1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Đối tượng nào có nhu cầu cần thuê máy chủ ?

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi tienmanh90, 10 Tháng hai 2020.

 1. tienmanh90

  tienmanh90 Active Member

  Bạn có muốn có 1 máy chủ dung riêng hay không? Bạn có muốn giải quyết vấn đề bảo mật và xử lý dữ liệu 1 bí quyết nhanh chóng nhất hay không? Toàn bộ những điều này Maychuhanoi đề thấu hiểu

  1. Thuê máy chủ là gì

  - nhà sản xuất thuê máy chủ dùng riêng Dedicated Server là một trong những nhà sản xuất máy chủ do Maychuhanoi sản xuất.

  - nhà sản xuất Dedicated Server cung ứng cho khách hàng máy chủ dùng riêng và ko gian đặt máy chủ riêng trên hệ thống tủ Rack để đặt Máy chủ của mình nhằm mục đích sử dụng các dịch vụ cơ sở sẵn có của 1 trung tâm Dữ liệu (Data Center) nhiều năm kinh nghiệm và kết nối máy chủ với Internet giúp người mua đưa hệ thống website, email và các ứng dụng khác của mình lên Internet.

  - người dùng được tư vấn chọn cấu hình máy chủ thích hợp và cài đặt hệ điều hành ứng dụng. Máy chủ tiêu dùng riêng độc lập dành cho những website to, hoạt động sản xuất thông tin hoặc hoạt động trong ngành nghề thương mại điện tử, làm cho nhà sản xuất Hosting hay vun đắp hệ thống Mail Server, Web Server, Backup/Storage Server,... Quý khách sở hữu thể tự quản trị từ xa và cài đặt các phần mềm, áp dụng theo nhu cầu mà không bị dừng về tài nguyên của máy chủ nhờ vào khả năng cởi mở trong việc nâng cấp phần cứng cũng như phần mềm.

  các đối tượng nào sở hữu nhu cầu cần thuê máy chủ ?

  Là các khách hàng cá nhân, tổ chức, công ty,… mà chưa có sẵn máy chủ tiêu dùng riêng hay chưa tự đầu tư trang bị máy chủ sử dụng riêng để đáp ứng cho những hệ thống áp dụng khoa học thông tin cho mình thì sẽ cần dùng nhà sản xuất thuê máy chủ.

  các ngành nào mang nhu cầu cần thuê máy chủ ?

  Mọi nghành, mọi ngành như nguồn vốn, y tế, giáo dục, tiêu khiển, văn hóa và thể thao, khoa học thông báo, viễn thông, khối các bộ ban ngành nghề các tổ chức nhà nước…. Mang các lĩnh vực hoạt động khác nhau cân vun đắp và ứng dụng hệ thống khoa học thông báo thì đều sở hữu nhu cầu cần dùng dịch vụ thuê máy chủ.

  >>> Xem thêm: bán HPe DL360 gen10

  ích lợi lúc sử dụng nhà cung cấp thuê máy chủ của Maychuhanoi ?

  Chúng tôi giải đáp cấu hình máy chủ phù hợp nhất mang nhu cầu tiêu dùng và hạn mức đầu cơ của người dùng.

  Cam kết sử dụng máy chủ xịn Supermicro, Dell, IBM, HP, Cisco, Intel để đảm bảo về phần cứng và hạn chế tối đa lỗi phần cứng hạn chế gây ngắt quãng dịch vụ của khách hàng.

  Máy chủ được khai triển là phiên bản mới nhất trên thị trường, việc mở rộng, nâng cấp cấu hình được đảm bảo với những thiết bị, linh kiện đạt tiêu chuẩn xịn phân phối Supermicro, IBM, HP, Dell, Cisco, Intel...

  Được bảo mật bởi những hệ thống Firewall, Anti Virus, Anti Spam chuyên nghiệp;

  tiện lợi nâng cấp cấu hình máy chủ theo nhu cầu tiêu dùng (CPU, RAM, HDD);

  Kết nối băng thông internet trong nước và quốc tế tốc độ cao;

  Máy chủ đặt tại những Datacenter: Viettel, VDC, FPT, CMC, VNPT, Telehouse đảm bảo trục đường truyền tróc nã cập nhanh và ổn định;

  Máy chủ được cấp phát hai nguồn điện trong ấy có một nguồn đề phòng duyệt UPS và máy nổ. Đảm bảo ổn định về nguồn điện và nhiệt độ cho máy chủ luôn là ưu tiên số 1 của chúng tôi.

  thời kì hoạt động liên tiếp Uptime lên đến 99,99%;
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.