1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Đọc để hiểu các thông số kĩ thuật của sàn nhựa vân gỗ

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi trong.janco, 7 Tháng mười một 2019.

 1. trong.janco

  trong.janco Active Member

  Sàn nhựa vân gỗcàng ngày càng được ứng dụng nhiều cho các công trình nhà ở, dự án lớn nhỏ. Từ chất lượng vượt trội, tính thẩm mỹ cao đến giá thành hợp lý, sàn nhựa đều đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng. So với sàn gỗ công nghiệp và sàn gỗ tự nhiên thì sàn nhựa vân gỗ vượt trội hơn hẳn, chúng còn có thể thoải mái lắp đặt được trong mọi khu vực không gian nội thất. Dưới đây là những thông số kĩ thuật của sàn nhựa, chúng ta cần lưu ý để mua được sàn nhựa chính hãng, giá tốt nhất

  [​IMG]
  Thông số kỹ thuật của sàn nhựa vân gỗ
  1. Độ bền – EN 1307 của sàn nhựa vân gỗ
  EN 1307 là thông số kỹ thuật thể hiện chất lượng và tuổi thọ củasàn nhựa vân gỗ

  Để một sàn nhụa vân gỗ có được chứng nhận EN 1307 thì nó phải trải qua một chương trình thử nghiệm để xác định cả đặc điểm nhận dạng và hiệu suất ván sàn. Để xác định các đặc điểm nhận dạng, các yếu tố cần đo lường như tổng khối lượng, mật độ cốt, tổng độ dày, kích thước, số lượng và độ dày lớp nền. Các đặc tính hiệu suất được chia thành các yêu cầu cơ bản như duy trì bề mặt, độ bền màu và các yêu cầu bổ sung như sự phù hợp trong lắp đặt nội thất, tính cách điện, độ bền nhiệt…

  Trên cơ sở kết quả thử nghiệm EN 1307, sàn vinyl được phân loại theo khu vực nhà riêng và khu công cộng. Dưới đây là 6 lớp để bạn đánh giá.

  Lớp 21: Thích hợp lắp đặt cho phòng khách và phòng ngủ, mật độ đi lại thấp. Không khuyến khích lắp đặt khu thương mại

  Lớp 22: Thích hợp lắp đặt khu vực nội thất, nhà riêng, có mật độ đi lại trung bình. Không khuyến khích sử dụng trong khu thương mại.

  Lớp 22+ và lớp 23: Sử dụng bình thường, phù hợp cho phòng khách, sảnh vào, hành lang và văn phòng. Chỉ khuyến cáo cho sử dụng khu vực công cộng, đi lại thấp.

  Lớp 31: Sử dụng cho các khu vực vừa phải như phòng khách sạn, khu dân cư, phòng hội nghị và phòng họp, văn phòng công ty..v.v.

  Lớp 32: Phù hợp cho hầu hết các dự án thương mại, những nơi có mật độ đi lại cao nhưng không quá lớn như hội trường, rạp chiếu phim, cửa hàng bán lẻ và nhà hàng.

  Lớp 33: thích hợp cho các khu vực có mật độ rất cao như sân bay, thang máy, sảnh tiếp tân khách sạn, khu vực lối vào văn phòng, trường học…

  [​IMG]
  Sàn nhựa vân gỗ có độ bền cao
  1. Kiểm tra độ bền màucủaván sàn nhựa
  Để xác định được độ bền màu củasàn nhựa, chúng ta sử dụng cách chà khô, cọ xát ướt và kiểm tra độ bền khi ướt. Khi thử nghiệm được hoàn thành, mọi thay đổi màu sắc được đánh giá theo thang màu tiêu chuẩn từ 1-5, kết quả tốt nhất là

  1. Độ bền khi tiếp xúc ánh sáng
  Để kiểm tra độ bền củasàn nhựakhi tiếp xúc với ánh sáng, chúng ta sẽ sử dụng ánh sáng nhân tạo để mô phỏng tiếp xúc với ánh sáng mặt trời vào ban ngày. Kết quả của thử nghiệm độ bền ánh sáng phải có chỉ số tối thiểu 5 trên tổng số 8 chỉ số.

  Nếu chúng ta muốn lựa chọn sàn nhựa để lát sàn cho những căn phòng có cửa sổ lớn, giếng trời thì phải lựa chọn ván sàn nhựa vân gỗ cao cấp có chỉ số trên 5.

  Trên đây là 3 thông số cơ bản củasàn nhựa vân gỗ. Hy vọng các bạn sẽ hiểu và dễ dàng chọn được sàn nhựa phù hợp cho công trình của mình
  Nguồn: https://janhome.vn/doc-de-hieu-cac-thong-so-ki-thuat-cua-san-nhua-van-go.html
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.