Doanh số giảm sốc của iPhone 13 Mini

Thảo luận trong 'Tin Tức Chung' bắt đầu bởi Doan Gam, 4 Tháng năm 2022.

 1. Doan Gam

  Doan Gam Member

  Thống kê trong khoảng Consumer Intelligence Research Partners (CIRP) cho thấy iPhone 13 Mini là loại máy bị khách hàng "ghẻ lạnh" nhất trong thế hệ iPhone ra mắt năm 2021.
  Cụ thể, iPhone 13 Mini là phiên bản với doanh số bán hàng tốt nhất trong toàn bộ những cái iPhone 13, lúc chỉ chiếm khoảng 3% tổng doanh số iPhone trong quý I/2022 tại thị trường Mỹ. Trong khi ấy, phiên bản iPhone 13 tiêu chuẩn là mẫu máy bán chạy nhất, chiếm 38% tổng doanh số iPhone.
  >> Mua iPhone 13 mini tại cửa hàng Apple chính hãng Shopdunk.com
  Ở thời điểm hiện giờ, thế hệ iPhone 13 đang chiếm khoảng 71% doanh số bán iPhone của Apple. Thống kê trên cao hơn đáng nói so sở hữu mức 61% mà chiếc iPhone 12 đạt được trong cộng kỳ năm ngoái.
  "Vài năm trước, khách hàng đã sử dụng điện thoại của họ tương đối lâu. Năm nay, khoảng thời gian này đã được rút ngắn. Chỉ với 20% các bạn cho biết họ đã dùng thiết bị trước đó khoảng 3-4 năm. Con số này thấp hơn phổ biến so với mức 34% vào năm ngoái", Báo cáo trong khoảng CIRP cho biết.
  có thể thấy, iPhone 12 Mini và iPhone 13 Mini đều chịu chung căn số khi không nhận được sự quan tâm của người dùng ngay trong khoảng thời khắc ra mắt. Doanh số bán hàng kém cũng chỉ ra rằng toàn bộ người dùng ko còn muốn 1 dòng iPhone màn hình nhỏ.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)