1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Hỏi đáp Đọc trạng thái qua kết nối cổng thiết bị mạng switch cisco 2960 chính hãng thế nào?

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi Ciscochinhhang, 24 Tháng năm 2019.

 1. Ciscochinhhang

  Ciscochinhhang ANBINHNET

  Bộ thiết bị mạng switch của hãng thiết bị điện tử Cisco được đánh giá cao về hiệu quả dùng với những chức năng giúp người quản lý dễ dàng quản lý thông tin hệ thống, hiệu suất thiết bị. Thiết bị mạng Cisco 2960 với hệ thống đèn báo hiệu nối kết được thiết kế thông minh, giúp quản trị viên kiểm soát được tình hình toàn bộ hệ thống. Làm sao để sử dụng tính năng này hiệu quả, đọc trạng thái kết nối quan chế độ đèn LED của thiết bị mạng switch cisco 2960.

  Trang web : Ciscochinhhang.com

  Giải pháp giám sát trạng thái qua hệ thống đèn LED thiết bị mạng switch cisco 2960.
  Thiết bị mạng Switch cisco được phát triển với cấu hình quản lý thuận tiện cho công ty với hệ thống thiết bị lớn nhỏ khác nhau. Hệ thống được tối ưu với độ chính xác, tốc độ đường truyền và đảm bảo an toàn thông tin. Thiết bị Cisco thiết kế với mạng lưới đèn LED hiển thị trạng thái kết nối, giúp quản trị viên thuận tiện theo dõi và xác định sự cố kết nối trong toàn bộ hệ thống, cùng với giải pháp giám sát qua cấu hình IOS dễ dàng. Hệ thống đèn LED trạng thái ứng dụng cho tất cả các thiết bị switch cisco chính hãng.

  Xem thêm : WS-C2960+48TC-S tại Sài Gòn

  [​IMG]

  Đọc trạng thái qua nối kết cổng thiết bị switch cisco 2960 chính hãng thế nào?
  Cách đọc đèn LED hệ thống: cho biết hệ thống có đang nhận nguồn và hoạt động bình thường hay không. Đèn LED không hiển thị – thiết bị mạng switch tắt/ đèn LED xanh lá – hoạt động bình thường/ đèn LED hổ phách – thiết bị switch gặp sự cố và hoạt động không đúng.

  Đọc đèn LED RPS: tắt – không kết nối/ màu xanh lá – kết nối sẵn sàng cung cấp điện dự phòng/ màu xanh lục nhấp nháy – đã kết nối nhưng không sẵn sàng cung cấp điện/ màu hổ phách – thiết bị đang ở chế độ chờ hoặc bị lỗi/ màu hổ phách nhấp nháy – nguồn điện bên trong công tắc không thành công và RPS đang phục vụ điện cho nguồn công tắc.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.