1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Doanh nghiệp đang dần quay lưng với Facebook Ads

Thảo luận trong 'Facebook Marketing' bắt đầu bởi admin, 12 Tháng một 2016.

 1. admin

  admin Administrator Thành viên BQT

  Cho tới nay, Các doanh nghiệp đang dần quay lưng với Facebook Ads do tính hiệu quả của quảng cáo. Có thể nói, Facebook Ads đang dần thoái trào vì yếu tố lợi nhuận không còn đóng vai trò quyết định đến doanh thu của doanh nghiệp. Thay vào đó, 1 số kênh, nghành dịch vụ mang tính cộng đồng, đáp ứng được tâm lý chung của cộng đồng lại đang gặt hái được nhiều thành công hơn với Facebook Ads!.

  [​IMG]

  Khác xa với thời điểm Facebook Ads đổ xô vào thị phần trong khoảng thời gian năm 2012-2013. Facebook Ads đang dần biến động theo chiều hướng giảm dần do nhiều yếu tố khác nhau ảnh hưởng trực tiếp lên nó!.

  NHỮNG NGUYÊN NHÂN KHIẾN FACEBOOK ADS THOÁI TRÀO.
  Yếu tố ảnh hưởng nặng nề nhất đến quảng cáo Facebook Ads dần thoái trào là tình trạng “cạnh tranh bão hòa”. Có quá nhiều đơn vị doanh nghiệp đổ xô xâu xé thị phần Facebook Ads trong khi miếng bánh đã bị chai mòn đi quá nhiều so với trước đây!.

  Một phần là do nền kinh tế phẳng đã khiến túi tiền của người tiêu dùng không còn dư dả cho các kế hoạch sắm sửa. Trong khi các hệ thống cửa hàng bán lẻ liên tục mọc lên như nấm. Cung không có cầu ắt bí. Đây được xem là đòn kết liễu khiến nhiều doanh nghiệp rơi vào tình trạng thua lỗ, từ đó họ dần quay lưng với quảng cáo Facebook Ads và đổ vào các thị phần khác có hiệu suất chuyển đổi khách hàng cao hơn như Dịch vụ SEO Website hay quảng cáo Google Adwords.

  Facebook là nơi chia sẻ, kết nối. Là mạng xã Hội và tập trung vào lứa tuổi trẻ. Đó cũng là 1 phần ảnh hưởng đến tính hiệu suất chuyển đổi của quảng cáo Facebook. Một số nghành nghề, sản phẩm dịch vụ thiên hướng mang tính cộng đồng cao lại gặt hái được nhiều thành công như các mảng về Mỹ Phẩm, Chăm sóc làm đẹp, Phụ kiện thời trang, Đào tạo giáo dục, hay các dạng báo tin tức dật tít kéo Traffic….

  Nguồn: SEO Cam​
   
  phuongxoan thích bài này.
 2. dunghoang

  dunghoang New Member

  Mình thì mình không biết thế nào nhưng hằng năm báo cáo facebook vẫn báo là lợi nhuận tăng hằng năm. Lượng người dùng facebook hiện lớn nhất trong các mạng xã hội hiện nay, nên theo mình còn lâu nữa facebook ads mới thoái trào.
   
 3. shopnhikhuc

  shopnhikhuc New Member

  đến đời cháu mình chưa chắc fb đã thoái trào nhé =))
   
 4. phuongxoan

  phuongxoan Rất ghét spam

  1 mảnh đất màu mỡ với quá nhiều người chơi bạn không có lực thì chẳng có sức cạnh tranh. 1 thời yahoo đã làm mưa làm gió đến giờ thì sao gần như mất tích thay vào đó là những cái mới hơn. Không ai nói trước điều gì bạn à
   
 5. neyu153

  neyu153 Member

  Thị trường FB ads sẽ phát triển, hiện tại chưa có kênh nào quảng cáo dễ dàng và tiếp cận mục tiêu chính xác và rộng như FB :)
   
 6. vietquanit1988

  vietquanit1988 New Member

  Facebook đang dần bị thương mại hóa mất đi mục đích ban đầu của nó .buồn thay buồn thay
   
 7. phado24

  phado24 Member

  Không phải là quay lưng mà là sự dần thớt ơi. ADS cắn tiền điên cuồng mà không ra đơn thì ai chịu lỗ
   
 8. NamRealBDS

  NamRealBDS New Member

  không đạt hiệu quả nên phải kiếm kênh khác
   
 9. cokhinamphat

  cokhinamphat Member

  Do face book tốn tiền quá mà chất lượng khách ghé tới không cao
   
 10. yennhilanguage

  yennhilanguage New Member

  yahoo cũng đã 1 thời làm mưa lm gió nên ko thể nói trước được điều gì cả
   
 11. ThinhMai

  ThinhMai New Member

  Bạn nói như vậy thì không đúng! Facebook ADS vẫn là kênh kiếm tiền hiệu quả của giới MMO và đặc biệt là đối với các Doanh nghiệp. Hai năm trở lại đây, tệ nạn chạy ads bùng và spam làm cho Facebook khốn đốn và theo đó là thuật toán của Facebook càng ngày càng chặt hơn - Đừng đùa với kẻ có tiền.
  Cho Yen bai Online đang là một website chạy Facebook Ads hiệu quả và sắp có đơn hàng thứ 1000 sau 3 tháng hoạt động. Bạn thử chưa?
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.