1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Đổi thay server hoặc Vps có ảnh hưởng tới SEO?

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi tienmanh90, 27 Tháng hai 2020.

 1. tienmanh90

  tienmanh90 Member

  Việc đổi thay vị trí của kho lưu trữ web sở hữu thể tác động tới trang web của bạn theo phổ thông bí quyết khác nhau. Một trong số đó là SEO và thứ hạng trang web của bạn trên phương tiện tìm kiếm. Mặc dù phổ thông người tin rằng vị trí thay đổi chỉ với ảnh hưởng nhỏ lên thứ hạng SEO của trang web, sau đây là một số quan niệm chỉ ra những ảnh hưởng với thể lớn như thế nào:

  Vị trí của máy chủ

  Google, nhắc tính từ lúc ra đời, đã và đang cố gắng để vận hành những kết quả tìm kiếm dựa trên độ phù hợp – một trong số đó là vị trí của nơi mà việc kiếm tìm bắt nguồn. Về bản tính, các kết quả được tạo ra bởi một người gõ kiếm tìm trong 1 đất nước nhất định sẽ dành đầu tiên hiển thị các trang web nằm trong quốc gia ấy trước.

  Google ban sơ dựa trên các tên miền cấp cao TLD để thực hiện điều này. Bên cạnh đó, họ cũng đã khởi đầu dùng liên hệ IP để xác định vị trí của những trang web. Khiến như vậy đã cải thiện được chất lượng của kết quả tìm kiếm một cách thức đáng nói (về mặt vị trí). Khi thay đổi máy chủ web hoặc địa điểm lưu trữ, rẻ nhất là nên xem xét vị trí của những máy chủ. Giả dụ trang web của bạn tập trung vào một đất nước nào ấy, chẳng hạn như Mỹ, kho lưu trữ của bạn cũng như máy chủ và hạ tầng hạ tầng cũng nên được đặt ở Mỹ. Nếu ko, thứ hạng của bạn có thể bị ảnh hưởng đáng nhắc. Giả dụ bạn đang dự tính đổi thay tới một máy chủ mới mà nó nằm trong cộng một quốc gia, thì điều này không ảnh hưởng tới trang web của bạn, nhưng bạn cũng sẽ cần phải coi xét đến các nhân tố khác.

  Chất lượng máy chủ

  lúc chuyển sang 1 máy chủ lưu trữ mới, bạn sẽ cần phải xem xét chất lượng của những máy chủ của dịch vụ máy chủ. Điều này liên quan tới không chỉ những chất lượng vật lý, mà còn liên quan tới cách thức mà họ quản lý các máy chủ của họ. Nếu chủ nhà mang thiên hướng gom những máy chủ của họ chung với phổ thông trang web và bạn đang dùng một chương trình máy chủ chung, thì hiệu suất trang web của bạn vững chắc sẽ bị ảnh hưởng.

  >>> Xem thêm: Lenovo thinksystem sr670

  Tốc độ vận chuyển trang

  Google cũng xem xét tốc độ vận chuyển trang khi nhắc đến thứ hạng. Nếu như trang của bạn phải mất hơn 2 giây để vận tải, Google sẽ giảm thứ hạng của bạn.

  lúc thay đổi máy chủ lưu trữ web, bạn sẽ cần phải xem xét những thế mạnh và điểm yếu của các máy chủ mới 1 cách tỷ mỉ. Máy chủ đa dạng ko sở hữu nghĩa rằng họ sẽ sản xuất dịch vụ chất lượng, mặc dầu có thể nghĩ theo phương pháp đấy. Trong thực tế, quá rộng rãi mang thể mang nhược điểm của nó như là họ với thể sẽ đang lưu trữ tương đối rộng rãi trang web. Bên cạnh đó, nếu như bạn đang xem xét đăng ký cho 1 account lưu trữ san sẻ, hãy nghĩ suy lại và cân đề cập kỹ. Việc sử dụng máy chủ chung thì ko bao giờ là một điều rẻ, trừ khi ngân sách của bạn bị hạn chế rộng rãi. Nếu ngân sách của bạn cho phép, xoành xoạch chọn một chương trình lưu trữ máy chủ ảo VPS của Linux như chương trình SSD Linux VPS của chúng tôi, vì chúng sẽ luôn luôn thực hành rẻ hơn so sở hữu các máy chủ sử dụng chung.

  những chương trình lưu trữ

  ví như bạn đang dự trù thay đổi tới 1 máy chủ mới và coi xét 1 kế hoạch lưu trữ mới, điều này cũng có thể ảnh hưởng đến SEO của trang web của bạn, đặc thù là ví như bạn mang ý định giảm cấp độ vì bất kỳ lý do gì. Kế hoạch lưu trữ sẽ khiến cho ảnh hưởng đến hiệu suất của trang web. Nếu bạn đang dự kiến nâng cấp chương trình lưu trữ, vậy thì đó sẽ là thời cơ hành động tốt để ảnh hưởng tới trang web của bạn 1 cách thức hăng hái.

  thời gian chết

  đổi thay địa điểm trang web với thể dẫn đến thời kì chết (downtime là gì?) nếu như ko thực hiện đúng cách thức. Điều này thường xảy ra khi 1 trang web đang trong giai đoạn chờ đợi hệ thống tên miền DNS lan rộng, mà sở hữu thể mất từ 24 tới 72 giờ. Nếu như trang web của bạn đang down trong thời gian này, vậy thì có thể thứ hạng của bạn đã bị ảnh hưởng. Cách rẻ nhất để ngăn chặn điều này là phải giữ trang web của bạn vẫn còn chạy trên các máy chủ cũ khi mà bạn đang vun đắp một bản sao chính xác trên những máy chủ mới. Lúc DNS đã được truyền chuyên chở đa số, trang web của bạn sẽ tiếp tục chạy như chưa từng mang chuyện gì xảy ra.

  thay đổi cấu trúc trang web

  một trong các lý do vì sao bạn cần phải tạo ra 1 bản sao chính xác của trang web của bạn khi chuyển đến một máy chủ mới ấy là, Google và các phương tiện kiếm tìm khác gặp trắc trở lúc đề cập tới những thay đổi trong cấu trúc trang web. Ví dụ, giả dụ bạn đã đổi thay hệ thống quản lý nội dung của bạn và cấu hình lại cấu trúc trang web của bạn, Google mang thể xem đây là 1 trang web mới và điều này sẽ ảnh hưởng đến SEO của bạn 1 bí quyết bị động.

  ví như bạn có ý định chuyển trang web của bạn đến một máy chủ mới, vậy thì thấp nhất là bạn nên cân nhắc đến các hậu quả. Động thái này có thể ảnh hưởng tới SEO trang web của bạn 1 bí quyết hăng hái, nhưng sau đấy một lần nữa, nó mang thể ko tích cực, tùy thuộc vào máy chủ mà bạn chọn.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.