Giới thiệu đổi thẻ cào thành tiền mặt

Thảo luận trong 'Tin Tức Chung' bắt đầu bởi nguyenchiha, 4 Tháng mười hai 2019.

 1. nguyenchiha

  nguyenchiha Member

  Đổi thẻ cào thành tiền mặt là gì?

  Đổi thẻ cào là hình thức quy đổi tiền từ thẻ điện thoại, thẻ game chưa sử dụng ra tiền mặt, tiền ATM hay ra một loại thẻ khác với giá trị ngang bằng.
  Đối tượng sử dụng dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt là ai?
  [​IMG]
  Bạn đang sở hữu rất nhiều thẻ trong tay, đó có thể là thẻ game, thẻ điện thoại với nhiều mệnh giá khác nhau. Những chiếc thẻ cào này bạn được sở hữu khi tham gia các giao dịch mua bán trên mạng, trong g4me, trao đổi các khóa học trực tuyến, mua bán tài liệu,… tuy nhiên bạn lại không có nhu cầu dùng đến chúng.
  Chính vì vậy, dịch vụ đổi thẻ cào sang tiền với mệnh giá tương ứng ra đời, đáp ứng mong muốn của bạn khi vừa không bỏ phí những chiếc thẻ trên mà lại tăng thêm một khoản tích lũy cho mình.

  [​IMG]
  Cách thức đổi thẻ cào thành tiền mặt nhanh chóng là gì?
  Mặc dù mới xuất hiện nhưng dịch vụ đổi thẻ cào ra tiền đã tỏ rõ sự cần thiết của mình. Việc đổi thẻ cào cũng diễn ra vô cùng đơn giản, nhanh chóng thông qua các website đổi thẻ cào trung gian.
  Các website này sẽ đóng vai trò là bên thứ ba trao đổi giữa nhà cung cấp và người dùng dịch vụ. Người dùng có thể sử dụng thẻ điện thoại của các nhà mạng: VIETTEL, Mobifone, Vinaphone, Vietnamoblie, GMobile, … hay các loại thẻ game như thẻ Zing, Gate, MegaCard, OnCash, BIT, VTC,… để giao dịch. Sau khi giao dịch, website sẽ thu lại thẻ cào của bạn và chuyển cho bạn số tiền tương ứng sau khi đã trừ đi mức chiết khấu theo quy định của từng trang web.

  [​IMG]
  đổi thẻ cào thành tiền mặt
  Tuy nhiên, giữa vô vàn website cung cấp dịch vụ đổi thẻ ra tiền trên thị trường, việc bạn cần làm là chọn cho mình một website uy tín, an toàn, minh bạch, nhanh chóng và thuận tiện.
  Một trong những website có cách thức sử dụng đơn giản mà rất uy tín hiện nay là Chỉ với một bước đăng kí, bạn yên tâm có ngay tài khoản giao dịch trọn đời miễn phí.
  Các bước sử dụng dịch vụ trên
  Bước 1: Đăng nhập tài khoản trên hệ thống. (Nếu chưa có tài khoản, đừng ngại ngần gì mà không đăng kí ngay chỉ với vài thao tác nhanh gọn.)
  Bước 2: Lựa chọn ĐỔI THẺ CÀO THÀNH TIỀN MẶT trên thanh công cụ và nhập thông tin:
  Nhà cung cấp dịch vụ
  Mã số thẻ
  Số seri thẻ
  Bước 3: Bấm XÁC NHẬN
  Bước 4: Sau khi xác nhận, hãy quay trở lại trang cá nhân của mình và chọn RÚT TIỀN. Chỉ từ 5-10 phút, hệ thống sẽ xác nhận thông tin và thực hiện chuyển khoản đến tài khoản của bạn.

  Lưu ý: Website sẽ đưa ra mức chiết khấu khác nhau cho mỗi loại thẻ, để biết chính xác mức chiết khấu này, bạn có thể tham khảo thêm tại [đây]
  Như vậy, việc đổi tiền thẻ cào thành tiền vnd không hề khó một chút nào, đặc biệt với sự hỗ trợ nhanh chóng từ Với mức chiết khấu hấp dẫn đối với từng loại thẻ, hệ thống của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối với chất lượng dịch vụ uy tín và tiện lợi!

  đổi thẻ cào thành tiền mặt , đổi thẻ cào uy tín , đổi thẻ cào thành tiền atm , đổi thẻ cào atm , đổi thẻ lấy tiền , đổi card điện thoại lấy tiền , đổi card dt , đổi card dt lấy tiền , đổi card đt lấy tiền mặt atm
  đổi thẻ cào thành tiền mặt
   
 2. nguyenchiha

  nguyenchiha Member

 3. thuongcoi025

  thuongcoi025 New Member

  cái này hay nè
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)