhà cần sớm loại bỏ các cây khô để hạn chế và tránh những chuyện rủi ro.
  2. Kiểu nhà tam hợp viện: Đây là kiểu nhà truyền thống của các gia đình khá giả gồm 1 nhà chính và 2 nhà ngang bên trái và bên phải. Ở địa thế nhà này, gia chủ luôn bình an vô sự.
  3. Kiểu nhà Bạch Hổ: Nhà phụ nằm ở bên phải. Chủ nhà vất vả, cuộc sống vợ chồng không thuận lợi, êm ấm.
  4. Kiểu nhà Thanh Long: Nhà phụ nằm bên trái. Gia chủ sẽ khó khăn, vất vả đặc biệt là nữ. Nhưng so với nhà Bạch Hổ, nhà Thanh Long vẫn tốt hơn.
  5. Kiểu nhà âm dương phối hợp: 1 nhà chính phía sau, 1 nhà phụ phía trước. Nếu nhà chính đằng sau cao hơn đằng trước thì cát. Nếu ngược lại là hung.
  6. Kiểu nhà hình chiếc kiệu: Ở ngôi nhà này, chủ bị hao tổn tiền tài, nhiều bệnh tật, sống không yên ổn. Gia chủ nên phá bỏ đuôi nhà để giảm thiểu những chuyện rủi ro.
  7. Kiểu nhà hình chìa khóa: Nhà chính dài, 2 nhà phụ không đều thông nhau. Sống trong ngôi nhà này, chủ hay mắc các bệnh liên quan tới miệng, đường tiêu hóa, khó khăn về đường con cái.
  8. Kiểu nhà xiên ngực: Phía trước nhà chính có ngôi nhà phụ như con dao xiên thẳng vào. Kiến trúc này không thuận. Gia chủ định cư tại đây hay mắc bệnh tật, tâm trạng u buồn, khó khăn và hiếm muộn về đường con cái.
  9. Kiểu nhà tang lễ: Phía trước bên phải, bên trái có nhà nhỏ hoặc nhà kho. Gia chủ sống tại đây sẽ luôn phải đối mặt với chuyện không hay. Bởi vậy, không nên xây nhà nhỏ ở trước mặt nhà lớn.
  10. Kiểu nhà ở Bạch Hổ ngẩng đầu: Kiểu nhà này có dạng bên phải căn nhà chính có nhà phụ giống như con hổ ngẩng đầu. Ở đất này, chủ sẽ gặp tai họa lớn, nhẹ thì hao tổn tiền bạc, nặng thì khuynh gia bại sản. Để giảm bớt chuyện không hay, gia chủ cần phá bỏ gian nhà Bạch Hổ.
  CHỦ ĐỀ TƯƠNG TỰ
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.